- รีวิว นั่งสบาย@หาดใหญ่ หาดใหญ่

ทางร้านนั่งสบายขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตใหม่ทุกท่านครับ
บัณฑิตใหม่เลี้ยงแสดงความยินดีที่ร้านนั่งสบาย รับส่วนลดค่าอาหาร 15% ครับ

แวะมา.....
คุณชิต ผจก.ร้าน แจ้งว่าปรับเปลี่ยนทีมงานในครัวและปรับราคาอาหารให้เหมาะสม วันนี้เลยต้องตามมาลอง สั่ง 1หัวปลาต้มเผือก(ทอดก่อนด้วย) รสชาติไม่ผิดหวังครับ อร่อย นึกถึงรรตันหยงนราธิวาสสมัยก่อนเรย เป๊ะ 2อกไก่ทอดราดน้ำปลา ทอดได้กรอบนุ่มดีจัง รสนี้ที่หาทานได้ก้อเสน่ห์ไม้อีกที่คัฟ 3กุ้งผัดน้ำพริกเผา คราวหน้าขอจัดจ้านกว่านี้อีกนิสนึง จะเป๊ะ 4ยำกระเทียมโทน หมึก กุ้ง กระเทียมโทน เข้ากันมากคัฟ 5สันคอหมูย่าง ...อ่านต่อ
อาหารอร่อย บรรยากาศสบายๆ
DOLPHINชวนชิม#### ร้านอาหาร นั่งสบาย เปิดบริการแล้วนะครับ ขอเชิญทุกท่านมาลองทานกันนะครับ รสชาติอร่อย บรรยากาศร่มรื่น ราคาเป็นกันเอง ตั้งอยู่บนถนนสัจจกุล(สามแยกไฟแดงหน้าสนามกีฬากลางหาดใหญ่วิ่งตรงไปขึ้นสะพานลอยข้ามรางรถไฟ ลงไปฝั่งเขต8 ลงสะพานไปประมาณ500เมตรระหว่างตึก TPC กับ ร้านวัสดุก่อสร้างศิริวัฒน์ จอดรถได้ทั้งสองฝั่งครับ) ร้านอาหาร นั่งสบาย เปิดให้บริการ อาหาร เครื่องดื่ม กาแฟ อาหาร ไทย...อ่านต่อ