- รีวิว CALANTHE Cafe By Chiang Mai Orchid

คาเฟ่สวยๆนั่งสบาย
ร้านตั้งอยู่ถนนห้วยแก้ว โซนด้านหน้านขอวโรงแรมเชียงใหม่ออคิด ตัวร้านเป็นลักษณะทรงไทยล้านนาผสมผสาน ภายในตกแต่งได้สวย เรียบหรู เครื่องดื่มเมนูที่Signture ที่ลองคือPassion Fruit Americano รสชาติผสมกันระหว่างเสาวรสกับอเมริกาโน่ได้อย่างลงตัว หอมดี ราคาแก้วละ130บาท ส่วนเครื่องดื่มเริ่มต้นที่60บาท ส่วนเค้กยังไม่ได้ลองเพราะช่วงนี้คุมน้ำหนักอยู่ ที่ร้านมีอาหารไว้คอยให้บริการด้วยนะ ส่วนที่จอดรถสามารถจอดได้ตามที่จอดรถของโรงแรมเลย

คาเฟ่ใหม่หน้ารร.ออคิด
ร้านCalanthe Café (คาลันเธ่ คาเฟ่) คาเฟ่เปิดใหมในโรงแรม Chiang Mai Orchid มีที่จอดรถสะดวก ตกแต่งได้เรียบหรูดูแพง ให้บรรยากาศที่สบายๆ สั่งRosericano,ชีสเค้กหน้าไหม้ มาทาน มาเช้าบรรยากาศสบายๆเงียบๆ ชิลล์ๆดี ทานกาแฟและขนมเพลินๆ นั่งสบาย ที่คาเฟ่ยังมีอาหารให้เลือกทาน ครบทั้งอาหาร,ขนม,เครื่องดื่ม จบในที่เดียวดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ หน้าโรงแรม อาหารเน้นกลางวัน-เย็น
คาเฟ่ด้านหน้าโรงแรมค่ะ โล่ง ตกแต่งสวย สะอาด มีที่นั่งเยอะ เครื่องดื่มเย็นเริ่มต้นที่ 95 บาท มีขนมพอสมควร ราคาใกล้เคียงกัน กาแฟรสชาติโอเคออกเข้ม ส่วนอาหาร พนักงานแจ้งว่าเชฟจะเริ่มช่วงกลางวัน-เย็นค่ะดูเพิ่มเติม