ig:@anndeareatsaround โดนัทเจ้าดังที่ไม่ได้ลองซักทีจนตอนนี้เลิกฮิตกันไปแล้ว🤣 สั่งมาช่วงโรบินฮู้ดส่งฟรีค่ะ ลองสองแบบคือ Lemon meringue กับ Salted caramel เลมอนหวานอมเปรี้ยวกำลังดีเลยค่ะ ไม่เลี่ยน ทานแล้วสดชื่น แต่เมอแรงยังธรรมดา คาราเมลไส้ก็ปัง รู้สึกว่าหอมและไม่หวานเกินไป จะมาหวานตรงมีนำ้ตาลbrûléeมาข้างหน้า แต่ก็ช่วยเพิ่มtextureได้ดีมากค่ะ ตัวแป้งนุ่มใช้ได้ โดยรวมโอเคเลยค่ะ ⭐️Lemon mering...อ่านต่อ
เปิดประสบการณ์โดนัทในรูปแบบอื่น ทางร้านมีเมนูโดนัทให้เลือกหลายรส เราว่ามันน่าสนใจดี ส่วนตัวเรา เราชอบโดนัท เลม่อนครีม เมอแรงจ์ มันมีความเปรี้ยวตัดความหวาน เราว่ามันลงตัวดี อร่อย ราคาก็แรงตามหน้าตาโดนัท ขออภัย รัวิวช้ามากๆๆๆดูเพิ่มเติม
วันเกิดคนที่ทำงาน เบื่อเค้กแล้วก็เลยสั่งเป็น Donut เปลี่ยนบรรยากาศบ้าง ร้าน CREAM สั่งมาหลายแบบเลยค่ะ กินกันอย่างคนละนิดคนละหน่อย = Vanila Donut = โดนัทครีมล้น ครีมเขาเบาๆ ไม่หวานมากดี แป้งโดนัท ดีค่ะ = Salted Caramel Donut = ชอบชิ้นนี้สุด ชอบด้านบนที่เป็นคาราเมล มันเค็มๆ มันๆ ดี = Dirty Chocolate = chocolate อันนี้เฉยๆ ค่ะ เห็นเขามีอีกหลายแบบ ไว้ไปลองอีกดูเพิ่มเติม
คิดถึงขนมปังแบบหยิบทานได้เลยคนเดียว ไม่ต้องตัดแบ่งกัน ก็คิดถึง Brioche donut ของร้านนี้ เปิดกล่องแล้วเลือกหยิบไปเลยคนละอัน โดนัททรงกลมแบบเบอร์เกอร์ แป้งโดว์เหนียวหนึบดี ทางร้านไม่ใช้วัตถุดิบสารขัดสี สารกันบูด และหมักยีสต์ธรรมชาติ อัดไส้ครีมล้นๆ และใช้เวลาหมักยีสต์มากกว่า 18 ชั่วโมง มีหลายรสให้เลือก และจะมีรสพิเศษออกมาให้เสียเงินกันได้เรื่อยๆ ชอบทุกตัวอร่อยรสชาติแตกต่างกันไป คือตัวแป้งโดว์ดี ...อ่านต่อ
ได้ความว่า มาไกลจากเชียงใหม่ แต่ในเมืองกรุงมีเพียงสาขาเดียวในย่านธุรกิจ คือ สีลมซอย 7 ที่เข้าจากฝั่งถนนนราธิวาสฯ สะดวกกว่า ราคาต่อชิ้นคือเริ่มต้นที่ 49 บาท มีรสชาติให้เลือกลอง 6-7 รส โดยรวมคืออร่อย แต่กินบ่อยคงไม่แนะนำ เปิดจันทร์-ศุกร์เท่านั้นดูเพิ่มเติม
ร้าน Cream เป็นร้านขนมอีกหนึ่งร้านที่ลิสไว้ว่าจะมาทานในงาน WongnaiFoodFest2020 หน้าลาน CTW โดนัทเนื้อนุ่มไม่มันสอดไส้ครีมล้นๆ มีให้เลือกถึง 3 รสชาติ รสวนิลา ลูกละ 69 บาท รสชอกโกแลต ลูกละ 79 บาท และรสเลมอน ลูกละ 79 บาท เราเลือกซื้อมาชิม 2 รสชาติ Chocolate Donut และ Lemon Donut ลูกละ 79 บาท - Lemon Donut รสอมเปรี้ยวอมหวาน แป้งโดนัทหนึบๆ ได้เคี้ยวดีครีมเลมอนหอมอร่อย ทานคู่กันอร่อยลงตัวดีเลยไม...อ่านต่อ
จันทร์ | 23:00 - 23:30 |