Aura Bangkok Clinic เดอะมอลล์บางแค

5.0
217 เรตติ้ง (210 รีวิว)
ดูแลหน้าไฮฟูฟิลเลอร์
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 12:00

สถานที่และเส้นทาง

518 ถนนเพชรเกษม กรุงเทพมหานคร (เดอะมอลล์ บางแค ขึ้นลิฟท์ฝั่งธนาคารกรุงเทพไปชั้น7)
083-019-2090
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
รีวิวหลังการให้วิตามิน

ครั้งที่ 3 ของการให้วิตามินแล้ว ผิวชุ่มชื่นขึ้น เนียนขึ้นในระดับนึง ถ้าไม่มีเวลาในการดูแลผิว เราแนะนำวิธีนี้เลย สะดวกมาก ส่วนในเรื่องการให้บริการ คุณหมอมือเบามาก แถมให้คำแนะนำในเรื่องการดูแลผิวอื่นๆ ด้วย และพี่พนักงานให้บริการดีมากค่ะ คอยติดตามผลตลอดเลย น่ารักมาก

ดูเพิ่มเติม »
6 Likes1 Comment
Share
13 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
วิตามินผิว

คลินิกบรรยากาศดี​ สะอาด พนักงานน่ารักเป็นกันเอง​ ให้คำแนะนำดีมากคะ​ ตอนแรกหาข้อมูลและเลือกคลินิกอยู่นานมากจนมาเจอ​ Aura​ Bangkok​ Clinic​ จากรีวิวเลยตัดสินใจเข้ามาปรึกษา​ และไม่ผิดหวังคะ​ ประทับใจกับบริการและคุณภาพ​ของที่นี่คะ​ 😊

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
23 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review

วันนี้มาให้วิตามินผิว รู้สึกว่า ผิวดีขึ้นแบบใสขึ้น เนียนขึ้น มาทำเป็นครั้งที่3แล้ว ครั้งก่อนก็มาฉีดโบท็อกซ์ไป แล้วก็fat คุณหมอน่ารักมาก บรรยกาศดี มีการวัดความดันก่อนทุกครั้งด้วย อันนี้คือชอบจิง เคยไปทำที่คลินิกอื่นไม่ได้วัดความดันให้เราเลย แล้วแบบเราก็นอนน้อยด้วย สรุปเส้นเลือดแตกจ้า55 คลินิกนี้คือเดอะเบสเลย

ดูเพิ่มเติม »
0 Like1 Comment
Share
14 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
คุณภาพดี หมอมือเบา

ให้วิตามินแล้วรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลง จับผิวแล้วนุ่มขึ้นเยอะเลยค่ะ รอยดำจากสิวก็จางลง ผิวหน้ากระจ่างใส พนักงานให้บริการเป็นอย่างดี ให้คำปรึกษาตามที่เราต้องการ ไม่มีขายคอร์สแบบยัดเยียด คลินิกบรรยากาศดี สะอาด เดินทางสะดวก

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes1 Comment
Share
Quality Review

คลีนิคที่นี่สะอาดและ พนักงานบริการดีแนะนำโปรดีๆให้ลูกค้า ไม่กดดัน มาที่นี่คุ้มมากซึ่งสามารถจับคู่โบท็อกซ์ลดริ้วรอยกับโปรแกรมอื่นๆได้ในราคาพิเศษ ดีมากค่ะ หลังจากโบท็อกซ์ลดริ้วรอยไปหนึ่งอาทิตย์ ริ้วรอยหายไปเลยจ้า #ปลื้มมาก มาง่าย เดินทางสะดวก สาขาเดอะมอลล์บางแค คลีนิคอยู่ชั้น7 ขึ้นลิฟมาเจอเลยจ้า

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
14 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
รีวิวโบท๊อก ฟิลเลอร์ริ้วรอย

หารายละเอียดเรื่องฉีดโบท็อกนานมาก เพราะไม่เคยทำมาก่อน พอมาเจอที่นี่และดูรีวิวหลายๆเคสน่าเชื่อถือและได้รับการดูแลแลคำแนะนำที่ดี เลยตัดสินใจมาที่นี่ สาขาเดอะมอลบางแค ฉีดโบกรามกับริ้วรอยไป ริ้วรอยฉีดวันแรกยังไม่เห็นผล แต่พอผ่านไป 1-2 อาทิตย์หน้าตึงเป็นธรรมชาติมาก ริ้วรอยหางตานี่หายไปเลย ปลื้ม ส่วนโบกราม รู้สึกว่าเริ่มเล็กลง วันนี้คุณหมอนัดมาติดตามผล 1 เดือน สรุป ชอบ ชอบที่นี่ เป็นลูกค้าประจำแน่นอน^^

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน12:00 - 20:30
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการฟรี
  • รับบัตรเครดิต
จำนวนที่นั่ง
11 - 25 ท่าน
Wongnai ID
@aurabangkae
ดูร้านอื่นๆ ใน เดอะมอลล์ บางแค
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้