

43% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รัก
34% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ปาร์ตี้ เที่ยว
26% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูงSky View เป็นร้านอาหารRoof Top บนโรงแรมสกายโดม รีโซเทล ย่านเกษตรนวมินทร์ มีที่นั่งโซนแอร์และOpen Airให้เลือกนั่ง แต่วันที่ไปฝนตกเลยต้องนั่งด้านใน มีดนตรีสดให้ฟัง บรรยากาศดีมากค่ะ เมนูอาหารมีทั้งอาหารทั่วไปและอาหารอิตาเลี่ยน เครื่องดื่มCocktailของโปรดก็มีค่ะ❤️ดูเพิ่มเติม
เจ้านายแนะนำ... เราก็ต้องลอง สกายซิว ณ สกายโดม rooftop ย่านเกษตรนวมินทร์ โปรดมาให้ทันก่อนรถจะติด... วิว 360 องศามีดนตรีสด 1 ชม. 20.00-21.00 แต่ถ้านั่งโซนนี้ไม่เห็นพระอาทิตย์ตกนะครับ... อาหารรสชาติกลางๆ ทานได้ สั่งเลย ถูกแพงตามประเภท แต่เครื่องดื่ม โหดไป... จนใจหาย... เรียกได้ว่าเปลี่ยนราคาเครื่องดื่มค็อกเทล 1 แก้ว เป็นอาหารที่ร้านอื่นได้เต็มจาน ต้องทำใจ ที่สำคัญ รสชาติเครื...อ่านต่อ
Rooftop ดาดฟ้า บนอาคาร ไม่สูงมากนัก ย่านเกษตร-นวมินทร์ โรงแรมนี้ทัวร์จีนมาพักเยอะครับ แต่เขาไม่ได้มาใช้บริการตรงส่วน rooftop ตรงนี้ จะเจอคนจีนแค่ด้านล่างและในลิฟท์เท่านั้น ลมแรงพอสมควร มีดนตรีสด ลูกค้าไม่หนาแน่นมากนัก อาหารดูในเมนูก็มีอยู่เยอะพอสมควร สำหรับผู้ที่ชอบทานคอกเทลต่างๆ ร้านนี่มีคอกเทลหลากหลายชนิด ราคมีตั้งแต่ 275 ไปจนถึง 400 บาทดูเพิ่มเติม
Go to Sky Lounge at 8 Fl. ไปตั้งแต่ร้านยังไม่เปิด เลยขอขึ้นไปถ่ายรูปเล่นก่อน โห บรรยากาศดี ลมเย็นมาก และที่สำคัญ เหมือนปิดร้านเพื่อโต้ะเราโต้ะเดียว 55555 พอ 6 โมง ก็เปิดเพลงไทยเพราะๆละค่ะ เราว่าสไตลืวัยรุ่นนิยมนะ ชิลๆ พอเกือบๆ6โมว ลูกค้ามาเพิ่ม 1 โต้ะ .. ก็คิดในใจ ดีจัง สงสัยไปสงกราต์กันหมด ที่ไหนได้ทยอยมา โต้ะเล็กโต้ะใหญ่กันให้รึ่ม ^^ ... พอเกือบๆทุ่มเริ่มเป็นเพลงสากล ... และนักร้องจะมาเกือ...อ่านต่อ
วันนี้นัดพรรคพวก มาคุย และรับประทานอาหาร ชมบรรยากาศ กรุงเทพฯ ยามค่ำคืน แถวถนนเกษตรนวมินทร์ บรรยากาศที่นี่ สวยงาม เหมาะแก่การนั่งดื่ม มีวงดนตรีเล่นให้ฟัง คิดค่าเปิด ไวน์ขวดละ 450 บาท สั่งอาหารยําถั่วพลูหมูแดดเดียว ผัดวุ้นเส้นใส่กุ้ง แกงปูใบชะพลู หมูสามชั้นทอดผัดพริกขี้หนู ( อร่อยมาก) น้ำพริกมะขาม ปลากระพงทอดน้ำปลา( ใช้เวลานาน) แกงเขียวหวานเนื้อตุ๋น ต้มกระดูกหมูผักกาดดอง สองอย่างหลังรสชาติไม่ค่อย...อ่านต่อ
ลูกสาวพามาเลี้ยงวันพ่อ เลือกร้านนี้จากวงในเพราะอยากจะนั่งรับลมยามค่ำคืน ร้านอยู่บนดาดฟ้าชั้น 9 บรรยากาศดีตามคาด ตกแต่งได้สวยงามพอควร มาถึงเวลา 20.00น. นักดนตรียังไม่เล่น ทำให้เซ็งพอควร อาหารที่สั่งมารสชาติกลางๆ ไม่ประทับใจเท่าไร แถมเบียร์มีแต่ขวดเล็ก ราคาขวดละ 180 บาท ทำให้คอเบียร์สะอื้นไปตามๆกัน ส่วนเครื่องดื่มอื่นๆ ราคาสูงตามเบียร์ไปด้วย เลยคิดว่ามากินบรรยากาศก็แล้วกัน สรุปว่าต้องทำใจกับราคาน...อ่านต่อ
| ทุกวัน | 18:00 - 23:00 |