

74% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
53% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รัก
41% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็กร้านนี้เป็นอีกร้านที่ไม่ได้วางแผนที่จะมากินในตอนแรก มาเจอร้านนี้ระหว่างเดิน ทางไปวัดโลภโมฬีแล้วก็เดินสำรวจแถวนั้นจนมาพบซอยที่เต็มไปด้วย hostel มาก มายแล้วก็มาสะดุดตากับร้านนี้ที่การตกแต่งดูน่าสนใจดี ดูจากเมนูแล้วน่ากินมากๆ ก็เลยลองแวะเข้ามาชิมดู เมนูที่สั่ง - สลัดผัก ที่ร้านนำเสนอได้อย่างสวยงามจัดเต็มแน่นด้วยคุณภาพและปริมาณมากๆ ผัก ผลไม้มีความสดกรอบอร่อยมากๆ ยิ่งทานคู่กับน้ำสลัด...อ่านต่อ
ร้านlittle cook อยู่ในโครงการสหศรีภูมิเพลส ที่จอดรถหาตามข้างทาง เป็นร้านที่เปิดขายแค่วันละ3ชม. พาครอบครัวมาทานข้าว สั่งสเต๊กไก่,สปาเก็ตตี้เบค่อน,สเต๊กหมู,พิซซ่า,สลัด,ผักขมอบชีส และเครื่องดื่ม แบบจัดเต็ม อาหารตกแต่งมาแบบจัดเต็มไม่มีกั๊กของให้เยอะ ของสด รสชาติอร่อย บริการดีดูเพิ่มเติม
ร้านนี้เป็นร้านอาหารฝรั่งสไตล์โฮมคุ๊ก รสชาติเหมือนมีแม่ฝรั่งทำให้กินที่บ้าน 5555 บรรยากาศก็สบายๆ เหมือนกินที่สนามหญ้าหน้าบ้าน ออกตัวก่อนว่าเป็นเอฟซีมานานตั้งแต่สมัยร้านอยู่ที่นิมมาน สมัยก่อนเค้าจะขายพิซซ่าถาดงานวัด แฮมเบอร์เกอร์สูงเท่าศอก เคยไปกินแค่ 1 ครั้ง เพราะ รสชาติดี แต่ราคาแพงหน่อย ตอนนั้นยังเป็นนักเรียนต้องประหยัด ปัจจุบันร้านอยู่ในเวิ้งที่มีโฮสเทลเยอะๆ ไม่รู้ชื่อเวิ้งอะไร เลยวัดโลกโมฬ...อ่านต่อ
สลัดจานใหญ่ผลไม้ตรึม อาหารตกแต่งสวย ร้านเปิดแนวๆ มาลองร้าน little cook cafe’ ร้านนี้อยู่ในโครงการสหศรีภูมิเพลสครับ ร้านตกแต่งแนวๆอารท์ๆเนื่องจากเจ้าของเป็นนักออกแบบ ร้านก็จะมีสไตล์หน่อย แถมเปิดแปปเดียวคือ 18.00-21.00 น. เท่านั้นนะจ๊ะ จุดเด่นของร้านนี้สำหรับผมคือสลัดครับ สลัดจานใหญ่มากอัดแน่นด้วยผลไม้มากมายและผักที่คัดมาจากเกษตรกรที่เค้าบอกว่าคัดมาเป็นอย่างดี สีสันผลไม้ก็สวยงามน่าถ่ายรูปดีครับ...อ่านต่อ
ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องความจัดเต็มของสลัด ความอร่อยของพิซซ่า เลยมาลอง ที่จอดรถที่นี่มีแถบหน้าร้าน ร้านเป็นแบบโอเพ่นแอร์ มีโต๊ะให้เลือกนั่งหลายมุม อาหารก้อมีตั้งแต่appitizer พวกสลัด มันฝรั่งทอด ต่างๆนานา จานหลักก้อจะมีเปนพาสต้าแบบต่างๆ สเต็ก พิซซ่า เมนูมีให้เลือกเยอะพอควร ก้อเลยสุ่มๆสั่งมาลอง สลัดที่นี่ใหญ่โตสมคำร่ำลือ น้ำสลัดรสชาติกลมกล่อมดี ไม่เลี่ยน ตัวสปาเกตตี้ผัดมาดี เส้นเหนียวนุ่ม พิซซ่าแป้ง...อ่านต่อ
วันนี้สั่งเบอร์เกอร์ และสปาเกตตี้เบคอนผัดพริกแห้ง และ น้ำมะม่วงโมจิโต้มิ้นต์ ในจานเบอร์เกอร์มีแตงโมด้วย ได้คุ้มค่าราคา แต่ส่วนตัวเบอร์เกอร์ขนมปังแข็งมาก ส่วนเจ้าสปาเกตตี้เบคอนผัดพริกแห้งนั้นโอเคจ้า น้ำโมจิโต้ เราว่าใช้วัตถุดิบดีแต่รสชาติยังไม่โดนเท่าไหร่จ้าดูเพิ่มเติม

| จันทร์ - เสาร์ | 18:00 - 21:00 |