

50% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็ก
50% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
25% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รักตามเพื่อนๆวงในมาใช้โปรลด 30% ของ Katsushin ร้านทงคัตสึเจ้าดังรางวัล Users' Choice ประจำวงใน ซึ่งครั้งนี้เรามาที่สาขาเอกมัย ร้านจะอยู่ในดองกี้ชั้น 4 มีที่จอดรถสะดวกสบายแต่เสียค่าจอด 20 บาทค่ะ สำหรับเมนูโปรโมชั่นลด 30% จะเป็นเซตเมนูซึ่งร่วมกับร้านข้าวหน้าเนื้อกิวโนยะ เมนูนอกจากทงคัตสึก็จะมีทั้งข้าวแกงกะหรี่ ข้าวแซลมอล/ซาบะย่างซีอิ๊ว หน้าเนื้อ ข้าวหน้าหมู เป็นต้น # เมนูที่สั่ง # - ชุดหมูสันในชุบ...อ่านต่อ
@ดองกี้มอลล์ ทองหล่อซอย 10 ได้ยินชื่อเสียงร้านหมูทอดคัทสึชินที่สีลมมานานมากค่ะ เพื่อนไปชิมมาก็บอกว่าอร่อย ทำให้สาขาสีลมลูกค้าแน่น แถมได้รางวัล Users’ Choice มาด้วย แต่เราเพิ่งจะได้มาชิมที่สาขาที่ดองกี้ค่ะ เราไปตอนร้านเปิดมาได้ไม่นาน ลูกค้าไม่เยอะเลย ที่นั่งกว้างขวางดี บรรยากาศใช้ได้เลยค่ะ เมนูที่ได้ชิม มีออเดิร์ฟเรียกน้ำย่อยอย่างผักดอง 2 ชนิดมาให้ชิมระหว่างรอ ผักรสชาติอร่อย ทานเพลินมากๆค่ะ ...อ่านต่อ
รีวิวร้านของทอดเจ้าหนึ่งที่คิดว่าดีมากๆในประเทศไทยเลยทีเดียว ช่วงนี้หยุดทำงานอยู่บ้านก็เลยลองสั่งมาดู ดีนะคะ ตอนแรกเป็นห่วงว่าทอดมาจะรอดไหม จะมันเยิ้ม หรือแฉะเละไหม เพราะเป็นของชุบแป้งทอด แต่สภาพมายังดีมากๆ เครื่องเคียงต่างๆ ครบครัน และดูเหมือนปริมาณจะมากกว่าตอนไปกินที่ร้านอีก ให้ผ่านเลยค่ะดูเพิ่มเติม
พาครอบครัวมาทานบ้าง ก็จะสั่งเยอะๆ น้องสาวชอบหมูทอด เลยชวนมาแต่เธอไปกินแกงกระหรี่กุ้งทอด!!!! แบบนี้ได้เหรอ ผมสั่งหมูทอดราดซอสมิโซะ ที่มาเป็นรสมิโซะแท้สไตล์นาโกย่าเลยชอบมาก ทานหมดเลย ไม่เติมซอสอะไรเลยในชุดมีปลาดิบมาให้พอหายอยาก แต่ไม่หาย เดียวจะไปร้านซูชิวันหลัง แกงกระหรี่ไม่ได้ชิม แต่ชิม หมูสอดไส้ชีส กุ้งบดและอโวคาโด ที่รสชาติพอได้ แต่ไม่โดนนะ ฮ่าๆ เรื่องมากปะละ ไม่ชอบไงดูเพิ่มเติม
ผมเคยทานที่สาขาศาลาแดงซึ่งอร่อยและประทับใจมาก วันนี้มาดองกี้ก็เลยเลือกที่จะทานทงคัตสึที่นี่ครับ สำหรับตัวร้านจะอยู่ชั้น 4 ตัวร้านจะใหญ่กว่าที่ศาลาแดงพอสมควรเลยครับ ที่นั่งก็ใหญ่กว่า รองรับลูกค้าได้มากกว่าครับ แต่วันที่ไปเงียบมากครับ แทบไม่มีลูกค้าสักคนเลยครับ นั่งอยู่ที่ร้านตั้งนานถึงจะมีลูกค้ามาครับ เมนูอาหารของที่นี่หลากหลายพอๆกับสาขาที่ศาลาแดงครับ แต่จะไม่เยอะเท่าครับ เมนูบางอันที่น่าสนใจที...อ่านต่อ
สาขานี้ร้านใหญ่ ที่นั่งเยอะ เมนูเด็ดของที่นี่ยังคงเป็นทงคัตสึเหมือนเดิม เมนูมีเหมือนร้านสาขาแม่ที่สีลม แบบเป็นเซตสามารถเติมข้าวได้ แต่ไม่รู้เราคิดไปเองหรือเปล่า เราว่าที่สีลมอร่อยกว่าแหละ นอกจากทงคัตสึก็ยังมีเมนูอาหารญี่ปุ่นอื่นๆด้วยดูเพิ่มเติม
| ทุกวัน | 11:00 - 23:00 |