- รวมรีวิว ร้านอาหาร ย้งซาลาเปา รามคำแหง2

รีวิว ย้งซาลาเปา รามคำแหง2
ซาลาเปาโฮมเมดอร่อยๆ 20฿/ลูก เท่านั้น
ร้านซาลาเปาเจ้ย้ง อยู่ถนนนัมเบอร์วัน ราม2 ค่ะ เป็นร้านขนาดเล็ก เปิดขาย อังคาร-อาทิตย์ หยุดทุกวันจันทร์ จอดรถริมถนนหน้าร้านได้เลย ขาย ซาลาเปา, ขนมจีบหมู-กุ้ง ,ขนมกุ้ยช่าย หลังจากสั่งและจ่ายเงินเรียบร้อยจะต้องนั่งรอเขานึ่ง ประมาณ 5-10นาที มีเก้าอี้นั่งรอด้วยค่ะ - ซาลาเปาไส้หมูแดง ไส้อร่อยรสชาติดี ไส้จะน้อยไปนิดค่ะ - ซาลาเปาไส้ครีม ไส้ครีมเยอะรสชาติดีค่ะ -ไส้เผือกแปะก๊วย เผือกนุ่มเนียนไม่หวานมาก...อ่านต่อ
ร้านซาลาเปาลึกลับสุดอร่อย ในรามคำแหง2
ซาลาเปารสชาติดีสู้เจ้าดังในห้างได้เลย ลูกใหญ่สมราคา ส่วนขนมจีบไปซื้อไม่ทันมีคนจองไว้หมดซะก่อน แม่ค้าใจดี บอกอยากกินร้อนๆก็นึ่งให้เลย ส่วนใครจะซื้อฝากเขามีแบบฟรีซขายด้วย ร้านเป็นบ้านอยู่ริมกำแพงเดินทางสะดวกดีและมีที่จอดรถ รวมๆแล้วยอดเยี่ยมดูเพิ่มเติม
ขนมจีบอร่อยมาก หมูเน้นๆเลยจริงๆ
ขนมจีบหมูอร่อยมากๆ ใครที่เคยกินที่อื่นแล้วว่าอร่อยลองมาเจอเจ้านี้ดู น้ำจิ้มมีน้ำจิ้มหวานๆที่ใส่พริกกับน้ำจิ้มจิ๊กโช่วเปรี้ยวๆให้เลือก ที่ร้านยังมีขนมจีบกุ้งกับซาลาเปาด้วยแต่ไม่ได้ลอง ไว้คราวหน้าจะไปลองดูเพิ่มเติม