

100% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็ก
80% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
40% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ หิวโซร้านนี้อยู่ติดทะเล (เข้าทางซอยป่าหลาย) ร้านกว้างขวาง ลานจอดรถกว้างมากๆๆ เข้าใจว่า เน้นขายอาหารให้นักท่องเที่ยวที่มาเป็นคณะทัวร์ บริเวณด้านหน้าร้านมีตู้แช่สัตว์นำ้ต่างๆให้เลือกมาปรุงอาหารได้เลย เมนูอาหารมีทั้งภาษาไทย-จีน-อังกฤษ อาหารรสชาติใช้ได้ แต่ปริมาณค่อนข้างน้อย และราคาสูงดูเพิ่มเติม
ไก่ผัดซอส กับ พวกปลาดิบ พวกเทมปุระอร่อยค่ะ แต่ของทะเลไม่ค่อยสด เช่นพวกปู กุ้ง หอยนางรม ส่วนพวกขนมถ้าร้านมีอะปิดน่าจะดีกว่านี้เพราะตั้งในห้องแอร์ เค้กมันเลยแข็งเร็ว location สวยค่ะ แต่ราคาอาจจะสูงไปหน่อยดูเพิ่มเติม
ตอนแรกว่าจะ ร้านบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด แต่ไปดูแล้วอาหารไม่ค่อยสด เลยเปลี่ยนมานั่งทานอาหารซีฟู้ดริมเขื่อน โชคดีที่ สั่งอาหารก่อน เพราะมีทัวร์จีนมาลง ไม่งั้นคงรอนานแย่เลยโดยรวมอาหารอร่อย ราคาสูงนิดนึงตามสไตล์ร้านอาหารที่ภูเก็ตดูเพิ่มเติม
ร้านเป็นร้านอาหารที่ค่อนข้างกว้าง ชั้นล่างรองรับกลุ่มทัวร์ ชั้นบนเป็นบุ๊ฟเฟ่ห์ มีเมนูมากมายให้เลือกทาน บรรยากาศอยู่ริมทะเล นั่งทานข้างนอกได้แต่เดินไกล จากที่ตักอาหารหน่อย โดยรวมถือว่าใช้ได้ครับ กับราคา 499 บาท ต่อคนหากถ่ายรูปเช็คอินทางเฟสบุ๊ค ได้ส่วนลด 10 %ดูเพิ่มเติม

| ทุกวัน | 11:00 - 22:00 |