Hua Hin Coffee Station (สถานีกาแฟหัวหิน)

3.4
48 เรตติ้ง (44 รีวิว)
ร้านกาแฟ/ชา฿
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 09:00

สถานที่และเส้นทาง

ถ.พระปกเกล้า สถานีรถไฟหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ (สถานีรถไฟหัวหิน)
081-856-2519

44 รีวิว

48 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
เพื่อนฝูง
66% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
คู่รัก
43% คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก
34% ครอบครัวหรือเด็ก
รีวิวคนแรก
photo
New Kung พาชิม
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
จิบกาแฟร้อนๆ ในวันที่อากาศร้อนๆ

เป็นร้านสุดท้ายแล้วที่ทานที่หัวหินก่อนเดินทางกลับบ้านด้วยรถไฟปู๊นๆ ตัวร้านจะอยู่ในสถานีรถไฟหัวหินเลยครับ เลยห้องน้ำไปนิดหน่อยก็ถึงแล้วครับ ถ้าเกิดต้องมารอรถไฟละก็ ผมแนะนำให้มารอที่ร้านนี้เลยครับ แอร์เย็นมาก ถ้ารถไฟมาแค่เดินออกไปก็ขึ้นได้เลย แต่ถ้าหากใครแค่แวะมาถ่ายรูปชิวๆเช็คอินละก็ หน้าร้านก็มีที่จอดรถและมอเตอร์ไซค์ไว้ให้บริการครับ ร้านมีขนาดค่อนข้างใหญ่ แต่หลักๆจะเน้นเป็นขายของที่ระลึกต่างๆ ...

อ่านต่อ »
31 Likes0 Comment
Share
12 ส.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
จิบโกโก้ร้อนรอรถไฟปู๊นๆ มารับกลับบ้าน
เมนูเด็ด:โกโก้ร้อน

กำลังจะจบลงแล้วสำหรับทริปที่หัวหิน และร้าน “สถานีกาแฟ หัวหิน” ก็เป็นร้านสุดท้ายที่เกดมานั่งกินเพื่อรอรถไฟมารับกลับค่ะ ร้านนี้อยู่ติดกับสถานีรถไฟหัวหินเลยค่ะ เดินตามทางมาเรื่อยๆถัดจากห้องน้ำมาเจอจะเจอร้านสีแดงๆ เป็นร้านขายเครื่องดื่มมีทั้งโกโก้ กาแฟ ชา น้ำทั่วไป ขนมกินเล่น เค้ก รวมไปถึงขายของที่ระลึก และมีบริเวณไว้ให้เราถ่ายรูปเล่นด้วยค่ะ ภายในเป็นร้านห้องแอร์ สำหรับใครร้อนๆ เดินแว๊บเข้ามากินน้ำ...

อ่านต่อ »
25 Likes0 Comment
Share
Quality Review
กาแฟรสที่ใช่
เมนูเด็ด:ชาเขียวเย็น, ชานมไทย, เอสเปรสโซ่เย็น

ผ่านมาด้วยความบังเอิญและพบว่าความบังเอิญคือสิ่งที่ใช่ ร้านนี้กาแฟชงมาได้รสชาติที่เอาชอบพอดี รสเข้มไม่หวานมาก และหอมกลิ่นกาแฟมาก ใครชอบกาแฟคั่วเข้มต้องถูกใจร้านนี้แน่ๆ ส่วนเมนูพวกชาเขียว ชาไทยก็หอมมันแต่ออกหวานหน่อย ใครชอบหวานน้อยก็แจ้งทาวร้านก่อนสั่งนะ เมนูเค้กที่นี่ก็อร่อยไม่น้อยหน้าหวานกำลังดี เนื้อเค้กนุ่มหอมวนิลาใช้ได้เลย ที่สำคัญคือราคาไม่แรงดีต่อใจมาก

ดูเพิ่มเติม »
7 Likes0 Comment
Share
10 ก.พ. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศสุดชิค กับสถานีรถไฟหัวหิน
เมนูเด็ด:ลาเต้เย็น

สถานีกาแฟหัวหิน ร้านกาแฟที่มีทำเลดีเหมาะแก่การนั่งชิลล์บริเวณสถานีรถไฟหัวหิน สถานีรถไฟที่สวยที่สุดในประเทศไทย เดินถัดออกมานิดเดียวจากสถานีก็ถึงร้านเลยครับ บรรยากาศชิคมากเหมาะแก่ถ่ายรูปแนว Hipster และมีของที่ระลึกขายมากมาย เดินเก็บภาพรอบๆ สถานีจนเหนื่อยแวะมาสั่งเครื่องดื่มเย็นๆ นั่งเพลินๆ เมนูทางร้านมีทั้งกาแฟและเครื่องดื่มอื่นๆ แต่โดยส่วนตัวเมนูกาแฟจะอร่อยกว่า “ลาเต้เย็น” มีความหอมเข้มกาแฟและย...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านน่ารัก กาแฟอร่อย

ร้านกาแฟเท่ห์ๆ ที่อยู่คู่สถานีรถไฟหัวหินมานาน @สถานีกาแฟหัวหิน ร้านน่ารักๆ กาแฟอร่อย ไม่หวานจนเกินไป คาปูชิโน่ปั่นแก้วละ 70 บาท ได้โงกุนกลับบ้านเป็นที่ระลึก 199 บาท รสชาติ8 ราคา6.5 วัตถุดิบ7.5 ความสะอาด7

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านเล็กๆน่ารักติดสถานีรถไฟหัวหินบรรยากาศโบราณ
เมนูเด็ด:โกโก้เย็น, ชาเขียวเย็น, นมสดช็อคโกแลต

ร้านอยู่ติดสถานีรถไฟหัวหินเลยครับมีที่จอดรถด้านข้างสะดวกสบายดีครับร้านนี้ให้บริการเป็นชากาแฟขนมตามมาตรฐานด้านกาแฟครับรสชาติใช้ได้ราคาไม่แพงบรรยากาศร้านดีครับมีที่ให้ส่งโพสการ์ดด้วยน้องแพรไหมเล่นที่ปั๊มเขาสะเละ555 ผ่านมาทางนี้ลองแวะชิมดูนะครับหรือแวะเข้ามาส่งโพสการ์ดก็ได้ถ่ายรูปกับสถานีหัวหินก็ดีลองดูครับ

ดูเพิ่มเติม »
8 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน09:00 - 18:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการฟรี
  • รับบัตรเครดิต
ช่วงราคา
฿ (ต่ำกว่า 100 บาท)
จำนวนที่นั่ง
ไม่เกิน 10 ที่นั่ง
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้