/
/


51% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
49% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็ก
43% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รักอีกหนึ่งห้องอาหารใต้ที่ดีที่สุดของงตรัง อยู่ในโรงแรมกะช่องฮิลล์ นาโยง ทางไปพัทลุง อยู่ห่างจากเมืองตรังประมาณ 20 กิโลเมตร บรรยากาศคือที่สุด ถูกโอบล้อมไปด้วยขุนเขาเขียวขจี แนะนำให้ทานมื้อเย็นสักหนึ่งชั่วโมงก่อนพระอาทิตย์ตกดิน อากาศดีมาก ไม่ร้อนเกินไป เห็นวิวเขาเขียวขจี น้องแกะออกมาเดินเล่น ให้ลูกค้าพาเพลิน และวงดนตรีร้องสด เป็นบรรยากาศที่ฟินจริงๆ ส่วนอาหารก็อร่อยมีทั้งอาหารใต้แบบต้นตำรับและแบบประ...อ่านต่อ
เราไม่ได้มาพักที่นี่แต่แวะเข้ามาซื้อกาแฟตอนเช้า บรรยากาศร้านดี 🧭ร้านอยู่ทางขึ้นเขาพับผ้า ถ้ามาจากตัวเมืองจะอยู่ทางขวาต้องไปยูเทิร์นมา ใกล้สวนพฤกษศาสตร์กะช่อง 📝เมนูที่สั่งตามนี้เลย ☕มอคค่าร้อน กาแฟรสชาติกลมกล่อมดี หอมทั้งกาแฟและช็อกโกแลต 🍹ลาเต้เย็น รสชาติกลมกล่อม หวานมันกำลังดีดูเพิ่มเติม
ได้มาทานร้านนี้เนื่องจากว่าได้รับโปรโมชั่นดีตอนจองที่พักที่นี่ เราได้ทานทั้งอาหารว่างช่วงบ่ายและเซ็ตอาหารช่วงเช้าโดยรวมอาหารอร่อยมากๆเลยค่ะพนักงานบริการดีและวัตถุดิบที่นำมาทำอาหารก็ใช้ของที่ดี ข้าวผัดกระเพรา ข้าวร่วนหอมกำลังดีกินคู่ขับผัดกระเพราเข้มข้นอร่อยมากค่ะ เซทอาหารเช้า จานใหญ่มากและรสชาติดีผักที่ให้มาก็อร่อยค่ะ น้ำมะขามเย็น อันนี้เป็นน้ำเวลคัมดริ้งค์น้ำมะขามหอมอร่อยเย็นชื่นใจคลายร้อนได้ด...อ่านต่อ
ร้านอาหาร ร้านกาแฟ มีวิวสวยๆ อยู่ติดกับสวนพฤกษศาสตร์ ถ้ามาจากตรัง จะต้องกลับรถที่หน้าสวนพฤกษศาสตร์ ด้านหน้ามีป้ายบอกชัดเจน หน้าตึกร้านอาหารมีมดยักษ์ 3 ตัว แบกเมล็ดกาแฟ ร้านมีโซนที่นั่ง 2 แบบ คือ ที่ระเบียงด้านนอก ใต้ต้นไม้ มีวิวภูเขา ต้นไม้ใบหญ้าให้ลม มีลมพัดร่มรื่น ส่วนที่นั่งด้านในอาคาร ไม่ได้ติดแอร์ มาตอนเที่ยงๆ อากาศร้อนไปนิด ถ้าอยากนั่งที่ระเบียงด้านนอก ควรโทรมาจองโต๊ะก่อน อาหารมีทั้ง...อ่านต่อ
ร้านตั้งอยู่ในหุบเขาช่องลมค่ะ บรรยากาศเลยชิลมากๆ เหมาะกับวันพักผ่อน นอกจากร้านทางร้านยังมีส่วนที่เป็นรีสอร์ทด้วยนะคะ บรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติมากๆเลย เมนูของที่นี่มีทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่งและฟิวชั่นค่ะ ได้ลองสั่งมา 3-4 เมนูด้วยกัน -พิซซ่าฮาวายเอี้ยน : แป้งหนานุ่มใช้ได้เป็นแป้งสำเร็จ ให้หน้าเยอะพอสมควรรสชาติกลางๆค่ะ ถ้าเป็นแป้งบางกรอบหรือโฮวีตเพิ่มเงินอีก 20 บาทแป้งน่าจะอร่อยกว่านี้ -ไก่ทอดคอนแฟล...อ่านต่อ
ร้านอาหารที่อยู่บนภูเขา บรรยากาศดี ดนตรีเพราะ อาหารมีทั้งไทยและอาหารฟิวชั่นค่ะ ต้มข่าไก่ทพเล อร่อยที่สุดในบรรดาอาหารที่สั่งมา เข้มข้น แต่ติดหวานไปหน่อย ผัดเหลียง จืดไปนิด แต่ไม่เป็นไร เพราะเอามาทานเปล่าๆ ไม่ได้สั่งน้ำพริกกะปิ ชอบที่ให้ผักมาหลากชนิด สะตอ มะเขือ ถั่ว ยอดมะม่วงหิมพาน แตงกวา กะปิใส่เรื้อกุ้งสดมาด้วยค่ะ แร่อย แต่ค่อนข้างเผ็ดนะคะ ซีซ่าสลัด ไม่ค่อยประทับใจ น้ำสลัดไม่อร่อยเท่าที่ควร ผั...อ่านต่อ
| จันทร์ - ศุกร์ | 11:00 - 21:00 |
| เสาร์, อาทิตย์ | 10:00 - 21:00 |