EVA Air สายการบินสัญชาติไต้หวันจัดเที่ยวบินพิเศษ บินวนไม่ลงจอด
  1. EVA Air สายการบินสัญชาติไต้หวันจัดเที่ยวบินพิเศษ บินวนไม่ลงจอด

EVA Air สายการบินสัญชาติไต้หวันจัดเที่ยวบินพิเศษ บินวนไม่ลงจอด

EVA Air ผุดไอเดียให้ลูกค้าได้บินเที่ยวหลังไม่ได้ไปไหนในช่วงโควิด-19 จัดทัวร์ "บินวนไม่ลงจอด"
writerProfile
4 ส.ค. 2020 · โดย
fff

EVA Air สายการบินสัญชาติไต้หวันออกแพ็คเกจสุดครีเอตจัดเที่ยวบินพิเศษบนเครื่องรุ่น A330 ลายเฮลโลคิตตีและเพื่อน ๆ ซานริโอ พาผู้โดยสารบินจากสนามบินเถาหยวนจากไต้หวัน ผ่านช่องแคบตะวันออกเฉียงเหนือ บินวนเหนือหมู่เกาะริวกิวของญี่ปุ่น วนกลับลงจอดที่ไต้หวันผ่านทางชายฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ โดยใช้เวลาทั้งหมด 2 ชั่วโมง 45 นาที เพื่อให้นักท่องเที่ยวที่คิดถึงการเดินทางอย่างเรา ๆ ได้ บินวน กันพอหอมปากหอมคอ ในช่วงการระบาดของโควิด-19 โดยสายการบิน EVA Air  สายการบินไต้หวันมีการบริการแบบทั้งฟูลเซอร์วิส ได้ชอปปิงดิวตี้ฟรีด้วยราคาเริ่มต้น ชั้นประหยัดคนละ 5,288 ดอลลาร์ไต้หวัน หรือประมาณ 5,600 บาท ชั้นธุรกิจอยู่ที่คนละ 6,288 ดอลลาร์ไต้หวัน หรือประมาณ 6,700 บาท แพ็คเกจนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 8 สิงหาคม 2563 ซึ่งตรงกับเทศกาลวันพ่อของไต้หวันพอดี

ff

ไม่ใช่แค่เพียง EVA Air ที่จัดทริปบินวนไม่ลงจอดเท่านั้นนะ สายการบิน China Airlines ก็ได้ออกแพ็คเกจทริปบินวนรอบเกาะไต้หวัน ระยะเวลา 2 ชั่วโมง ราคาอยู่ที่ 6,000 ดอลลาร์ไต้หวัน หรือประมาณ 6,400 บาท พร้อมด้วยทัวร์สุดพิเศษ เปิดห้องนักบินให้ชมอีกด้วย อีกทั้งต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา สนามบินซงชาน ของไต้หวัน ก็ปิ๊งไอเดียเก๋จัดกิจกรรมให้ลูกค้าเดินผ่านจุดเช็กอิน ด่านตรวจคนเข้าเมือง และบอร์ดดิ้งขึ้นเครื่อง แต่เครื่องบินจะไม่ได้บินไปไหน โดยกิจกรรมนี้มีผู้สนใจถึง 7,000 คน จนสนามบินต้องใช้วิธีจับสลากผู้โชคดีเพียง 30 คน ซึ่งแต่ละคนสามารถพาผู้ติดตามไปด้วย 1 คน รวมเป็น 60 คน เพื่อร่วมทริปพิเศษนี้

gg

ล่าสุด สนามบินเถาหยวน ได้นำไอเดียนี้มาหารายได้ ด้วยการจัดทริปราคา 1,000 ดอลลาร์ไต้หวัน หรือประมาณ 1,065 บาท ให้ประชาชนได้เข้าเยี่ยมชมสนามบิน แวะชมเลานจ์ผู้โดยสารสุดหรู ดูระบบควบคุมภายในสนามบิน ใช้บริการร้านดิวตี้ฟรี และขึ้นจุดชมเครื่องบินที่สวยงาม ทุกวันพฤหัสบดีและวันเสาร์ ไปจนถึงสิ้นเดือนสิงหาคมนี้ ปรากฏว่าแพ็คเกจนี้ขายหมดเกลี้ยงตั้งแต่เปิดให้จองภายในสองวันแรก นับเป็นไอเดียสุดครีเอตสร้างรายได้ แถมยังให้ลูกค้าที่คิดถึงการนั่งเครื่องบินเที่ยวได้สัมผัสประสบการณ์การเดินทางด้วยเครื่องบินให้หายคิดถึงอีกด้วย อยากไปพักผ่อนขึ้นเครื่องไปเที่ยวต่างประเทศให้หายคิดถึงกันบ้างแล้ว คงดีไม่น้อยเลยถ้าบ้านเรามีทริปนั่งเครื่องบินเที่ยว วนให้หายคิดถึงการไปต่างประเทศกันบ้าง ถึงแม้สถานการณ์จะเริ่มกลับมาเป็นปกติ แต่เพื่อน ๆ ก็ต้องระมัดระวัง อย่าลืมใช้ชีวิตแบบ New Normal สวมหน้ากากอนามัย พกเจลล้างมือ รักษาสุขภาพให้แข็งแรงกันนะคะ ยังไงช่วงนี้ก็เดินทางท่องเที่ยวในประเทศกันก่อน นั่งรถไฟชิล ๆ เข้าไปจองกันง่าย ๆ ได้เลยท่ี วิธีจองตั๋วรถไฟ แจกลายแทง 50 ที่เที่ยวเชียงใหม่ ฉบับ 2020! สำหรับใครที่อยากมองหาทริปเที่ยวดี ๆ สามารถติดตามเพจ Wongnai Travel กันได้เลยค่ะ

เรายังมีบทความท่องเที่ยวอีกเพียบ!