

80% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
60% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็ก
60% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ จานด่วนกิตติศัพท์ของไก่ทอด Texas เครือ PTT นั้น สายกินก็คงได้ยินกันมานานแล้ว แต่หากอยากลองก็ต้องตามไปที่กรุงเทพฯ ล่าสุดไม่ต้องไปไกลแล้ว (รึเปล่า) เพราะสาขาแรกในโคราชของไก่ทอด Texas ได้เปิดแล้ว พิกัดคือปั๊ม PTT สาขาโคกกรวด ฝั่งขาเข้า กรุงเทพฯ ก่อนถึงกุดจิก ... ก็ไกลจากตัวเมืองพอควรแหละ . เรามาลองไก่ทอดสูตรปาปริก้า มีรสเผ็ดนิดๆ กำลังดี จุดเด่นไก่ทอดไก่เท็กซัสตอนนี้เทียบกับร้านดังก็คือขนาดที่ใหญ่ ใหญ่กว่...อ่านต่อ
เผลอกินเร็วจัดเพราะความหิวเลยลืมถ่ายรูปไก่แบบ full set เลย บรรยกาศ🍽: ร้านตั้งอยู่ในปั๊ม PTT เป็นร้านขนาดกลางสามารถรองรับลูกค้ามาเป็นกลุ่มได้สบาย ภายในร้านเย็นสบายจนถึงขั้นแอบหนาวเลยทีเดียว อาหาร🍗: ไก่มีสองรสระหว่างเผ็ดกับออริจินัล อร่อยทั้งสอง หนังกรอบแต่เนื้อไก่ฉ่ำไม่แห้ง แต่ที่ชอบที่สุดคือ บิสกิตอร่อยมากกกก บริการ👩🍳: วันนี้คนน้อยทำให้ได้รับไก่เร็ว แต่เนื่องจากดึกแล้วเลยต้องรอเฟรนฟราย...อ่านต่อ
ปกติกินไก่ทอดอีกแบรนด์นึง วันนี้ลองปันใจมากิน Texas ลองดูวววว ความกรอบของไก่ต้องยกให้เค้านะ คือดีเลยแหละ ไก่ทอดจะมีสองแบบนะครับ เป็นรสออริจินอลและรสสไปซี่ เราเลือกมาทั้ง 2 แบบ ชอบรสจัดจ้านแบบสไปซี่มากกว่า เฟรนฟรายซ์ของทีนี่คือใหญ่มาก แท่งหนามากกกก ชอบบบบ กรอบๆ กัดเต็มคำ อีกหนึ่งไฮไลท์ก็คืออออ.. ไอ้เจ้า บิสกิต นั่นเอง หน้าตามันคล้ายๆ สโคนอ่ะ มีกลิ่นหอมจากเนย ลองกัดเข้าไปผิวด้านนอกจะมีความกรอบ...อ่านต่อ
ร้านไก่ทอดเท็กซัส ร้านนี้บอกว่าอยู่ที่ ปตทโคกกรวดแต่จริงๆแล้วร้านนี้มันอยู่ที่ ปตทพงษ์กิต ขาออกจากโคราชไปกรุงเทพฯเลยขามทะเลสอไปหน่อยนึง สำหรับบรรยากาศร้านโอเคมาก มีที่ล้างมือบรรยากาศดี ตกแต่งสวย อาหารรู้สึกว่าไก่จะกรอบกว่า KFC มีชุดอาหารต่างๆให้เลือก แล้วก็ลองสั่ง ขนมปัง Honey Butter รู้สึกว่าตัวขนมปังจะค่อนข้างแห้งแล้วก็เค็มจากเนยส่วนฮันนี่นี้ไม่ค่อยรู้สึกเท่าไหร่ ค่อนข้างแข็งไม่อร่อย ขน...อ่านต่อ
ไก่ยี่ห้อนี้จริงๆเราเคยทานที่กัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ตั้งแต่ตอนที่ยังไม่มีสาขาในประเทศไทย คือชอบมาก พอมาเปิดที่ไทย เวลาเราเข้ากรุงเทพเราก็จะหาโอกาสมาทานตลอด จนตอนนี้มีสาขาให้เลือกทานมากมาย ที่ชอบร้านนี้เพราะไก่ที่นี่จะชิ้นใหญ่กว่าเจ้าอื่น คือทาน 2 ชิ้นก็อิ่ม (เจ้าอื่นเราทาน 4 ชิ้นยังไม่อิ่มเลย) แต่ที่ชอบมากที่สุดคือบิสกิต ที่หอม หวาน มีเค็มตัดปลายนิดๆ นำมาทานตัด...อ่านต่อ
| จันทร์ - พฤหัสบดี | 09:00 - 20:30 |
| ศุกร์ | 09:00 - 21:00 |
| เสาร์, อาทิตย์ | 08:00 - 21:00 |