3.0

รีวิว ข้าวต้มสมพงษ์ ลาดกระบัง

saoguide
5.4k1.7k28k
8 มี.ค. 2018
หอยลายผัดพริกเผาอร่อย แต่ปริมาณไม่สมราคา

อยู่คอนโดทั้งวัน วันนี้ขี้เกียจทำไรกินเอง เลยเปิดแอพหาร้านกินค่ะ ไม่ไกลมีร้านนี้อยู่ เคยขับรถผ่านเลยคิดว่าจะไปลองดีกว่า พิกัดร้านจะอยู่ตรงข้ามกับร.พ.สิรินธรนะคะ มีที่จอดรถอยู่ข้างร้านเลยค่ะ ร้านไม่มีห้องแอร์นะคะ แต่ค่อนข้างหลังคาสูง ทำให้ไม่ร้อนมากค่ะ เราไปตอนค่ำๆ ทางร้านก็เอายากันยุงมาจุดให้นะคะ สั่งยำหมูแผ่นไป รสชาติดีเลยค่ะ ปริมาณก็โอเค ไม่ได้น้อยจนน่าเกลียดค่ะ ตัวหอยลายผัดพริกเผานี่ เราว่าให้น้อยไปนะคะกับราคา 80 บาทง่ะ แต่รสชาติดีมากเลยค่ะ อร่อยแหละ วันนั้นหมดไปเท่านี้ค่ะ คือราคาก็ไม่ได้แพงนะ แต่กับปริมาณแล้ว ตัวหอยลายพริกเผาดูไม่สมราคาน่ะค่ะ นอกนั้นก็โอเคค่ะ แต่คงไม่ไปซ้ำยกเว้นหาไรกินไม่ได้จริงๆ แหะๆ

ᏟhᏒᎽs ®︎
13562420k
28 มี.ค. 2015
ปลาแพงเกินกว่าที่บอก จะไม่ไปกินอีก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: จับฉ่าย, ยำหมูแผ่น

ไปโรงพยาบาลสิรินธร เลยแวะกินร้านนี้ใกล้ดี ไปสองคืนติด คืนแรก ประทับใจ อาหารไม่แพงมาก อร่อยใช้ได้ คืนสอง เกิดอยากทานอะไรที่มากกว่าเดิม ก็สั่งปลากระพงราดน้ำปลามาตัวนึง ก่อนจะสั่งก็ถามราคาก่อน เพราะเขาว่าตามน้ำหนัก พนักงานเสิร์ฟบอกว่าประมาณ 200 กว่า เราก็โอเค พอปลามาถึง ก็รู้สึกว่าตัวนี้มันไม่ใหญ่นะ ราคาสองร้อยก็น่าจะโอเคน่ะ แต่หน้าตาปลามันทำมาไม่เหมือนร้านอื่นนะ พอชิมก็รู้สึกว่าเนื้อออกแข็ง หนังก...อ่านต่อ

Preeyanuch Poonklang
5 มิ.ย. 2016
ข้าวต้มกลางคืนใกล้ รพ.สิริธร

ร้านข้าวต้มนี้อยู่ติดกับปั้ม ปตท และใกล้กับโรงพยาบาลสิรินธร ร้านมีที่จอดรถพอสมควร แต่ถ้าลูกค้าเต็มร้านก็น่าจะมีปัญหาที่จอดรถเกิดขึ้น รสชาตอาหารก็ถือว่าใช้ได้ ไม่ได้มีอะไรโดดเด่น แต่ข้าวต้มเหมือนทางร้านจะต้มใส่ใบเตย มันหอมดีดูเพิ่มเติม

Fu Cheevasuvit
30 ส.ค. 2014
โอเค ราคาสมควร ภาพรวมปานกลาง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผัดผักบุ้งไฟแดง

ก่อนอื่น มาถึงมีที่จอดรถให้ ร้านดูคนปานกลาง มีมี่ว่างเป็นโต๊ะ มีอาหารหลากหลาย รสชาติอาหารอร่อยดีครับ ข้ามต้มร้อนหอม ห้องน้ำค่อนข้างสกปรก แต่สำหรับคนที่ไม่คิดมากก็โอเคนะครับ บรรยากาศธรรมดาไม่หวือหวา ไม่เสียงดังดูเพิ่มเติม

13 ก.ค. 2014
อย่ามาพูดเลย

ไม่อร่อยย พูดเลย พลาดมากดูเพิ่มเติม

kanda
6 พ.ค. 2013
เด็กชอบหอยลายผัด แขนงหมูกรอบ
เมนูเด็ด: หอยลาย

กันเองดีเด็กๆชอบ พูดไม่ชัดด้วยอ่านต่อ

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 ไอคอนสยาม
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫Iconsiam
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด