รีวิว Dorle
กาแฟดี ขนมอร่อย
#Wongnai2025 Dorle, ตัวร้านตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามประตู 3 ศูนย์ประชุมนานาชาติ มีที่จอดรถบริเวณหน้าร้าน ตัวร้านค่อนข้างกว้างเป็นห้องแอร์และมีโซนสวนให้นั่ง ร้านมีขนมและเครื่องดื่มให้เลือกอยู่พอสมควรเลย สั่งขนมกับกาแฟมาทานรสชาติอร่อย ร้านบรรยากาศดีเจ้าของร้านบริการดี ก็เป็นอีกร้านหนึ่งที่โอเคในย่านนี้เลย ร้านเปิดทุกวัน 9.30 - 17.00 น.

🖼️ คาเฟ่ vibe ดี นั่งสบาย ถ่ายรูปสวย ตกแต่งด้วยกรอบกระจกบานใหญ่ทำให้บรรยากาศเหมือนหลุดไปอยู่ในภาพวาด ~ 🫔 ขนมเบเกอรี่ของที่นี่เค้าทำเองทั้งหมด แอดชอบตัว Chorizo Truffle Bun เนื้อนุ่มหอม รสชาติเข้มข้นอร่อย กินคู่กับกาแฟร้อนๆคือดีมากดูเพิ่มเติม
คาเฟ่เปิดใหม่ได้ไม่นาน
ร้านตั้งอยู่ข้างศูนย์แสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่ประตูห้าหรือเลยร้านเชฟนนมาเราราว 50 เมตรโดยตัวร้านตกแต่งเน้นโทนสีใคร ที่ร้านมีทั้งโซนindoorและOutdoor โดยครั้งนี้เรานั่งโซนindoorแต่ได้มุมที่ดีมองเห็นสวนทำให้สบายตา ที่ร้านจะเด่นเรื่องเบเกอรี่ แต่ครั้งนี้เราพึ่งมาจากทานข้าวเลยลองชิมกาแฟ อาทิDirty รสชาติดีกลมกล่อมบอดี้แน่นเบรกของเอสเปรสโซ่ช็อตทำออกมาได้ดีส่วนAmericano Orange อันนี้ก็ทำออกมาลงตัวดีม...อ่านต่อ