
44% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คุยธุรกิจ
33% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
22% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็ก🍽️ Executive set Lunch. มื้อกลางวันสุดพิเศษ ห้องอาหาร Café Claire ~ Oriental Residence Bangkok 👨🍳 เชฟคัดสรรเมนูมื้อเที่ยงหลากหลาย เมนู Tuna Tartare , Salmon Herb Crust , ซุปใสเห็ด Pumpkin Soup , Pork Balanquette , French Parisian Salad 🧁 ขนมหวาน 🍮 เค้กมัทฉะหอมชาเขียว 🍨 เครปเสริฟ์มาพร้อมไอศกรีมวนิลาสดชื่น 🍵คุณลูกค้าสามารถเลือกทาน 3 ราคา และ เครื่องดื่ม ชา กาแฟ หรือ Moc...อ่านต่อ
🎻 Oriental Bar คืนพิเศษ FRIDAY NIGHT JAZZ โรงแรม Oriental Residence Bangkok 🍷 ดื่มด่ำไปกับ ทุกวันด้วยเฮาส์ไวน์ไม่จำกัดในราคาเพียง 599++ ต่อท่าน ⏰ เวลา 18:00 น. ถึงเที่ยงคืน ตลอดเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2567 🎷 พิเศษยิ่งขึ้นกับทุกคืนวันศุกร์ ตลอดเดือนสิงหาคมนี้ คุณจะได้ดื่มด่ำกับดนตรีแจ๊สสดตั้งแต่เวลา 20:00 น. ถึง 22:00 น. พบกับวง'Francesco Tortora Jazz Trio' นำแสดงโดย Alisara 🍸Cocktai...อ่านต่อ
มาอบรมที่ชั้น3 Oriental Residence Bangkok เลยได้มีโอกาสทานLunchBuffetที่นี่3วัน ไลน์อาหารคาวค่อนข้างเยอะหลายเมนู ตักอย่างละนิดมาทานก็อิ่มแล้วค่ะ แถมมีสลัดผักสดๆเพื่อสุขภาพ ผลไม้ และขนมหวาน สำหรับขนมเค้กชิ้นเล็กๆรู้สึกเฉยๆ ที่ชอบคือ ขนมข้าวเหนียวเปียกลำไย เพื่อนๆชอบทานทุกคนค่ะดูเพิ่มเติม
ได้มาเทรนนิ่งที่นี่ 3 วัน จึงได้ทานอาหารกลางวันที่นี่ด้วย ซึ่ง 3 วัน จะมี 3 แบบ คือ วันแรกเป็นแบบแนวอาหารไทย เสิร์ฟเป็นชุด ทานด้วยกัน วันที่ 2 เป็นอาหารคอร์สแนวฝรั่ง เสิร์ฟ 3 คอร์ส คือ ของว่าง อาหารหลัก และของหวาน ส่วนวันที่ 3 เป็นบุฟเฟต์ค่ะ วันแรก - ไก่ห่อใบเตย เนื้อออกแข็งไปหน่อย แต่รสชาติใช้ได้ค่ะ - ยำเนื้อ รสชาติเปรี้ยวเผ็ดดี เนื้อไม่เหนียว - ต้มข่าไก่ เข้มข้น อร่อย ชอบ - แกงเขียวหวานกุ้ง...อ่านต่อ
โอ้โหวววว นี่คือมื้ออาหารในฝันเลยยย ยิ่งกว่า Fine Dining อี๊กกก 🍽💁🏻♀️ มันได้ experience ไปอีกแบบ แสง สี เสียง มาครบทุกรูปแบบ มีความ Digital Art + Delicious มีทั้งหมด 4 course menu ในรูปแบบ 4 themes ที่ไม่เหมือนกัน (Castle in the Sky | The Garden of Dreams | Deep Blue Sea | A Space Odyssey) Interactive สามารถเล่นกับมันได้ด้วย อย่างดอกไม้นี่จิ้มๆหุบๆได้ด้วยอ่าาาา 🥰❤️ น่ารัก สนุก และอร่อยด้วย...อ่านต่อ
เป็นสถานที่ ที่เป็นตัวเลือกในการจัดงานเกร๋ คงไม่ดูหรูหราอู้ฟู่ แต่โก้เรียบ ร่วมสมัย ถ้าใช่ แบบนี้รับรองเลิศ โดยเฉพาะฟังชั่นรูมชั้น 4 ชั้นเดียวกับสระ แสงบ่ายสวยมากกับห้องสีขาว ถึงอาหารกันบ้าง สามารถแจ้ง concept ของงาน และเชฟจัดมาได้อย่างปราณี ฉลาด เก๋ อย่าบอกใคร อืมม น่าจะมีงานที่จัดแล้วมีสไตล์เฉพาะตัวที่นี่ดูเพิ่มเติม



| ทุกวัน | 10:00 - 22:00 |