

86% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
57% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รัก
43% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ปาร์ตี้ เที่ยวเป็นบรรยากาศที่อยู่บน rooftop แบบไม่หรูหราจะออกไปทางวินเทจมากกว่า ที่นี่จะเปิดแบบเพลงสากลออกแนว Jazz คนที่มารับประทานที่นี่ส่วนมากจะเป็นชาวต่างชาติมากกว่าคนไทย แล้วก็เครื่องดื่มที่นี่ส่วนมากจะเป็น cocktail มากกว่า ที่น่าแปลกใจคืออาหารที่นี่อร่อย เพราะว่าส่วนมากร้านอาหารชิวเขาจะไม่เน้นอาหารที่เป็นกลับแล้วก็ทำอร่อย แต่ว่าที่นี่ทำอาหารอร่อยแล้วก็บริการดีด้วยค่ะ พนักงานเป็นกันเองหมดเหมือนเดินเข้าบ้...อ่านต่อ
rooftop วิวกลางกรุงราคาเป็นมิตรอย่างแท้จริง การตกแต่งร้านมีความเป็น Artist สูงมากค่ะ โดยเฉพาะตรงทางขึ้น แต่คงเหนื่อยหน่อยเพราะกว่าจะเดินขึ้นไปถึงชั้นบนสุดนั้น ต้องเดินเท้า ไม่มีลิฟต์ค่ะ เหนื้อยก็คุ้มนะ **Location/Atmosphere** ปากซอยรางน้ำ อนุสาวรีย์ชัย ตรงข้ามห้าง Century / eat am are steak จะมีซอกบันไดและป้ายให้เดินขึ้นค่ะ ระหว่างทางคือเจ๋งมาก แต่ละชั้นจะเป็นงานศิลปะแนวย้อนยุคและSuperhero ...อ่านต่อ
บรรยากาศดี ฝีกกำลังขาในการเดินขึ้นมาชั้นบนสุด เหมาะสำหรับเพื่อนฝูงกลุ่มเล็กๆมานั่งคุยกัน ร้านแนวๆ ฮิปๆ ไฟ ต่างๆ ทำให้ดูน่ากลัว เหมือนไปร้านอาหารหรือบาร์ ที่มีไฟสลัวๆ แต่จะบอกว่าคนเยอะมากกก เหมือนคนละโลกกับบันไดและทางเข้า อาหารก็อร่อย สไตล์กับแกล้ม ไม่แพงมากดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดี อาหารรสชาดโอเค ถ้ามาแล้วควรนั่งริมบนดาดฟ้าเพื่อบรรยากาศล้วนนะดูเพิ่มเติม
ข้อดี: เครื่องดื่มราคาไม่แพง เหมาะอย่างยิ่งกับคนที่อยากนั่งชมเมือง แต่งบไม่เยอะ ลุยเลยค่ะ เมาเว่อแน่นอน ข้อเสีย: เดินหลายชั้นกว่าจะถึง ถ้าเมามีกลิ้ง 555ดูเพิ่มเติม
