Cave Beach Club

3.9
22 เรตติ้ง (15 รีวิว)
คาเฟ่฿฿฿
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00
เดลิเวอรี
สั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!

สถานที่และเส้นทาง

ซอย นาจอมเทียน 10 ชลบุรี
083-825-8283

15 รีวิว

22 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
คู่รัก
60% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รัก
เพื่อนฝูง
53% เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
47% ครอบครัวหรือเด็ก
รีวิวคนแรก
photo
Mani
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ขนมหวานอร่อย บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:บานาน่าฟร้อนเต้

ร้านนี้เขาว่านั่งได้โต๊ะละ 2.30 ชม. แล้วยังไงอ่า ถ้าสั่งเยอะต้องรียกินหรอ งงๆ แต่ก็ดีนะ คนมักอยู่ไม่ค่อยถึงสังเกตุจากโต๊ะรอบตัว มีให้นั่งหลายมุม หลายแบบ จริงๆ มันคือร้านเจ้าของเดียวกับ The Glass House แต่ที่นั่งและบรรยากาศคนละแบบ อาหารคล้ายกัน ของคาว เฉยๆ ไม่ค่อยโดน เครื่องดื่มก็เช่นกัน แต่ของหวาน The Glass House เขาขึ้นชื่อยู่แล้ว ร้านนี้ก็เช่นกัน เราสั่ง บานาน่าฟร้อนเต้ไป อร่อยมาก ราคาน...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารบรรยากาศทะเล เครือเดียวกับกลาสเฮ้าส์

ร้านบรรยากาศดีมากๆ คนล้นทะลัก รอประมาณ20คิว แต่ก็ไม่นานมาก เข้าไปถึงก็คือร้านสวยมาก คนเยอะแต่ว่าอาหารได้ไวมาก อาหารอร่อยด้วย ลาบทอดก็ดี ลองสั่งเมนูยำมา เป็นยำหมูกรอบแบบมีปลาร้า ราชาติโอเคเลย แล้วลองสั่งชอคโกแลตเย็นมารสชาติคือบ่ดั้ยยยยย 🤣🤣🤣

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
7 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
คาเฟ่ใหม่ ต้องมา📌

Cave Beach 🏖🏝 หาดจอมเทียน ซ.10 ติดกับ The Glass House (เจ้าของเดียวกัน) จอดรถโซนเดียวกัน เดินมาตามทางไป The Glass สุดทาง ร้านอยู่ซ้ายมือ ร้านใหม่ โซนถ่ายรูปเยะมาก เยอะจิงจัง ถ้ามาช่วงพระอาทิตย์ตก แสงสวยมาก ⛅ มี่นั่ง มีทั้งด้านใน แอร์ ด้านนอก โต๊ะเตี้ยๆ หรือจะโต๊ะแบบ Bean bag ชิลๆ หรือบนหาดทราย Long Table เหมาะกับคนมากันเยอะๆ แต่ถ้ามีเด็กมา แนะนำโซนที่มีกระโจม ที่โต๊ะมีทรายพร้อมให้เด็กเล่...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
6 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
คนเยอะไปไหน วุ่นวายมาก

บรรยากาศ - ร้านตกแต่งสวยมากๆ เป็นโลเคชั่นที่เหมาะกับการถ่ายรูป แต่ไม่ใช่กับการพักผ่อนแน่คนเยอะมาก วุ่นวายไปหมด บริการ - รวดเร็วว่องไว อาหารไว คิดเงินไว เดินมาบริการเรื่อยๆ ใส่ใจ อาหาร - รสชาติเฉยๆ ค่อนไปทางไม่อร่อย มาให้รู้ เห็นกำลังบูม 55 น่าจะไม่ได้มาซ้ำแล้ว แค่โซนด้านในบรรยากาศดีเหมาะสำหรับคู่รักมานั่งจู๋จี๋กันมาก 555 เห็นโต๊ะด้านหลังเราอ้อนกันสนุกสนานเชียว

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
27 พ.ย. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
Beach club สวยๆ ริมหาด
เมนูเด็ด:โรตีนมข้นหวาน

แวะมาร้านดัง อยู่ติดกับ The glass house (คาดว่า คงเป็นร้านเดียวกัน แต่แบ่งโซนใหม่เพิ่ม) ร้านสวยมาก ดีเทลและมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะ คนเยอะมากๆ เลยไม่ได้ถ่ายบรรยากาศร้านมาด้วย แต่รอโต๊ะไม่นานเท่าไร่ สั่งเมนูทานเล่น โรตีนมข้นหวาน (120฿++) // โรตีกรอบ อร่อยดี ไอสกรีมวนิลา ที่เสิร์ฟมาด้วย ก็อร่อย

ดูเพิ่มเติม »
7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านสวยมาก พนักงานดี

landmark แห่งใหม่ของพัทยา ทุกทีใครมาพัทยาจะแนะนำไป glasshouse แต่ที่นี่เป็นอีกที่ที่จะแนะนำ ร้านเปิดได้ไม่นาน เจ้าของเดียวกับ glasshouse เลยค่ะ เมนูอาหารเหมือนกันทุกอย่าง ร้านมีมุมถ่ายรูปเยอะมากก จำกัดให้นั่งได้โต๊ะละ 2ชั่วโมง บรรยากาศดีมากๆค่ะ ยิ่งถ้ามาตอนเย็นๆ ยิ่งดีมาก แนะนำเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน11:00 - 21:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • รับบัตรเครดิต
ช่วงราคา
฿฿฿ (251 - 500 บาท)
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้