- รีวิว เส้นหมี่สดคุณเหมา 毛家米粉

รีวิว เส้นหมี่สดคุณเหมา 毛家米粉
✨Mao’s Rice Noodles 毛家 米粉 🍜 เส้นกลมเส้นแบนสไตล์จีน 📌G Tower พระราม 9 (ชั้น G)
ร้านหมี่เส้นสดคุณเหมา Mao’s Rice Noodles 毛家 米粉 🍜 เห็นจากหน้าร้านแล้วดูเป็นร้านสไตล์จีน ๆ ดูคลับคล้ายคลับคลาว่าจะออกทรงจีนแท้ ๆ เลยลองเข้าไปมาทานค่ะ สรุปมองเหลือบมาเห็นรูปปั้นจิ๋วของเหมาเจ๋อตง เลยคิดว่าอื้อ น่าจะจีนจริงแล้วแหละ คอนเซ็ปท์ร้านจีนแท้ขนาดนี้ 📌G Tower พระราม 9 (ชั้น G) ไม่ใช่แค่หน้าร้านแต่ทุกอย่างใบเสร็จจนป้ายก็เขียนจีน สงสัยว่าย่านนี้จะมีคนจีนมากันเยอะไม่เบา ในส่วนของเส้นของทางร้านเห็นว่าเป็นเส้นสดมีแบบ : เส้นแบน, เส้นกลม, เส้นเล็ก 🥩🍜 ก๋วยเตี๋ยวเนื้อหม่าล่า — 159 บาท เราสั่งเป็นเส้นกลมมาค่ะ เบสซุปก็จะใสหน่อยแต่มีรสเค็มค่อนไปทางเผ็ดเบา ๆ จากเครื่องเทศหม่าล่าจีน เลยทานง่ายเข้ากับเส้นกลมอยู่ค่ะ เส้นลื่นมาก555555 ไม่ค่อยหนึบแต่ก็โอเคนะคะ เนื้อในชามไม่ได้ว้าวมากเพราะแข็ง ชิ้นไม่ใหญ่ ไม่ได้ให้เยอะ จะมัน ๆ จากเคลือบหม่าล่าหน่อย รวม ๆ เราว่าโอเคอยู่ 💦 น้ำเปล่า — 15 บาท 🧊 น้ำแข็ง — 5 บาท ข้อมูลเพิ่มเติม : - รับเงินสด, เงินโอน, บัตรเครดิต 💳