คู่มือเที่ยวเกาะช้าง กิน เที่ยว พักที่ไหนดี? อ่านจบครบที่เดียว!
  1. คู่มือเที่ยวเกาะช้าง กิน เที่ยว พักที่ไหนดี? อ่านจบครบที่เดียว!

คู่มือเที่ยวเกาะช้าง กิน เที่ยว พักที่ไหนดี? อ่านจบครบที่เดียว!

วันว่างนี้ไปเที่ยวเกาะช้างกัน พร้อมทำกิจกรรมต่าง ๆ เช่น เที่ยวน้ำตก ล่องเรือชมป่าชายเลน ขี่ช้างท่องป่า ผจญภัยเหนือยอดไม้ และดำน้ำตื้น รับรอทริปนี้สนุกแน่!
writerProfile
11 มี.ค. 2020 · โดย

เกาะช้าง” จังหวัดตราด ที่เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพฯ สามารถเที่ยวกันได้ทุกฤดู เคลียร์งานและวันว่างได้แล้วก็แค่จัดกระเป๋าไปกันได้เลยกับแพลน เที่ยวเกาะช้าง ต้องไปกิน เที่ยว พักที่ไหน? อ่านจบครบที่เดียว! ซึ่งหลายคนสงสัยว่าไปเกาะช้างเที่ยวไหนดี? Wongnai Travel บอกเลยเกาะช้างไม่ได้มีแค่ไปเล่นน้ำทะเล หรือนอนพักริมหาดทรายเท่านั้น เพราะมีกิจกรรมสนุก ๆ รออยู่เพียบ ชนิดที่ไม่ว่างให้นอนอยู่ห้องเฉย ๆ อย่าง เที่ยวชมน้ำตก พายเรือคายัค ล่องเรือมาด ชมธรรมชาติป่าชายเลน ขี่ช้างท่องป่า ตื่นเต้นกับการผจญภัยเหนือยอดไม้ ดำน้ำตื้นชมปะการังและฝูงปลาแบบใกล้ชิด นอกจากนี้ยังมีที่พักเกาะช้าง และร้านอาหารเกาะช้าง มาให้เลือกกันอีกด้วย รับรองทริปนี้กินอิ่ม นอนหลับ เที่ยวสนุกแน่นอน

การเดินทางเที่ยวเกาะช้าง

เกาะช้าง ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ ฯ จะเลือกเดินทางแบบไหนก็สะดวกสบาย
เกาะช้าง ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ ฯ จะเลือกเดินทางแบบไหนก็สะดวกสบาย  

ไม่มีรถส่วนตัวก็ไปเกาะช้าง ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ได้ง่ายด้วยรถโดยสารสาธารณะ ล่าสุดมีรถมินิบัส เส้นทางกรุงเทพฯ-ตราด สามารถขึ้นได้ที่สถานีขนส่งหมอชิตและสถานีขนส่งเอกมัย มีรถออกทุกชั่วโมงโดยวิ่งสลับกับรถตู้ เที่ยวแรกออกจากกรุงเทพฯ เวลา 04.00 น. และเที่ยวสุดท้ายออกจาก บขส. จังหวัดตราด เวลา 19.00 น. ค่าโดยสารคนละ 270 บาท ใครไปเที่ยวเกาะช้างรถจะจอดให้ลงที่คิวรถสองแถวแสนตุ้ง จากนั้นนั่งรถสองแถวไปท่าเรืออ่าวธรรมชาติอีกประมาณ 30-40 นาที ค่าโดยสารคนละ 50 บาท นอกจากรถตู้และรถมินิบัสแล้วยังมีรถทัวร์อีกหลายบริษัท สามารถขึ้นได้ที่สถานีขนส่งทั้งสองแห่งเช่นกัน ซึ่งใช้เวลาเดินทางประมาณ 5-6 ชั่วโมง และราคาก็ไม่แตกต่างกันมากนัก

หรือไม่อยากเสียเวลานั่งรถนาน ๆ สามารถใช้บริการสายการบิน Bangkok Airways จากสนามบินสุวรรณภูมิมาลงสนามบินตราด ใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น แล้วนั่งรถตู้จากสนามบินต่อไปยังท่าเรืออ่าวธรรมชาติอีก 30 นาที ค่าโดยสารคนละ 500 บาท

แต่ใครอยากขับรถเที่ยวเกาะช้างด้วยตัวเองเพราะจะได้จอดรถแวะเที่ยวระหว่างทาง ก็สามารถขับรถจากกรุงเทพฯ โดยวิ่งบนถนนมอเตอร์เวย์ เส้นทางบ้านบึง-แกลง-จันทบุรี-ตราด ใช้เวลาประมาณ 4-5 ชั่วโมง ก็ถึงท่าเรืออ่าวธรรมชาติ

สำหรับท่าเรือไปเกาะช้าง จังหวัดตราด มีให้บริการ 2 ท่าคือ ท่าเรืออ่าวธรรมชาติ เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 06.30-19.00 น. มีเรือออกทุกชั่วโมง ค่าบริการคนละ 80 บาท/เที่ยว ถ้าซื้อไป-กลับราคา 150 บาท รถยนต์สี่ล้อ 120 บาท/เที่ยว ใช้เวลาข้ามฝั่งประมาณ 30 นาที และท่าเรือเซ็นเตอร์พอยท์ ตารางเวลาเรือและค่าบริการไม่ต่างกับท่าเรืออ่าวธรรมชาติ แต่ใช้เวลาเดินทาง 1 ชั่วโมง และเพื่อให้ทันเรือเที่ยวสุดท้ายควรออกเดินทางจากกรุงเทพฯ ไม่เกิน 12.00 น. ไม่งั้นอาจตกเรือรอบสุดท้าย

ภาพท่าเรือเฟอร์รี่บนเกาะช้างที่สามารถเช่ามอเตอร์ไซค์แล้วเที่ยวเกาะช้างกันได้เลย
ลงจากเรือเฟอร์รี่ก็เช่ามอเตอร์ไซค์เที่ยวเกาะช้างกันเลย 

ขึ้นฝั่งกันเรียบร้อยแล้วก็พร้อมลุยเที่ยวเกาะช้างกันต่อเลย ใครไม่มีรถส่วนตัวแนะนำเช่ามอเตอร์ไซค์บริเวณท่าเรือได้เลยราคา 150-250 บาท แต่ใครไม่ถนัดขับมอเตอร์ไซค์ก็นั่งรถสองแถวไปดีกว่า ราคาคนละ 80 บาท หรือจะเหมาเที่ยวเกาะช้างก็ต่อรองราคากันได้

สถานที่ท่องเที่ยวเกาะช้าง

ภาพแผนที่สถานที่ท่องเที่ยวบนเกาะช้าง
ไปเกาะช้างเที่ยวไหนดี ? เลือกเลยสถานที่ท่องเที่ยวเกาะช้าง มีเพียบ!

ไปเกาะช้างเที่ยวไหนดี? ยังไงควรวางแผนกันก่อนล่วงหน้าจะได้ไม่งง ไม่หลง เพราะที่เที่ยวเกาะช้าง มีทั้งทะเล น้ำตก ชมธรรมชาติ กิจกรรมผจญภัย ซึ่งจะให้เที่ยวเกาะช้างได้ครบทุกที่ภายในวันเดียวก็ดูเป็นยอดมนุษย์ไปสักหน่อย แนะนำเที่ยวเกาะช้างควรสัก 3 วัน 2 คืน ถือว่ากำลังดี ไม่เหนื่อย ไม่รีบจนเกินไป แวะที่เที่ยวเกาะช้างและทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างเต็มที่ กลับไปมีแรงลุยงานต่อ

เริ่มต้นปักหมุดเที่ยวทะเลเกาะช้างกันที่ หาดทรายขาว เหมาะสำหรับลงเล่นน้ำดับร้อน นั่งพักผ่อนหลังจากเดินทางมาเหนื่อย ๆ และยังมีโรงแรมรีสอร์ต ร้านค้า ร้านอาหาร เรียกว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวเกาะช้างยอดนิยมเลยละ ซึ่งใครอยากได้ที่พักเกาะช้างในบรรยากาศคึกคัก สัมผัสแสงสียามค่ำคืน และกิจกรรมต่าง ๆ ก็เลือกพักที่หาดทรายขาวได้เลย แต่หากต้องการหลบความพลุกพล่านไปพักผ่อนแบบเงียบสงบเป็นส่วนตัวริมทะเลเกาะช้าง แนะนำที่พักบน หาดคลองพร้าว ที่สวยงามไม่แพ้กับหาดทรายขาว

ภาพบรรยากาศหาดทรายขาว ที่เที่ยวเกาะช้างที่คึกคักไปด้วยนักท่องเที่ยว
บรรยากาศหาดทรายขาว ที่เที่ยวเกาะช้างที่คึกคักไปด้วยนักท่องเที่ยว 
ภาพหาดคลองพร้าว เหมาะพักผ่อนแบบเงียบสงบเป็นส่วนตัว
พักผ่อนแบบเงียบสงบเป็นส่วนตัวต้อง หาดคลองพร้าว 

หนีแดดร้อนไปนอนแช่น้ำเย็น ๆ ที่ น้ำตกคลองพลู น้ำตกขนาดใหญ่ โดดเด่นด้วยธารน้ำไหลทิ้งตัวจากหน้าผาสูงลงสู่แอ่งน้ำด้านล่าง และยังมีเส้นทางเดินศึกษาธรรมชาติให้เที่ยวชมกันอีกด้วย แต่ควรระมัดระวังเพราะบางจุดค่อนข้างลื่น หรือแวะไปเล่นน้ำกันต่อที่ น้ำตกธารมะยม มีน้ำให้เล่นกันอย่างชุ่มฉ่ำกันถึง 4 ชั้น เลือกเล่นได้ตามกำลังขาว่าเดินขึ้นไหวแค่ไหน

ภาพน้ำตกคลองพลู ที่เที่ยวบนเกาะช้าง
หลบแดดร้อน ๆ มานอนลอยคอแช่น้ำเย็น ๆ ที่ น้ำตกคลองพลู
ภาพน้ำตกธารมะยม บนเกาะช้าง
น้ำตกธารมะยม ธารน้ำใส ๆ ที่มีให้เล่นกันตลอดทั้งปี  

เที่ยวทะเลเกาะช้างก็ขอชมวิวพระอาทิตย์สวย ๆ สักหน่อย แต่ให้ตื่นเช้ามานั่งรอก็คงไม่ไหว แนะนำเป็นชมพระอาทิตย์ตกแทนก็แล้วกันกับ จุดชมวิวไก่แบ้ ที่เที่ยวเกาะช้างสามารถมองเห็นทิวทัศน์ของเกาะมันนอก เกาะมันใน เกาะหยวกได้ หรือเปลี่ยนไปยืนสะบัดผ้าถ่ายรูปสวย ๆ แบบเน็ตไอดอลกับประภาคาร แลนด์มาร์กประจำเกาะช้าง เดินเล่นเพลิน ๆ บนสะพานปูนที่ยื่นออกไปในทะเลที่ อ่าวบางเบ้า อีกหนึ่งที่เที่ยวเกาะช้างที่น่าสนใจเหมือนกันสำหรับคนอยากชมวิว

ภาพวิวทิวทัศน์สวย ๆ บริเวณจุดชมวิวไก่แบ้
วิวทิวทัศน์สวย ๆ บริเวณจุดชมวิวไก่แบ้
ภาพสะพานปูนที่อ่าวบางเบ้า เหมาะมาเดินเล่นถ่ายรูปสวย ๆ
สะพานปูนที่อ่าวบางเบ้า เหมาะมาเดินเล่นถ่ายรูปสวย ๆ 

ข้ามมาเที่ยวอีกฝั่งหนึ่งของเกาะช้างที่ บ้านสลักคอก ซึ่งนักท่องเที่ยวนิยมมาพายเรือคายัค ล่องเรือมาด ชมป่าชายเลนที่อุดมสมบูรณ์และสัมผัสวิถีชีวิตชุมชนชาวประมง ยิ่งมาช่วงตอนเย็นได้มาล่องเรือมาดชมพระอาทิตย์ตกพร้อมดินเนอร์บอกเลยว่าโรแมนติกสุด ๆ อีกทั้งยังมีเส้นทางเดินศึกษาธรรมชาติป่าชายเลนให้เดินเที่ยวชมกันอีกด้วย นอกจากนี้ใครอยากลองเปลี่ยนบรรยากาศมานอนเล่นชิล ๆ ชมวิวป่าชายเลน สัมผัสวิถีชีวิตชุมชน พร้อมชิมอาหารทะเลแบบสดๆ ก็สามารถนอนโฮมสเตย์ในย่านบ้านสลักคอกและ บ้านสลักเพชร รับรองว่าชิลจนไม่อยากกลับเลยละ

ภาพนั่งเรือมาดชมป่าชายเลนที่เกาะช้าง
นั่งเรือมาดชมป่าชายเลน
ภาพเส้นทางเดินศึกษาธรรมชาติป่าชายเลนบนเกาะช้าง
เส้นทางเดินศึกษาธรรมชาติป่าชายเลน

บ้านช้างไทย อีกหนึ่งที่เที่ยวเกาะช้างที่ไม่ควรพลาดกับกิจกรรมขี่ช้างชมธรรมชาติในเส้นทางลัดเลาะผ่านธารน้ำ ผืนป่าอุดมสมบูรณ์ สนุกสนานกับกิจกรรมอาบน้ำช้าง เสร็จแล้วมาเพิ่มระดับความสนุกสุดตื่นเต้นกันต่อที่ Tree Top Adventure Park Koh Chang กิจกรรมผจญภัยโหนสลิงเหนือยอดไม้ ไต่สะพานเชือก ปีนบันไดลิง เรียกว่ามาเที่ยวเกาะช้างครั้งนี้มีอะไรดี ๆ มากกว่าแค่เล่นน้ำทะเลและปาร์ตี้แน่นอน

ภาพนักท่องเที่ยวขี่ช้างท่องป่าบนเกาะช้าง
ได้ใกล้ชิดธรรมชาติยิ่งขึ้นกับการขี่ช้างท่องป่า

หรือไปลอยคอชมฝูงปลาและปะการังใต้ทะเลเกาะช้างกับจุดดำน้ำตื้น เช่น เกาะยักษ์ เกาะรัง ซึ่งไฮไลต์สุดตื่นตาก็คือ ปะการังจาน ปะการังสมอง ปะการังเขากวางและฝูงปลานานาชนิด ใครสนใจติดต่อซื้อแพ็คเกจดำน้ำแบบไปเช้าเย็นกลับจากบริษัทนำเที่ยวบนเกาะช้างได้เลย

ไปเที่ยวเกาะช้างทำกิจกรรมจัดเต็มกันขนาดนี้ ควรเตรียมเงินมาสักเท่าไหร่? ตัดปัญหาเรื่องเงินหมดระหว่างเที่ยวไปได้เลย เพราะจดลิสต์ค่าใช้จ่ายสำหรับทำกิจกรรมแบบคร่าว ๆ จะได้เตรียมเงินไปกินเที่ยวกันได้อย่างสบายใจ

- ค่าเข้าน้ำตกคลองพลู 40 บาท
- เรือคายัค 100 บาท/ชม.
- เรือมาด 200 บาท/คน/ชม.
- ขี่ช้าง 500 บาท
- Tree Top Adventure Park Koh Chang 1,250 บาท
- ดำน้ำตื้นรอบเกาะ 650 บาท

ภาพค่าใช้จ่ายสำหรับกิจกรรมบนเกาะช้างแบบคร่าว ๆ
ค่าใช้จ่ายสำหรับกิจกรรมบนเกาะช้างแบบคร่าว ๆ 

ที่พักเกาะช้าง
ไปเกาะช้างพักที่ไหนดี? หลังจากตะลอนเที่ยวเกาะช้างกันมาตลอดทั้งวันได้เวลาทิ้งตัวลงนอนบนเตียงนุ่ม ๆ พักผ่อนเอาแรงกันสักหน่อย แนะนำ Salakphet Seafood & Resort Koh Chang ที่พักเกาะช้างสไตล์บ้านไม้ริมน้ำกับห้องพักสุดสบาย ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท บรรยากาศเงียบสงบพร้อมได้ชมวิวท้องทะเล วิถีชีวิตชาวประมงและภูเขาที่เรียงรายอยู่รอบรีสอร์ต นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารทะเลสด ๆ เสิร์ฟให้ชิมกันอีกด้วย ยิ่งวันไหนรู้สึกขี้เกียจอยากเทแพลนที่วางไว้มานั่ง ๆ นอน ๆ อยู่ภายใน
รีสอร์ตก็ยังได้

ภาพที่พักสุดชิลในสไตล์บ้านไม้ริมน้ำบนเกาะช้าง
ที่พักสุดชิลในสไตล์บ้านไม้ริมน้ำ 
ห้องพักน่านอนสุด ๆ ที่เกาะช้าง
ห้องพักน่านอนสุด ๆ 

หรือ The Dewa Koh Chang ที่พักเกาะช้างติดทะเลริมหาดคลองพร้าว รีสอร์ตดีไซน์เก๋ เน้นกลมกลืนกับธรรมชาติที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้และสวน ภายในห้องพักกว้างขวาง มีให้เข้าพักทั้งแบบห้องริมสระว่ายน้ำ และวิลล่าริมชายหาดที่มองเห็นวิวทะเลและพระอาทิตย์ตกได้จากห้องนอน พร้อมมีอ่างจากุซซี่ให้แช่น้ำอย่างเป็นส่วนตัวอีกด้วย หรืออยากเล่นน้ำทะเลก็แค่เดินลงชายหาดได้เลย โดยราคาห้องพักที่นี่เริ่มต้น 3,900 บาท ส่วนใครลังเลว่าจะนอนที่ไหนดี ตามไปดูที่พักเพิ่มเติมได้เลย 20 ที่พักเกาะช้างวิวทะเลบรรยากาศดี ที่น่าชวนเธอไปเช็กอิน

ภาพสระว่ายน้ำภายในรีสอร์ต์บนเกาะช้าง
มีสระว่ายน้ำให้ลงเล่นด้วย 
ภาพห้องพักน่านอนที่เกาะช้าง
เจอห้องพักแบบนี้ พรุ่งนี้ขอตื่นสายนะ 

ร้านอาหารเกาะช้าง
เที่ยวเกาะช้างกินอะไรดี? มาทะเลทั้งทีต้องได้ลองอาหารทะเลสด ๆ ไม่งั้นเหมือนมาเสียเที่ยว อย่าช้า! จองโต๊ะเลยที่ The Cape Seafood ร้านอาหารเกาะช้างริมหาดคลองพร้าว เน้นความสดใหม่และรสชาติสไตล์พื้นบ้าน เมนูที่มาแล้วต้องสั่งคือ
ปูเผ็ด รสชาติจัดจ้านด้วยเครื่องแกงแบบไทย ๆ ใครกินเผ็ดไม่เก่งบอกพนักงานให้ลดความเผ็ดลงได้ หรือซดน้ำร้อน ๆ กับต้มยำกระวานปลากะพง ที่ใช้ปลาสด ๆ จากกระชัง พร้อมหอมกลิ่นกระวาน กินกับข้าวสวยรับรองว่าต้องติดใจ และหมึกผัดกะปิเกาะช้าง โดยทางร้านนำกะปิที่ชาวบ้านบนเกาะช้างทำ มาผัดกับปลาหมึกจนส่งกลิ่นหอมชวนน้ำลายไหลเลยทีเดียว

ภาพบรรยากาศร้านดูสบาย ๆ เป็นกันเอง
บรรยากาศร้านดูสบาย ๆ เป็นกันเอง
ภาพมุมโต๊ะนั่ง
มีมุมโต๊ะนั่งด้านนอกด้วย
ภาพปูเผ็ด
ปูเผ็ด รสเด็ดสุด ๆ 
ภาพต้มยำกระวานปลากะพง
ต้มยำกระวานปลากะพง 


เจ๊อิ๋ว ซีฟู้ด
อีกร้านอาหารเกาะช้างยอดนิยม โดยเมนูที่ไม่ควรพลาดคือ ปูทะเลนึ่ง กินกับน้ำจิ้มรสแซ่บเด็ดสุด ๆ หอยเชลล์ผัดฉ่า รสชาติจัดจ้านเผ็ดร้อนถึงใจ นอกจากนี้ยังมีอาหารทะเลอีกหลากหลายเมนูให้เลือกชิม ที่สำคัญราคาไม่แพง ส่วนใครยังไม่อิ่มตามไปชิมกันต่อได้เลยที่ 9 ร้านอาหารเกาะช้าง มาเที่ยวเกาะช้างต้องตามไปชิม! 

ภาพปูทะเลนึ่ง เมนูนี้ต้องลองชิม
ปูทะเลนึ่ง เมนูนี้ต้องลองชิม
ภาพหอยเชลล์ผัดฉ่า
จัดจ้าน ครบเครื่อง กับหอยเชลล์ผัดฉ่า

ข้อดีของการเที่ยวเกาะช้างคือเป็นที่เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพฯ เดินทางง่าย ที่พักสะดวกสบาย ที่เที่ยว ร้านค้า ร้านอาหาร มีให้เลือกเยอะ ใครไม่ขับรถไปเองก็แค่เช่ามอเตอร์ไซค์ แต่หากขับมอเตอร์ไซค์ไม่เก่ง ย้ำว่าอย่าฝืนเพราะเส้นทางบางช่วงค่อนข้างอันตรายสำหรับมือใหม่หัดขับ แนะนำเป็นเหมารถสองแถวจะปลอดภัยกว่า

เอาเป็นว่าใครอยากเที่ยวเกาะช้างจัดไปเลยด่วน ๆ กับ เที่ยวเกาะช้าง ต้องไปกิน เที่ยว พักที่ไหน? อ่านจบครบที่เดียว!  และนอกจากเกาะช้างจะเป็นที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ยอดนิยมแล้ว ในจังหวัดตราดก็ยังมีจุดอื่น ๆ น่าเที่ยวเหมือนกัน ใครมีเวลาลองไปตามลายแทง ที่เที่ยวตราดแบบไม่ง้อทะเล! "ชุมชนแหลมมะขาม" งมหอย-กินของดี-ชมวิวสวย ต่อด้วยชิมอาหารทะเลที่ 10 ร้านเด็ดในตราด ห้ามพลาดสำหรับสายซีฟู้ดตัวยง! แล้วเข้าไปกดไลก์และติดตามเพจ Wongnai Travel หาไอเดียกิน เที่ยว ไว้พักผ่อนสุดชิลในช่วงวันหยุดนี้

กลับจากเที่ยวเกาะช้างแล้วติดใจ ลองหาวันว่างวางแผนไปที่เที่ยวทะเลกันได้ต่อที่นี่
20 ที่เที่ยวภาคตะวันออก ต้องลองไปสักครั้ง!
12 จุดดำน้ำใกล้กรุงเทพฯ เที่ยวได้ไม่ต้องลางาน
คู่มือที่เที่ยวเกาะพะงัน สุราษฎร์ธานี ในวันที่ไม่มี Full Moon
เที่ยวเกาะล้าน เสาร์-อาทิตย์ ทำไรได้บ้าง? ฉบับ 2019 

แผนที่

จากถนนพระราม 9 - ศรีนครินทร์ ที่ขับตรงมาจนพบกับทางหลวงหมายเลข 344 (บ้านบึง-แกลง) ถึงอำเภอ แกลง และต่อด้วยทางหลวงหมายเลข 3 ผ่าน อำเภอ ขลุง จังหวัดจันทบุรี ข้ามสะพานเวฬุ ผ่านอำเภอเขาสมิง ตรงเข้าตัวเมืองจังหวัดตราด

การติดต่อ

เกาะช้าง
ทางหลวงหมายเลข 4006เกาะช้าง,เกาะช้าง
ประเภท
หาดทรายขาว
ตำบล เกาะช้าง อำเภอ เกาะช้าง ตราด ประเทศไทยเกาะช้าง,เกาะช้าง
น้ำใสสะอาดและลึก น้ำเย็นเหมาะแก่วันชิว-ชิว
Phone number : 03-955-5084
ถนน อบต. ตร. น้ำตกคลองพลูเกาะช้าง,เกาะช้าง
ประเภท
น้ำตกธารมะยม
Phone number : 03-955-5084
ถนน รพช. ตร. 4008เกาะช้าง,เกาะช้าง
ประเภท
อ่าวบางเบ้า
Phone number : 039597259
ถนนโยธาธิการ ตร. ทางเข้าท่าเทียบเรือ-บ้านบางเบ้าเกาะช้าง,เกาะช้าง
สลักเพชรซีฟู้ด แอนด์ รีสอร์ท
Phone number : 081-429-9983,039-553-099
43 หมู่ 2 ถนนอบต. ตร. สายบ้านสลักเพชร-บ้านโรงถ่านเกาะช้าง,เกาะช้าง
สำหรับกลุ่มลูกค้าที่มีงบในการรับประทานหารในจำนวนจำกัด รับเป็นเมนู "set" ได้นะคะ
Phone number : 081-958-7588, 039-510-776
Line : @cgg5670e
Instagram : thecapeseafood
21/80 บ้านหาดคลองพร้าวเกาะช้าง,เกาะช้าง