- รีวิว PPP on ground At Rimping River

อาหารดี บรรยากาศดีสุดๆ
place pause peace สงบร่มรื่นใจกลางเมืองบรรยากาศดีๆติดริมน้ำปิง เครื่องดื่ม ขนม อาหารครบ บอกเลยว่า อาหารอร่อยมากๆๆ กลมกล่อม จัดจ้าน แอบติดใจ แกงส้มมากคือ กุ้งใหญ่ ไข่ชะอมคือ หนามาก ที่สำคัญ น้ำเข็มข้นมากกกกก ที่ร้านมีกิจกรรมให้ทำฆ่าเวลา งาน printing drawing มากครบ อุปกรณ์ สี ไม่ต้องเตรียมทางร้านมีให้ มาแต่ตัวพอจร้าาาา เลิศมาก ราคา : มากกว่า 100.- ขึ้นไป พิกัด : ซอย ป่าตัน ตำบล สันผีเสื้อ อำเภอเมืองเชียงใหม่ ร้านเปิดให้บริการตั้งแต่ 08:00-23:00น. โทรศัพท์: 085 547 1526 #Wongnai2025

เบเกอรี่ กาแฟ อาหาร ริมน้ำปิงใน ใกล้โรงพยาบาลลานนาเชียงใหม่
ร้านที่มีทั้งเบเกอรี่ กาแฟ และอาหาร อยู่ริมแม่น้ำปิงใน ใกล้โรงพยาบาลลานนาเชียงใหม่ ร้านมีที่นั่งหลายมุม จะมืด และยุงเยอะหน่อย การใช้เก้าอี้ การจัดวางที่นั่งเป็นแบบง่ายๆ อาหาร เบเกอรี่ กาแฟ ที่สั่งมาทาน รสชาติกลางๆ ไม่ได้ลองเมนูอื่นอาจจะอร่อยก็ได้ พนักงานบางคนจะมีหน้าบึ้งๆนิดหน่อย พนักงานส่วนใหญ่ก็สดใสยิ้มแย้มกับแขกดีค่ะ **ทุกอย่างเป็นความคิดเห็นส่วนตัว เเต่ละคนชอบอะไรไม่เหมือนกัน เจอไม่เหมือนกั...อ่านต่อ
ร้านกาแฟ ร้านข้าว ร้านเหล้า ริมน้ำบรรยากาศชิวๆ
ร้านอาหารริมน้ำที่ตอนเช้ามีขายกาแฟ กลางคืนสุราเบาๆ และมีอาหารจำหน่ายด้วย ถ้าช่วงวันหยุดจะมีดนตรีสดเล่นตอนกลางคืน ฟังเพลงสบายๆริมน้ำ ส่วนเรื่องรสชาติโดยรวม อาหารจะมีไม่มาก หมดหลายอย่าง เมนูกระเทียมเจียวเยอะดีมาก แต่รสชาติยังถือว่ากลางๆ เน้นไปดื่มด่ำบรรยากาศริมน้ำ ถ้ามาช่วงเย็นๆก็จะได้เห็นวิวแม่น้ำชิวๆ ยังไงหากใครผ่านมาก็ลองแวะเวียนเข้าไปทานได้นะครับ มีที่จอดรถ ร้านนั่งสบายๆดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟเท่ๆติดริมน้ำบรรยากาศตะต่อนยอน
ร้านนี้เป็นร้านกาแฟที่อยู่ติดแม่น้ำ มีเป็นโต๊ะที่สามารถนั่งชิวทานกาแฟไปด้วยได้ หรือสามารถทานเค้กอ่านหนังสือนั่งชิวได้เลย เท่าที่ดูเหมือนบรรยากาศตอนกลางคืนสามารถนั่งเป็นบาร์รับลมได้อีกด้วย วันนี้ผมลองกาแฟดริป เจ้าของร้านเฟรนด์ลี่มากคุยเรื่องกาแฟไปชิมไป ส่วนอีกตัวนึงเป็นเครปเค้ก honey ปิ้งด้วยผลไม้เปรี้ยว ตัวนี้ถ้าทานพร้อมกาแฟนมอร่อยเพิ่มขึ้นเยอะครับ ร้านนี้ผมแนะนำนะครับถ้ามาตอนบรรยากาศเย็นๆจะส...อ่านต่อ
คาเฟ่สุดชิล มีทั้งแนวแคมป์ปิ้งและสายชิลๆ
ร้านกาแฟริมน้ำปิง ในบรรยากาศชิลๆ สบายๆ จะเลือกนั่งข้างนอก ที่นั่งเป็นแนวแคมป์ปิ้ง นั่งชมบรรกาศ หรือเลือกนั่งชิลๆ บนบ้านไม้ก็ได้ ไปวันอาทิตย์มีดนตรีสดให้ฟังด้วยค่ะ รสชาติเครื่องดื่ม เค้ก ถือว่าดี ใช้ได้ค่ะ เห็นว่าอาหารอร่อย แต่ยังไม่ได้ลองทานเหมือนกันค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟบรรยากาศสบายๆ ริมน้ำปิง เป็นบ้านดัดแปลงเป็นร้านกาแฟสไตล์แคปปิ้ง มีอาหารและเครื่องดื่มไว้บริการ เห็นมีพวกบาร์เหล้าด้วยไม่รู้ว่าตอนเย็นทำเป็นร้านเหล้าด้วยหรือเปล่า กาแฟในร้านมีให้เลือกอยู่ค่อนข้างหลากหลายทั้งคั่วอ่อน คั่วกลาง คั่วเข้ม กาแฟรสชาติโอเคบรรยากาศร้านชิวดีครับ เหมาะแก่การมานั่งเล่นเรื่อยๆดูเพิ่มเติม