รีวิว แกงกะหรี่ l Curry Express カレーエクスプレス แกงกะหรี่ l Curry Express カレーエクスプレス

Nadda
14 ธ.ค. 2024
ร้านน่ารักในเมืองเก่า

ช่วงเย็นฝนตก เลยอยากหาไรอุ่นๆทาน เห็นร้านนี้มีชาร้อนเลยลงจอด พอดีอยู่ใกล้ที่พักด้วย (ไม่ไกลจากวัดเจดีย์หลวง) บรรยากาศเป็นกันเองดี ปกติร้านปิด 5 โมง วันนี้พนักงานใจดีให้อยู่ถึง 6 โมง รอฝนตกซา เราให้เลย 7/10ดูเพิ่มเติม

บรรยากาศในร้านเซตชาร้อนชาร้อนTimbering n Hot TeaTimbering Crumble cake with French-fried
Borripat Tonrak Saihom
1.1k4.4k44k
30 ส.ค. 2019
Wako Bake สาขาใหม่แบบMinimal
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ร้อน, Katsu-Kare With An Onsen Egg, NAMA CREAM

ร้านWako Bake สาขาใหม่ตั้งอยู่ถนนพระปกเกล้าติดกับวัดช่างแต้ม แถวอาจจะจอดรถยากซักหน่อยโดยเฉพาะรถยนต์ ตัวร้านเป็นตึกแถวหนึ่งคูหา ตกแต่งStyleMinimal แบบญี่ปุ่น เพียงแต่สาขานี้จะเล็กกว่าสาขาแรกพอสมควร อย่างเมนูที่มาชิมที่สาขานี้อย่างลาเต้ร้อนรสชาติโอเค ลายดูคิวท์ดี Katsu-Kare With An Onsen Eggอันรสชาติโอเคใช้ได้น้ำแห้งไปนิด NAMA CREAMรสชาติโอเคครีมไม่เลี่ยนจนเกินไป แถมราคาก็โอเคเหมือนที่สาขาแรกดูเพิ่มเติม

4 ธ.ค. 2019
ร้านบรรยากาศสบายๆ เหมาะแก่การนั่งชิว ทานข้าว ทำงาน พนักงานเป็นกันเองมากค่ะ มารอบที่ 4 แล้ว จอดรถมอไซต์หน้าร้านได้เลยค่ะ

ร้านเล็กๆ น่ารัก บรรยากาศเป็นกันเอง เมนูอาหารจานเดียว กินชิวๆ มีทั้งอาหารคาว หวาน และเครื่องดื่ม มีมุมดีๆถ่ายรูปหน้าร้าน และในร้านเลย แอร์เย็นสบาย พนักงานเป็นกันเอง มารอบแรกก็เริ่มปล่อยมุกใส่กันแล้ว 😅 จอดรถมอเตอร์ไซค์​หน้าร้านได้ค่ะ แต่รถยนต์​จะหาที่จอดยากหน่อยนะ รดชาดอาหารกลางๆค่ะ คนไทยได้ ต่างชาติได้ ออกสไตล์​ญี่ปุ่น​มากกว่า แนะนำสำหรับคนที่หิวนิดหน่อย มากับแฟน อยากได้มุมชิวๆพักขา หลั...อ่านต่อ

กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้
The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง