- หน้าแรก
/
- รีวิว CHAO CHAO CHANG MAI BREAKFAST

รีวิว CHAO CHAO CHANG MAI BREAKFAST
คาเฟ่ร้านอาหารเช้าเปิดใหม่
คาเฟ่เปิดใหม่vibe ญี่ปุ่น โดยที่ร้านเป็นกาแฟอาหารเช้าเปิดตั้งแต่ 8 โมงที่ร้านตั้งอยู่ซอยสิริมังขราจารย์ ซอย 1 โดยที่ร้านมีทั้งโซนอินดอร์และเอาดที่นั่งมีเราราว 10 ถึง 12 โต๊ะดูเมนูอาหารที่เรามาลองชิมครั้งนี้ได้แก่Dutch pancake รสชาตินัวครีมชีสดี Cauliflower cream soup(ซุปครีมกะหล่ำดอก) ถือว่าทำออกมาแปลกดี ข้าวหมูฮ่องกง อันนี้ถ้ามาใช้ได้มีรสชาติดิ Greek Yogurt Bowl สายเฮลตี้ไม่ควรพลาดเมนูนี้ Osen Spicy Udon เส้นกับซ้อนผ่านออกมาได้ดี House Bacon Bike ถือว่าดีใช้ได้ Natural Homade Patongko (ปาท่องโก๋โฮมเมดไซค์ใหญ่) ไหนสำหรับเราว่าไม่เคยเท่าไหร่แต่ถ้าเป็นสายติดแกรมควรสั่ง โดยรวมถือว่าดีใช้ได้อาหารอาจจะออกช้าหน่อยโดยเฉพาะถ้าลูกค้าเยอะนั่นที่จอดรถต้องจอดตามริมถนน

ตัวกรอง
เรียงตาม
ร้านอาหารเช้าย่านนิมมาน
Chao Chao คาเฟ่สายอาหารเช้า บรรยากาศอบอุ่นน่ารัก ฟีลสบายๆ ย่านนิมมาน มี เมนูเบรคฟาสต์และกาแฟ จัดจานสวย รสชาติดี ถ่ายรูปขึ้นมาก ช่วงนี้ร้านกำลังเป็นกระแสในหมู่นักท่องเที่ยว หากไปอาจต้องรอนานสักหน่อย และที่จอดรถหาค่อนข้างยากมากดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารเช้าเล็กๆแบบน่ารักๆ ที่มีลักษณะโฮมมี่มากๆ ดูเป็นมิตรอาหารหน้าตาสวยงาม น่าถ่ายรูปมากๆ รสชาติดี #RainySeason2025 #WesternSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
Chao Chao เจียงใหม่เจ้า
• ร้านอาหารเช้าที่ฮอตฮิตที่สุดในตอนนี้ “ เช้าเช้า ” ความพิเศษอยู่ตรงที่ ไปทานตอนสายก็ยังได้กิน คิวยาวตลอดวัน อาหารอร่อยราคากลางๆครับ มุมถ่ายรูปน่ารักๆก็เยอะพอสมควร มุมฮิตที่สุดเห็นจะเป็นกระจก ชื่อร้านนี่แหละ ใครมาต้องไปถ่ายรูปกันเกือบทุกราย • ร้านตั้งอยู่ศิริมังคลาจารย์ซอย1 เลี้ยวเข้าไปนิดเดียวร้านอยู่ซ้ายมือ หาไม่ยากครับ จอดรถไว้แล้วเดินไปจะดีกว่าครับดูเพิ่มเติม
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ


























































