ฟ้าเปิดแล้วที่ Vertigo กับเซตเมนูราคาที่สุดของปี แค่วิวก็คุ้มแล้ว
  1. ฟ้าเปิดแล้วที่ Vertigo กับเซตเมนูราคาที่สุดของปี แค่วิวก็คุ้มแล้ว

ฟ้าเปิดแล้วที่ Vertigo กับเซตเมนูราคาที่สุดของปี แค่วิวก็คุ้มแล้ว

กลับมาเปิดให้บริการแล้วกับร้านอาหาร Rooftop วิวดีอย่าง Vertigo กับโปรโมชั่นเซตเมนูราคาพิเศษ
writerProfile
20 มิ.ย. 2020 · โดย

#วงในบอกมา

  • Vertigo and Moon Bar กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งพร้อมโปรโมชั่นราคาพิเศษ เริ่มต้นที่ราคา 1,199++บาท เพียงโชว์โพสต์จากแฟนเพจของโรงแรมบันยันทรี กรุงเทพฯ โปรโมชั่นมีจำนวนจำกัด เริ่มตั้งแต่วันนี้ถึง 31 กรกฎาคม 2563

  • ช่วงนี้นั่งกินอาหารได้สบาย ๆ คนไม่เยอะ เนื่องจากการจำกัดคนในแบบ Social Distancing

  • มีเซตเมนูให้เลือก 2 เซต อาหาร 3 คอร์ส ราคา 1,599++บาท และอาหาร 4 คอร์ส ราคา 1,999++บาท 

Vertigo and Moon Bar วิวฝั่งบางกะเจ้า
Vertigo and Moon Bar วิวฝั่งบางกะเจ้า


เชื่อว่าหลายคนน่าจะเริ่มออกมากินข้าวนอกบ้านกันแล้ว หลังจากสั่งเดลิเวอรีกันมาสักพักใหญ่ การได้ออกมานั่งกินข้าวนอกบ้านพร้อมชมวิวเมืองเป็นการผ่อนคลายที่ดี และทำให้เรารู้สึกได้ว่าทุกอย่างเริ่มเข้าสู่ภาวะปกติ แน่นอนว่าอาจจะมี Social Distancing อยู่บ้าง แต่ก็เริ่มคลายกังวลบ้างแล้ว

วันนี้เราอยากชวนมาดินเนอร์ที่รูฟท็อปของ Vertigo and Moon Bar โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพฯ ที่กลับมาเปิดให้บริการแล้ว ตอนนี้อาจจะยังจองไม่ยากมากนัก เพราะไม่ต้องแข่งกับนักท่องเที่ยวต่างชาติที่ขึ้นมากินอาหารชมวิว แต่เห็นโปรโมชั่นนี้แล้วเราก็ไม่กล้าบอกว่าจองง่ายหรือยาก บอกได้แค่ว่าโปรฯ นี้ดีและคุ้มมาก

จุดถ่ายภาพที่ใครมาก็ต้องถ่าย
จุดถ่ายภาพที่ใครมาก็ต้องถ่าย


ทางห้องอาหารเตรียมเซตเมนู 3 คอร์ส ปกติราคา 1,599++บาท และ 4 คอร์ส ปกติราคา 1,999++บาท เอาไว้ โดยมอบส่วนลดให้กับลูกค้าด้วยการให้ร่วมสนุกกับทางโรงแรมฯ เพียงโชว์โพสต์ของเพจเฟซบุ๊กของโรงแรมฯ ที่โพสต์โปรโมชั่นนี้ไว้ เราจะได้กินอาหาร 3 คอร์ส ราคา 1,199 บาท และ 4 คอร์ส ราคา 1,599 บาท โปรฯ ดีโดยไม่มีอะไรมากั้น

แน่นอนว่าห้องอาหารแห่งนี้ยังการันตีด้วยรางวัล Wongnai Users’ Choice 2020 ทำให้ Wongnai User ไม่พลาดแน่นอนกับอาหารยูโรเปี้ยนโมเดิร์นและวิวยามเย็นที่มองเห็นโค้งน้ำเจ้าพระยา แถมยังได้บรรยากาศเมืองยามค่ำคืนที่สวยงามคนละแบบ แนะนำให้มาตั้งแต่ 17.00 น. รอชมพระอาทิตย์ตก แล้วค่อยเริ่มดินเนอร์

เซตเมนูราคาพิเศษ
เซตเมนูราคาพิเศษ


เริ่มที่ 3 Course Set เลือกอาหารเรียกน้ำย่อย เมนคอร์ส และของหวานได้อย่างละหนึ่งจาน อาหารเรียกน้ำย่อยเราชอบ Tuna Tataki ปลาทูน่าที่ย่างด้านนอกให้สุกราดด้วยพอนสึซอส หรือใครชอบสลัดแนะนำ Crispy Duck Salad สลัดผักและเป็ดกรอบ 

Tuna Tataki
Tuna Tataki 
Crispy Duck Salad
 Crispy Duck Salad 


ส่วนเมนคอร์ส แนะนำ Australian Prime Beef เนื้อสันในแบล็กแองกัสนุ่ม ๆ ใครชอบเคี้ยวต้องถูกใจ ราดด้วยซอสไวน์แดงที่ซอสข้นหอม หรือ Spicy Seafood Linguine เส้นลิงกวินีผัดพริกกระเทียมที่มีล็อบสเตอร์ ปู และกุ้งลายเสือ  

Australian Prime Beef
Australian Prime Beef 
Spicy Seafood Linguine
Spicy Seafood Linguine


จบด้วยของหวานที่เลือกได้จากเมนูอลาคาต แนะนำ Pina Colada มูสมะพร้าว สับปะรดเชื่อม ซัลซ่ามะม่วง และไอศกรีมมะพร้าว หรือ Berries Yoghurt Panna Cotta พานาคอตตาเนื้อเบาของโยเกิร์ตกับซัลซ่าเบอร์รี มะม่วง และเมอแรงก์มะนาว

Berries Yoghurt Panna Cotta
Berries Yoghurt Panna Cotta 
Pina Colada
Pina Colada


ส่วน 4 Course Set มีซุปเพิ่มเข้ามา และตัวเลือกเมนูที่พรีเมียมขึ้น อาหารเรียกน้ำย่อยมี Crispy Duck Salad และ King Crab Tempura Maki มากิสอดไส้เทมปุระคิงส์แครป ตามด้วยซุป Pumpkin Cream Soup ซุปฟักทองเนื้อเนียนกับครูตองสมุนไพร

King Crab Tempura Maki
King Crab Tempura Maki 
Pumpkin Cream Soup
Pumpkin Cream Soup 


และเมนคอร์สเป็น Australian Prime Beef หรือ Grilled Salmon Fillet แซลมอนหนังกรอบราดด้วยซอสเลมอนบัตเตอร์ครีม กินกับหน่อไม้ฝรั่ง ก่อนจบด้วยของหวานที่เลือกได้เช่นกัน

Grilled Salmon Fillet
Grilled Salmon Fillet
หนังกรอบเนื้อฉ่ำ
หนังกรอบเนื้อฉ่ำ


ใครอยากกินข้าวนอกบ้านแนะนำเลยว่าคอร์สเมนูของ Vertigo and Moon Bar ดีและคุ้มราคา เพียงแต่ว่าอย่าลืมโทรจองเข้าไปก่อน ที่สำคัญอย่าลืมโชว์โพสต์ของโรงแรมฯ เดี๋ยวจะพลาดส่วนลดนะ

วิวยามค่ำคืน
วิวยามค่ำคืน


ติดตามเรื่องราวร้านอาหารดี ๆ ที่จะมาเล่าเรื่องราวของร้านอาหารมากกว่าเพียงรีวิวร้านอาหารใหม่ แต่อาหารมีเรื่องราวซ่อนอยู่เสมอ อ่านต่อได้ที่

 

เมนูห้ามพลาด

Pumpkin Cream Soup, Australian Prime Beef

แผนที่

อยู่ในอาคารบันยันทรี ถนนสาธร
static-map

การติดต่อ

Vertigo and Moon Bar
27, ซอยสวนพลู 6, ทุ่งมหาเมฆ, กรุงเทพมหานคร, 10500, ประเทศไทย,สาทร