

50% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รัก
40% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
20% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ จานด่วนร้านกาแฟมาเปิดใหม่อีกร้านที่ Emquartier พวกเราก็ไม่พลาดต้องมาลอง ร้าน KOF (EmQuartier) พิกัดร้าน อยู่ชั้น M ของ Emquartier ให้ขึ้นบันได้เลื่อนตรงข้างหน้า ซุปเปอร์กรูเม่ เจอเลยค่ะ เป็นร้านเล็ก ๆ แต่ก็มีน้องไข่ให้ถ่ายรูปหลายมุมเลยค่ะ เมนูเขามีให้เลือกหลายอย่างตอนนี้เห็นแต่เป็นเครื่องดื่ม พวกเค้กยังไม่เห็นนะคะ = Belgian Chocolate: 125B= เป็นดาร์กช็อคโกแลต ข้างบนเป็นผงโกโก้กับช็อคโกแลตซอส ...อ่านต่อ
ร้านKof อยู่ชั้นM Waterfall Quartier ติดกับบันไดเลื่อน เป็นร้านเล็กๆมีที่นั่งทาน ตอนนี้มีคอนเซปคู่กับGudetamaเจ้าไข่ขี้เกียจด้วย ในร้านมีพนักงานคนเดียวแต่บริหารจัดการได้ค่อนข้างดี เวลาทำเครื่องดื่มแต่ละเมนูจะตวงบนเครื่องชั่งทุกครั้ง - Rose Lemon Fizz 120฿ เมนูนี้เป็น Strawberry Puree + Passion Fruit + Lemon ซ่าด้วยโซดา รสออกเปรี้ยวนิดๆดูเพิ่มเติม
เห็นใน food directory ของ Emquatier เลยตั้งใจเดินหาเลยแต่หายากนิดนึง อาจจะเป็นเพราะ layout ของ Emquatier ที่งงๆ หน่อย ร้านเป็นแบบ open plan อยู่ใกล้ๆ บันไดเลื่อน มีเมนูน่ากินหลายเมนูเลย ลองสั่ง Red Americano กับ Salted Egg Pudding Latte มาดื่ม Red Americano ก็คือ Americano ใส่น้ำทับทิมลงไป รสจะหวานๆเปรี้ยวๆ แต่ไม่ค่อยได้รสชาติกับกลิ่นกาแฟเท่าไหร่ ส่วน Salted Egg Pudding Latte ก็หวานๆ เค็มๆ อร่อ...อ่านต่อ
KOF x Gludetama คาแรคเตอร์สุดขี้เกียจของ Sanrio ที่มารวมกับกาแฟดีของ KOF และยังคง concept ความมินิมอล มีเมนูพิเศษที่ร่วมกับ Gludetama ออกมา 6 เมนู ครั้งนี้สั่ง Salted egg pudding latte (135 บาท) ที่มีเป็นการรวมกันของ ลาเต้ + พุดดิ้งไข่เค็ม + Salted Caramel เสริฟมาในแก้วน้องไข่ที่ไม่เหมือนที่ไหนคือเป็นน้องไข่ใส่แว่น แล้วมีที่รองแก้วน้องไข่ให้วางถ่ายรูปอยู่เกือบทุกโต๊ะ ส่วนตัว ให้คะแนนความอร่อย ...อ่านต่อ
เห็นน้องไข่มาเปิดตัวใกล้ที่ทำงาน วันนี้ก็เลยไปลองสักหน่อย น้องไข่มาเวอร์ชั่นใส่แว่นด้วย ขี้เกียจแบบเนิร์ดๆ ตกแต่งแบบ minimal พอกรุบกริบ โดยมีแก้วลายน้องทั้งสำหรับเครื่องดื่มร้อนและเย็น สำหรับเมนูพิเศษ 6 รายการ วันนี้ที่เราลองชิม คือ Salted Egg Pudding Latte ราคา 135 บาท ถือว่าแรงอยู่ เพราะแก้วนิดเดียว ดูดแปบเดียวหมด 😅 รสชาติก็ดีนะ แต่...ไม่รู้สึก salted สักเท่าไหร่ ไม่ว่าจะส่วนของ pudding ...อ่านต่อ
ร้านอยู่ชั้น M The Waterfall Quartier ใกล้ๆ DKNY ร้านไม่ใหญ่มาก มีที่นั่งไม่เยอะ เป็น KOF x Gudetama ไข่ขี้เกียจ ตกแต่งร้านน่ารักดี เมนูมีมห้เลือกทั้ง Coffee และ Non coffee เครื่องดื่มรสชาติดี มีเมนูพิเศษเปลี่ยนใหม่เรื่อยๆ พนักงานแนะนำและบริการดีดูเพิ่มเติม
| ทุกวัน | 10:00 - 20:00 |