- รวมรีวิว ร้านอาหาร ขาหมูบางแก้ว บางแก้ว

รีวิว ขาหมูบางแก้ว บางแก้ว
10 มี.ค. 2026
ขาหมูร้านนี้ The Best ย่าน ถนนบัวนครินทร์-สมุทรปราการ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมู
🐖ว่าจะเป็นร้านประจำ ก็ว่าได้เลย ข้าวขาหมู กระเพราขาหมู อร่อยเลย เนื้อดี หนังได้ น้ำราดและน้ำจิ้มลงตัวมากๆ ร้านสะอาด น่านั่ง สำหรับวันนี้ เราก็เลือกทาน ข้าวขาหมู - เสริฟพร้อมไข่ด้วย ในราคาที่คุ้มราคา ถ้าให้เลือกร้านเส้นถนนบ้วนครินทร์ ทานง่าย เราก็แนะนำให้เลือกตามได้ 🤭 #Wongnai2026 ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้องมาลองจะได้รู้ว่า คิดเหมือนผมไหม 😁 ************************...อ่านต่อ
25 ส.ค. 2025
ขาหมูร้านนี้ อร่อยและสะอาด ใครผ่านบัวนครินทร์ มาลองแวะทานกัน 🐷23 มี.ค. 2025
ขาหมูอร่อย เนื้อนุ่ม น้ำราดชุ่มหวานเค็มกำลังดี
ขาหมูบางแก้ว เป็นร้านขาหมูที่รสชาติดี ตัวเนื้อขาหมูนุ่มไม่เหนียวเลย น้ำราดเค็มหวานกำลังดี กินกับน้ำจิ้มน้ำส้มเปรี้ยวทำให้ไม่เลี่ยน เสิร์ฟมาพร้อมกับผักกาดดองและคะน้า ทางร้านก็อร่อยหรือสั่งมาทานที่บ้านก็รสชาติอร่อยเหมือนกับทานที่ร้านเลย รอบนี้เราสั่งเป็นกับข้าว ราคาในแอพไม่รวมส่วนลด 180 บาท แบ่งทานได้สามมื้อเลยดูเพิ่มเติม
15 ธ.ค. 2024
ขาหมูอร่อย ย่านบางแก้ว