

"พลิกโฉมอนาเธอร์ ฮาวด์ คาเฟ่ ด้วยคอนเส็ปท์ใหม่ที่ ดิ เอ็มโพเรียม" ได้เวลาที่อนาเธอร์ฮาวด์ คาเฟ่ (Another Hound Café) จะยืนสง่า แยกกันชัดเจนจากเกรฮาวด์ คาเฟ่ ให้เต็มภาคภูมิ ที่สาขาใหม่ เดอะ เอ็มโพเรียม เพื่อฉลองรับการปรับปรุงครั้งใหญ่ที่ยกระดับให้เอ็มโพเรี่ยมเป็นศูนย์การค้าระดับ World Class อย่างเต็มภาคภูมิ อนาเธอร์ฮาวด์ใหม่ที่ เดอะเอ็มโพเรี่ยม คุณจะไม่ได้พบกับปีกไก่ทอดจานเด็ดของ เกรฮาวด์ คาเฟ่ ไม่ได้พบกับก๋วยเตี๋ยวห่อหมูสับ และอื่นๆอีกมาก แต่คุณจะได้พบกับความรู้สึกใหม่ทั้งรูปลักษณ์และบรรยากาศ รวมทั้งเมนูอาหาร เครื่องดื่มและเมนูขนมที่แตกต่าง ตื่นเต้น ประทับใจไปอีกรูปแบบหนึ่ง.. เราขอสัญญา

50% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รัก
46% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
28% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็กร้านมีรายการอาหารให้เลือกหลายประเภท ทั้งไทย จีน ฝรั่ง วันนี้สั่งชุดข้าวมันไก่ ไก่มาแบบนุ่ม ๆ น้ำจิ้มรสชาดกลาง ๆ มากับซุปสาหร่าย ข้าวมัน ไม่ค่อยมันมาก มีกลิ่นข้าวมันอ่อน ๆ โรตีแกงเขียวหวานหมูตุ๋น จานนี้รสชาดดี หอมกลิ่นแกงเขียวหวาน รสชาดจัดจ้านดีค่ะ พนง.บริการดี สมราคาที่ค่อนข้างสูงค่ะดูเพิ่มเติม
เป็นการร่วมมือกันที่มีความน่าสนใจมาก โดยร้านจองยากของเชฟไทกิอย่าง Homeburg ได้ออกมาทำ campaign สั้นๆร่วมกับ Anotherhound ประมาณ 2สัปดาห์ แบบนี้เลยต้องรีบพุ่งตัวมาครับ ในส่วนของเบอร์เกอร์ นำมาขายถึง 3 ตัวด้วยกัน ได้แก่ 1. Homeburg Original 2. Gorgonzola Cheese & Apple 3. Garlic Beef with Fried Egg สั่งมาเป็นเบอร์ 1 และ 3 ทั้งสองก้อนทำออกมาได้ดี ลักษณะของเนื้อก็ถูกทำออกมาแตกต่างกัน ตัวแรกหนาๆแบ...อ่านต่อ
ร้านประจำร้านเดิม มาเดือนละครั้งสองครั้ง เพราะเค้าล่อลวงเราด้วย Member free dish 😆 จานฟรีจะเปลี่ยนไปทุกเดือน ส่วนมากเป็นเมนูทานเล่น แต่บางเดือนก็มีจานหลักบ้าง เช่นเดือนนี้ สปาเกตตี้ที่นี่อร่อย แต่วันนี้มาคนเดียวเลยไม่ได้สั่ง นอกจากนี้เครื่องดื่มกับขนมหวานก็หลากหลายและดีงาม #WongnaiWesternSpecialist #SteakSpecialist #PastaSpecialistดูเพิ่มเติม
ร้าน Another Hound เห็นสร้างร้านใหม่นี้เสร็จมาหลายปีแล้ว 📌Emporium (ชั้น 2) ส่วนตัวยังติดตาภาพเดิมว่าเคยเป็นร้าน Greyhound มาก่อน เลยมาลองดูว่าปรับร้านตกแต่งใหม่ให้โทนสีขาวและ modern ดูทันสมัยแล้ว อย่างอื่นจะยังคงดีรักษามาตรฐานไหม ด่านแรกคือพนักงานอาจจะค่อนข้างนิ่ง ความที่เราไปเย็นวันธรรมดาลูกค้าไม่เยอะ แต่พนักงานไม่พอความต้องการลูกค้าคือเรายกมือ 4-5 นาที พนักงานเห็นแต่ไปหาโต๊ะลูกค้าชาวต่างช...อ่านต่อ
🍝Seafood pesto cream sauce - เป็นจานที่สั่งทุกครั้งที่อยากทานสปาเกตตี แต่จานนี่รสชาติไม่ค่อยเหมือนเพสโต้เท่าไหร่ กลิ่นโหระพาจางไปนิด พอผสมกับความครีมเลย drop ลงไปอีก วัตถุดิบที่เป็นเนื้อสัตว์ให้มาเยอะ แต่โดยรวมของรสชาติจานนี้ส่วนตัวแล้วกลางๆ 🐙 calamari - เป็นจานที่มา Greyhound แล้วต้องสั่งทุกครั้ง รสชาติปลาหมึกสดกรอบ บีบมะนาวเพิ่มรสชาติ ทานคู่กับซอสทาทาร์เข้ากันมาก 🍅 tomato bruschetta - เสิร...อ่านต่อ
ต้องบอกก่อนนะคะว่าไม่ได้เข้าร้านในกลุ่มของ Greyhound นานมากกก ... แต่วันก่อนมีโอกาสได้ไปเอมโพเรี่ยม เลยแวะทานสักหน่อย กับร้าน Another Hound เมนูอาจจะมีตัวเลือกไม่เยอะนัก แต่ก็น่าทานทุกเมนู รสชาติถ้าเทียบกับสมัยก่อนที่เคยทาน ส่วนตัวเราว่ารสชาติสู้เมื่อก่อนไม่ได้ แต่การบริการดีเหมือนเดิมนะคะ ถ้าไม่ได้มีธุระคงไม่หาเหตุเพื่อไปร้านนี้ แต่ถ้ามีธุระก็แวะฝากท้องได้ไม่มีปัญหาค่ะ ราคากินทุกมื้อคงไม่ไ...อ่านต่อ

| ทุกวัน | 11:00 - 21:00 |