3.3

รีวิว ฟงหวิน ชาบูหม่าล่าสายพาน -

Bigstargirl
831k13.6k
29 ธ.ค. 2023
‘หม่าล่าสายพานบุฟเฟ่ต์ หัวละ 199 net แล้ว สันคอ สามชั้น กุ้ง หมึก เส้นมัน รวมซุป น้ำรีฟิล ไอติม’

เห็นร้านหม่าล่าสายพานเปิดใหม่ตรงปากซอยจรัญสนิทวงศ์ 77 ใกล้บ้านมากๆ แถมยังเป็นบุฟเฟ่ต์ หัวละ 199 net แล้ว รวมซุป รวมเครื่องดื่ม ก็ถือว่าราคามิตรภาพมากๆ เปิดตั้งแต่สี่โมงเย็น – ตีหนึ่งครึ่ง เอาใจคนนอนดึกด้วย วันที่กุ๊กไก่ไป ลูกค้ามาต่อคิวหน้าร้านกันเรื่อยๆ รอคิวไม่นาน ประมาณ 20 นาทีก็ได้ทานค่ะ เราสามารถเลือกซุปได้ทั้งหมด 2 ซุป เติมซุปได้เรื่อยๆ แต่เปลี่ยนซุปไม่ได้ มีเวลาทานทั้งหมด 2 ชม. ตรงสายพานมีอาหารให้เลือกเยอะอยู่นะ ทั้งสันคอหมู สามชั้น กุ้งสด กุ้งแก้วที่แกะเปลือกออกแล้ว ปลาหมึกสด ปลาดอลลี่ หมึกกรอบ เต้าหู้ชีส ตับ ไส้เป็ด เลือด ผักต่างๆ เส้นมัน 2 สี สีเหลืองกับสีม่วง ส่วนน้ำก็มีน้ำเปล่า ชามะนาว ใบเตย แล้วก็น้ำอัดลมค่ะ ตัวน้ำซุป กุ๊กไก่เลือกซุปเห็ดหอมและหม่าล่าเผ็ดน้อย รสชาติก็ใช้ได้ แต่ออกเค็มไปหน่อย ทั้งคู่เลย หม่าล่าเผ็ดน้อยทานคู่กับน้ำจิ้มถั่วของทางร้านก็รสชาติดีนะ น้ำจิ้มที่นี่ปรุงได้หลายแบบ แบบน้ำมันงาก็มี น้ำจิ้มสุกี้ก็มี ร้านนี้ถ้าทานน้ำจิ้มเหลือมีปรับนะคะ ตัวเนื้อกุ๊กไก่ว่าสามชั้นมันเยอะไปหน่อย ต้มกับซุปหม่าล่าแล้วอร่อยดี กุ้งเป็นกุ้งสดไม่แกะเปลือก ตัวไม่ใหญ่มาก แต่ก็ไม่เล็ก เนื้อหวานดี ใครไม่ชอบแกะเปลือกกุ้งก็ทานกุ้งแก้วไป ปลาหมึกก็เป็นหมึกกล้วย หั่นชิ้นมาไม่ใหญ่ ปลาดอลลี่ออกมาไม่บ่อย แต่อร่อยดีนะ พวกผักก็สด ไม่เหม็น ใช้ได้เลยค่ะ ปิดท้ายมื้อด้วยไอศกรีมกะทิสด รสชาติออกหวานไปนิด แต่ยังมีรสกะทิอยู่บ้าง ถือว่าทานได้ค่ะ สรุป เป็นร้านหม่าล่าบุฟเฟ่ต์สายพานราคามิตรภาพ รวมน้ำ รวมชองหวานแล้ว วัตถุดิบครบ หมู ซีฟู้ด กุ้งเป็นกุ้ง รสชาติใช้ได้ โดยรวมถือว่าโอเค คุ้มกับราคาค่ะ

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
Nickktwf
8 ธ.ค. 2024
สุกี้ชาบูหม่าล่า 199 Net’

ฟงหวิน ชาบูหม่าล่าสายพาน ปากซอยจรัญสนิทวงศ์ 77 จอดรถหน้าร้าน ร้านบุฟเฟต์สุดคุ้มในเส้นจรัญฯ ที่ร้านจะมีสายพาน 2 เส้น ไลน์อาหารบนสายพานมีให้เลือกเยอะดี หมู เนื้อ ลูกชิ้นไส้กรอก ผักสด น้ำจิ้มถั่วหม่าล่าอร่อยดีครับ มีขนมจีบให้ทาน น้ำรีฟิลและไอศกรีมรวมในบุฟเฟต์แล้ว ทานได้ 1.30 ชั่วโมง #MalaSpecialist #WongnaiHotpotGrillSpecialistดูเพิ่มเติม

yui
4 พ.ค. 2024
คุณภาพ สมราคาที่สุด สำหรับบุฟเฟต์สายพาน ราคา 199 net. 90 นาที

จอดรถต้องไป จอดปั๊ม ปตท. (ถ้ามี) หรือ โลตัส บางพลัด ฝั่งตรงข้าม อาหารมีเยอะมาก สายพานแล่นไว แบบต้องตักให้ทัน เหมือนเล่นเกม ต้องใช้ที่คีบ แบบที่คีบน้ำแข็งคีบของจากสายพาน สั่ง 8 น้ำซุปให้เลือกได้ 2 ซุป หม่าล่าเผ็ดชา 🌶️ หม่าล่าเผ็ดน้อย เห็ดหอม แจ่วฮ้อน มะเขือเทศ น้ำดำ กระดูก ต้มยำ เราเลือกหม่าล่าเผ็ดชา 🌶️ ซุปกระดูก ในสายพานมีของให้เลือกเยอะมาก liist รายการ 1.หมูสไลด์ 2.หมูสามชั้น มี...อ่านต่อ

meiji

Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 ไอคอนสยาม
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫ไอคอนสยาม
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 จามจุรีสแควร์
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫จามจุรีสแควร์ ชั้นB
฿฿