รีวิว Dorle

Borripat Tonrak Saihom
17 ก.พ. 2024
คาเฟ่เปิดใหม่ได้ไม่นาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Dirty, Americano Orange, Latte

ร้านตั้งอยู่ข้างศูนย์แสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่ประตูห้าหรือเลยร้านเชฟนนมาเราราว 50 เมตรโดยตัวร้านตกแต่งเน้นโทนสีใคร ที่ร้านมีทั้งโซนindoorและOutdoor โดยครั้งนี้เรานั่งโซนindoorแต่ได้มุมที่ดีมองเห็นสวนทำให้สบายตา ที่ร้านจะเด่นเรื่องเบเกอรี่ แต่ครั้งนี้เราพึ่งมาจากทานข้าวเลยลองชิมกาแฟ อาทิDirty รสชาติดีกลมกล่อมบอดี้แน่นเบรกของเอสเปรสโซ่ช็อตทำออกมาได้ดีส่วนAmericano Orange อันนี้ก็ทำออกมาลงตัวดีมาก Latte ลาเต้กลมกล่อมดีในด้านของราคาสำหรับผมว่ากลางกลางผมถ่ายรูปมีทั้งในและนอกร้านเป็นลักษณะสวน ส่วนที่ต้องขอชมคือห้องน้ำก็ทำออกมาได้สวย ที่จอดรถ ต้องจอดที่หน้าร้านและตามริมถนน #wongnai2024

Dirty
Americano Orange
Latte

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
15 มี.ค. 2025
กาแฟดี ขนมอร่อย

#Wongnai2025 Dorle, ตัวร้านตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามประตู 3 ศูนย์ประชุมนานาชาติ มีที่จอดรถบริเวณหน้าร้าน ตัวร้านค่อนข้างกว้างเป็นห้องแอร์และมีโซนสวนให้นั่ง ร้านมีขนมและเครื่องดื่มให้เลือกอยู่พอสมควรเลย สั่งขนมกับกาแฟมาทานรสชาติอร่อย ร้านบรรยากาศดีเจ้าของร้านบริการดี ก็เป็นอีกร้านหนึ่งที่โอเคในย่านนี้เลย ร้านเปิดทุกวัน 9.30 - 17.00 น.ดูเพิ่มเติม

Ap Ple
19 ส.ค. 2024

🖼️ คาเฟ่ vibe ดี นั่งสบาย ถ่ายรูปสวย ตกแต่งด้วยกรอบกระจกบานใหญ่ทำให้บรรยากาศเหมือนหลุดไปอยู่ในภาพวาด ~ 🫔 ขนมเบเกอรี่ของที่นี่เค้าทำเองทั้งหมด แอดชอบตัว Chorizo Truffle Bun เนื้อนุ่มหอม รสชาติเข้มข้นอร่อย กินคู่กับกาแฟร้อนๆคือดีมากดูเพิ่มเติม

tar
11 ต.ค. 2024
กาฟดีขนมก็อร่อย​ร้านน่านั่ง
6 ส.ค. 2024
อร่อยมาก​ ร้านน่ารัก​
อร่อย อดแดก
30 ส.ค. 2024
ขนมอร่อย กาแฟใช้ได้ ร้านน่านั่ง ราคาสูงนิดนึง

The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง
อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูน
อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูน
คาเฟ่ไม้สไตล์ญี่ปุ่นท่ามกลางสวนใหญ่ เหมาะสำหรับกินมื้อเย็นกับครอบครัว