ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 30 ธ.ค. 2026 เวลา 10:30

รีวิว กะเพราล้มยักษ์ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ (ราชเทวี)

🤍chubbypenguinvy🐧
9 ก.ย. 2022
(รับคนละครึ่ง💸) ร้าน🍜ล้มยักษ์😈 ยักษ์ที่หมายถึงไซส์ชามและปริมาณอาหารแบบจุก ๆ 📌เพชรบุรี ซอย 5
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี๊ยวแห้งตัวท๊อป

เคยมาร้านนี้แล้วครั้งนึง (น่าจะสักปี 2020) ตอนนั้นมากับเพื่อนแบบสามสาว นั่งกินกันจะไม่ไหว พอมาอีกครั้งรอบนี้ก็ว่าจะสั่งให้น้อยลงแล้ว แต่ดันนนน! เห็นว่ารับคนละครึ่งด้วยเลยสั่งแบบตัวท๊อปแล้วกัน55555555 🍜 บะหมี่เกี๊ยวแห้งตัวท๊อป — 90 บาท (คนละครึ่ง เหลือ; 45 บาท) ต้องบอกก่อนเลยว่าว้าวที่เครื่องเยอะขนาดนี้ เยอะแบบมองแทบไม่เห็นเส้นเลยค่ะ ตัวเส้นอาจจะไม่ได้หนึบอะไรนัก แต่เครื่องทั้งหมูแดง หมูเด้ง หมูกรอบ กุนเชียง หรือเกี๊ยวก็คือแน่น โดยเฉพาะเกี๊ยวไส้แน่นมาก 🥟 หมูกรอบก็กรอบดีค่ะ ไข่ต้ม(ไข่เป็ด)ก็โอเคเลย ซุปที่ให้มาด้วยไม่ได้กลมกล่อมเว่อร์วังแต่ซดแกล้มไปกับบะหมี่แล้วเพลินดี 🐽🍳 กะเพราหมูสับเต้าหู้ไข่ + ไข่ข้น สั่งแบบปกติเผ็ดปานกลาง แต่ว่าเผ็ดมากเลยค่ะ สู้ไม่ไหว5555555 ตัวกะเพราหมูสับเต้าหู้ไข่อร่อยดีค่ะแต่แอบเค็มไปนิด (ถึงอย่างนั้นก็เผ็ดไปแง) ไข่ข้นเราว่าจริง ๆ ข้นได้อีกแต่เท่านี้ก็โอเคแล้วค่ะ รวม ๆ เราว่าโอเคเลยนะคะ โดยเฉพาะราคาที่ลดคนละครึ่งแล้ว✨

กะเพราหมูสับเต้าหู้ไข่+ไข่ข้น
กะเพราหมูสับเต้าหู้ไข่+ไข่ข้น

Terr Tengoku
20 ก.ย. 2024
กะเพรารสชาติจัดจ้าน
เมนูเด็ด: บะหมี่ต้มยำน้ำข้น, กะเพราหมูกรอบ, ข้าวหมูกรอบคั่วพริกเกลือ

กะเพรารสเข้มข้น เผ็ดร้อน รสจัด ถูกใจ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกินเพลินเครื่องเคราครบ เมนูกะเพราค่อนข้างหลากหลาย มีให้เลือกทั้งหมู ไก่ หมูกรอบ ฯลฯ ส่วนตัวลองหมูสับ หมูกรอบ ไก่ กินสองรอบแล้ว รสจัดจ้านเหมือนเดิม ผ่านมาแนะนำเลยครับดูเพิ่มเติม

Yuri👄
30 ก.ย. 2022
เยอะมาก อร่อยมาก และจุกมากเช่นกัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ต้มยำน้ำข้น

[รีวิวที่ 831] ชื่อร้านกะเพราล้มยักษ์ แต่มีเมนูเส้นด้วย และทำได้ดีมากด้วย สั่งบะหมี่ต้มยำน้ำข้น *ตัวท้อป [90฿] รสชาติดีอร่อยถูกปากมากๆ ปริมาณเยอะมาก ทานคนเดียวเกือบไม่หมด อิ่มจุกๆ สุดๆไปเลย การบริการดี ร้านติดแอร์เย็นสบาย มีโอกาสไปครั้งหน้าจะลองสั่งเมนูข้าวกระเพราดูบ้างแล้ว * ทางร้านมีร่วมโครงการคนละครึ่งด้วยนะดูเพิ่มเติม

Kae Chi
10 ต.ค. 2021
กะเพราจัดจ้านในเพชรบุรีซอย 5
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กะเพราหมูสับเต้าหู้ไข่

ช่วงนี้อยากทานแต่กะเพรา เปิดไลน์แมน เจอร้านล้มยักษ์ อยู่ตรงเพชรบุรีซ.5 เลยสั่งเดลิเวอรี่มาค่า เมนูที่สั่ง : ==> ข้าวกะเพราสับเต้าหู้ไข่ 80 บาท เพิ่มไข่เจียว 20 บาท : ข้าวให้เยอะ กะเพราหมูสับผัดกับเต้าหู้ไข่ โอเคเลยค่ะ และทางร้านมีน้ำซุปมาให้ด้วยนะคะ #อยากกิ๋นต้องได้กิ๋น 🤗🤗🤗ดูเพิ่มเติม

Supphawat
26 ก.ค. 2021
กะเพราอร่อยดีครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กะเพราหมูกรอบ

ร้านอยู่เพชรบุรีซอย 5 ครับ เคยทานครั้งนึงอร่อยดี รอบนี้สั่งผ่าน robinhood แต่หาไรเดอร์ไม่ได้เลย เลยโทรหาร้าน ร้านถามว่าอยู่แถวไหน ผมบอกที่อยู่ซึ่งไม่ไกลและเค้าว่างพอดี เลยมาส่งให้ครับ น่ารักมาก ส่งฟรีอีกต่างหาก คงจะได้สั่งทานเรื่อยๆครับ - กะเพราหมูกรอบ+ไข่ดาว 80.- อร่อยครับ หมูกรอบไม่เหนียว - กะเพราหมูสับเต้าหู้ไข่ 80.- อร่อยเช่นกัน ชอบหมูกรอบมากกว่าดูเพิ่มเติม

Note Iron Wok
15 ส.ค. 2020
แน่นเต็มปาก ปริมาณจุกๆ

ล้มยักษ์ เพชรบุรีซอย5 หาที่จอดยากหน่อย ให้เยอะ แอร์เย็น ลูกค้าเพียบ กะมาโดนบะหมี่ ทีเด็ด กะเพราหมูกรอบอร่อยหวะ ร้านบะหมี่​ล้ม​ยักษ์​ เพชรบุรี​ซอย​5​ 47/1 เพชรบุรี 5 แขวง ทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400 090 646 4151 https://goo.gl/maps/Ysh96H7Xq9dbMJ7x9ดูเพิ่มเติม