รีวิว เตี๋ยวมู๊มู๋ ต้มยำมะนาวสดรสเด็ด ลาดพร้าว 122 แยก 3

Nantaya Thongnuepad
16 ก.พ. 2024
ก๋วยเตี๋ยวอร่อยเครื่องแน่นราคาสบายกระเป๋า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวมู๊มู๋ แห้งยำ, ข้าวขาหมูรวม, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำขลุกขลิกกระดูกอ่อน, ลูกชิ้นทอด น้ำจิ้มจัดจ้าน, เกาเหลาเย็นตาโฟทรงเครื่อง

ร้านเตี๋ยวมู๊มู๋ต้มยำมะนาวสดรสเด็ด เป็นร้านที่เพื่อนอยากลองเลยแวะมาลองกัน ร้านกว้างมากสะอาดมีทั้งโซนห้องแอร์และด้านนอก เราและเพื่อนสั่งมาทานหลานจานมากเพราะดูน่าทานหมดเลย - ก๋วยเตี๋ยวต้มยำเครื่องแน่นอร่อยจัดจ้านรสชาติดีไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย - เกาเหลาเย็นตาโฟทรงเครื่อง เครื่องแน่นเต็มชามชามใหญ่มากอร่อยรสดีไม่ออกหวานเหมือนเกาเหลาเย็นตาโฟทรงเครื่องร้านทั่วไป - ข้าวขาหมูรวม คือดีรสชาติไม่ออกหวานไปหรือเค็มไป - เกี๊ยวมู๊มู๋ แห้งยำมะนาวสด (พร้อมน้ำซุป) จานนี้คือเดอะเบส กรุบกรอบเกี้ยวอร่อยหมูสับต้มยำรสอมเปรี้ยวจัดจ้าน - ลูกชิ้นทอด น้ำจิ้มจัดจ้าน อันนี้เด็ดอร่อยน้ำจิ้มดีมาก #Wongnai2024

Gracey
ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำให้เยอะมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมู, เกี๊ยวน้ำต้มยำหมูสับล้วน, เส้นเล็กต้มยำ

เสริจเจอร้านโดยบังเอิญ วันนี้ลองเมนูเย็นตาโฟต้มยำ ต้มยำธรรมดาแล้วก็ขาหมู ขาหมูอร่อยนุ่มค่ะ รสชาติดี เมนูก๋วยเตี๋ยวต้มยำแบบธรรมดาเราว่าปรุงมาได้ดีเลย อร่อย ติอย่างเดียวซุปไม่ร้อน อาจจะเพราะเวลาเทลงบนเครื่องที่เยอะเลยทำให้ไม่ค่อยร้อน เป็นทั้งตัวเกี๊ยวน้ำกับเย็นตาโฟต้มยำเหมือนกัน คือเห็นน้องพนง.เค้าทำมาเสริฟเลยนะ แต่แค่แบบซุปมันไม่ร้อน ถ้าซุปมาร้อนๆเลยจะทำให้อร่อยขึ้นอีกเยอะค่ะ เพราะรวมๆ ด...อ่านต่อ

21 ก.พ. 2024
👉ชี้เป้าร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ข้าวขาหมู เย็นตาโฟ เกี้ยมอี๋ จัดเต็ม‼️
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมูรวม, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำขลุกขลิกกระดูกอ่อน

👉 แจกพิกัด ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ข้าวขาหมู เย็นตาโฟ เกี้ยมอี๋ จัดเต็ม‼️ 🏠เตี๋ยวมู๊มู๋ ร้านนี้เค้าใช้มะนาวสดปรุงต้มยำ พี่ไปตอนหิวมาก เลยจัดมาเต็มๆ 555 ฿฿ราคาดูในภาพเมนูเลยค่ะ ⏰️8:30-17:00 ทางไปโฮก🚗ซอยลาดพร้าว 122 แยก 3 🚩https://maps.app.goo.gl/bv19BAmxXS58m1SC7 #กิน #เที่ยว #อาหาร #อร่อย #food #travel #aroi #eat #cafe #restaurant #foodlover #อร่อยบอกต่อ #กินเที่ยวทั่วไทยกับdrnuy #yumm...อ่านต่อ

A.Aun
21203967
11 ก.ย. 2023
หมูสับล้นๆ รสชาติดีไม่ง้อเครื่องปรุง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมี่ขาวเย็นตาโฟต้มยำ

ตั้งใจปักพิกัดไปกินร้านนี้เลยค่ะ สามารถจอดรถได้หน้าร้าน ตลอดซอยเลย เรามาถึงตอนบ่ายโมง ไม่ค่อยมีคน อาหารได้ไว บรรยากาศดี ไม่ร้อน มี 2 โซน ห้องแอร์ กับ ด้านนอก เรานั่งข้างนอก ไม่ร้อนค่ะ คอนเฟิร์ม สั่งไป 4 อย่าง + น้ำเปล่า 2 ขวด น้ำแข็ง 2 แก้ว = 290฿ ส่วนตัวชอบต้มยำเย็นตาโฟมาก อร่อยไม่ปรุง ร้านนี้คือ รสชาติต้มยำไม่ต้องปรุงเลยค่ะ แนะนำ แต่ขอให้ 4 ดาวเพราะยังรู้สึกว่า รสชาติมันยังไปได้มากกว่านี...อ่านต่อ

Weena S.
202541.4k
4 เม.ย. 2022
กดสั่งเล่น แต่อร่อยใช้ได้เลย

สั่งข้าวคากิ ตุ๋นมานุ่มกำลังดี ไม่หวานมาก ไม่เค็มจัด กับเกาเหลาต้มยำ ถุงใหญ่ ให้เยอะมาก อร่อยแบบกินได้เรื่อยๆ ไม่ใช่สไตล์จัดจ้าน หน้าตาดี ตรงปก สะอาด สั่งผ่านโรบินฮูด ราคาเลยน่ารัก ไม่รู้สั่งแิพอื่นราคาเดียวกันมั้ยนะคะดูเพิ่มเติม

Somchai
12 ส.ค. 2022
ก๊วนเตี๋ยว

อร่อย สะอาด ชอบกากหมูหอมเจียว เข้ากันกับหมูสับได้เป็นอย่างดี คราวหน้ามาอุดหนุนใหม่แน่นอนอ่านต่อ