

สาขานี้อยู่ที่ Park lane ชั้น 3 มีที่จอดรถสะดวก สามารถเอาบัตรมาแสตมป์ที่ร้านได้ ข้อดีของร้านนี้คือ สะอาดมากๆ บริการดีมากๆ พนักงานนวดมีความ professional สูง ข้อเสียของร้านคือ ราคาค่อนข้างสูง สาขานี้ที่นวดไทย มีห้องส่วนตัวแค่ 2 ห้อง นอกนั่นจะเป็นที่ที่กั้นด้วยผ้าม่าน หลังจากนวดเสร็จทางร้านจะเสริฟเป็น ชาร้อน กับ ข้าวเหนียวมะม่วง #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม
ปกติไปนวดที่ Let's relax บ่อยๆ ชอบ dream package สาขาที่นวดดีที่สุดคือ สาขา พญาไท รอบนี้ไปสาขาเอกมัย จัดร้านสวย น่านั่ง นวดพอใช้ สาขาที่นวดแล้วไม่ประทับใจ คือ สาขามาบุญครอง, สาขาสุขุมวิทซอย 39 ไว้คราวหลังจะไปลองแข่ onsen ที่สาขาทองหล่อ เห็นเค้าว่าดีดูเพิ่มเติม
Let's Relax สาขานี้อยู่ขั้นสองของ Parc Lane เอกมัย มีที่จอดรถสะดวกมากมาย มาวันอาทิตย์แต่คนไม่เยอะ จองง่าย สถานที่กว้างขวางสะอาดสอ้าน ที่สำคัญ นวดดีมาก (ผมนวดไทย 2 ชม.) เป็นสองชั่วโมงที่นวดแบงมีคุณภาพ เน้นๆทุกจุด ไม่มีโกง :) ดีงาม ใกล้บ้านด้วย คงได้แวะมาอีกครับดูเพิ่มเติม
ร้านสปาร้านนี้สาขาเยอะมากทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด สาขานี้อยู่ที่ Park Lane เอกมัย ถ้าขับรถเข้าไปในโครงการแล้ว ให้สังเกตร้านโดยให้เดินเลยร้าน Omu ไปก่อน แล้วจะเห็นป้ายร้าน Let's Relax อยู่ข้างหน้า ทางเข้าร้านต้องขึ้นไปชั้น 2 ครับ ผมเพิ่งเคยมาลองใช้บริการร้านนี้ครั้งแรก มาตอนวันจันทร์ช่วงทุ่มกว่าๆ ลูกค้าดูไม่เยอะแต่พนักงานที่เป็นคนนวดผมครั้งนี้บอกว่าลูกค้าเยอะนะเพราะเค้าเองไม่ว่างทั้งวันเล...อ่านต่อ
ปกติแล้วจะมาใช้บริการนวดที่สาขาเอกมัยบ่อยครั้ง พนักงานดูแลดีตลอด ยิ้มแย้ม พูดคุยดี รวมถึงการนวดด้วย แต่เมื่อวานได้เข้าใช้บริการอีกครั้ง ตอนเวลา 17.30 ทุกอย่างดูโอเคเหมือนไม่มีอะไร บริการดีเหมือนเดิม ครั้งนี้มานวดไทย1 ชม และต่อด้วยสครับ เริ่มจากนวด พนักงานเริ่มนวดแบบเบาๆเข้าใจ ทีนี้เหมือนแค่เอามือมาแตะๆเรา เราก็เลยบอกว่านวดหนักได้นะคะ เขาก็ยังคงทำเหมือนเดิม และมีการเรอตลอดเวล...อ่านต่อ