Passione del Caffè

4.4
46 เรตติ้ง (37 รีวิว)
ร้านกาแฟ/ชา฿
ปิดอยู่จะเปิดในวันอาทิตย์ เวลา 09:00

สถานที่และเส้นทาง

36/1 ถ.รัษฎา ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง ตรัง (ตรงข้ามร้านริชชี่ เส้นสนามกีฬา ถ.รัษฎา)
0830911911

37 รีวิว

46 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
เพื่อนฝูง
24% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
คุยธุรกิจ
19% คุยธุรกิจ
คู่รัก
16% คู่รัก
รีวิวคนแรก
photo
waen waen
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
13 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
กรุ่นกลิ่นกาแฟ ร้านกาแฟดีๆ นั่งสบายอีกร้านนึงในย่านนี้

ร้านกาแฟในห้องแถว เป็นร้านเล็กๆ มองผ่านๆ แทยไม่รู้ว่ามีร้านกาแฟอยู่ตรงนี้ เขาอยู่ใกล้ๆ ร้านขายเสื้อผ้า อีกฝข้างเป็นชานมเสือ มีเสือตัวใหญ่อ้าปากอยู่ หน้าร้านจอดรถได้นิดหน่อย จอดแปะๆ เอานะ ในร้าน เป็นโต๊ะไม้ บรรยากาศเหมือนอยู่โรงเรียน นั่งตามโรงอาหารทำนองนั้น นั่งสบายอยู่ ร้านอบอวนด้วยกลิ่นกาแฟ เข้าไปก็ตาสว่าง เขามีกาแฟจากหลายประเทศ สามารถสั่งได้ตามที่ชอบที่ใช่ เบเกอรี่มีหลายอย่าง ดูน่ากิน ครัวซ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ร้านกาแฟที่น่านั่งสุดกลางเมืองตรัง
เมนูเด็ด:เอสเปรสโซ่, ครัวซองค์, มัทฉะเย็น, ชอคโกแลตไร้แป้ง, ครัวซองค์ไข่เค็ม

ร้านสวยโทนสีน้ำตาลกาแฟเข้ากันทุกมุม ไม่ว่าจะเป็นเคาท์เตอร์ทันสมัย สั่งเครื่องดื่ม ขนม ชำระเงินแล้วหาโต๊ะนั่งรอได้ทั้งชั้นล่างและด้านบน ที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องชาเขียวมัทฉะนำเข้า 3 ชนิด มีรสชาติที่บาริสต้าอธิบายความแต่งต่างได้อย่างละเอียดจนอดใจไม่ไหวต้องลอง นอกจากนี้ครัวซองค์อบร้อนๆไส้ไข่เค็มที่เราเลือกและเค้กชอคโกแลตไร้แป้งที่เราเลือกมาทานคู่กับชาอร่อยเข้ากัน

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
สายกาแฟ ห้ามพลาด
เมนูเด็ด:latte, ชีสเค้กกล้วยหอม, banana cake

สายกาแฟไม่ควรพลาดเด็ดขาด กาแฟดีงาม ไม่ต้องสั่งหวานน้อย อร่อยลงตัวอยู่แล้ว ร้านเป็นแบบอาคารพาณิชย์ ในตัวเมืองตรัง ที่นั่งมี 2 ชั้น บรรยากาศร้าน โทนเข้มๆ ดิบๆ เหมาะแค่การถ่ายรูป คั่วกาแฟ กลิ่นไอสุดยอดความเป็นกาแฟ อร่อยลงตัวทุกเมนู ขนมหวานทานคู่กาแฟ มีความโดดเด่น เอกลักษณ์ลงตัว พนักงาน/เจ้าของ บริการดีเยี่ยม อัธยาศัยดี ประทับใจทั้งรสชาด ทั้งการบริการ ร้าน Passione del Caffe’ @Trang

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กาแฟดีอีกร้านในเมืองตรัง
เมนูเด็ด:มัทฉะร้อน, เอสเปรสโซ่

แวะมาหากาแฟทานมื้อบ่าย พิกัดร้านจะอยู่ตรงข้ามร้านริชชี่ (ร้านดังของเมืองตรัง) บริเวณนี้หาที่จอดรถยากหน่อย บรรยากาศร้านอบอวนไปด้วยกลิ่นกาแฟ วันนี้ลอง เอสเปรสโซ่เย็นหวานน้อย กาแฟเข้มๆหอมๆ รสชาติกลมกล่อมลงตัวดี อีกแก้วเป็นมัทฉะร้อน แก้วนี้หอมมัทฉะ รสเข้ม อร่อยเช่นกัน

ดูเพิ่มเติม »
18 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ชุบ Passion ด้วยกาแฟดีๆ
เมนูเด็ด:Espresso Yen, Juice in Black

ร้านกาแฟที่นั่งได้ยาวๆ เพลินๆ ที่สำคัญคือกาแฟดีมากกกกกกกก ราคาก็ไม่แรง ร้านเป็นห้องแถว แต่งสไตล์ Modern Loft มีชั้นลอยด้วย ห้องน้ำสวย 😅 มีปลั๊ก มีไวไฟใ้ห้นั่งทำงานสำหรับ Freelance ด้วยนะ คนในร้านเป็นกันเองมากๆ ตั้งแต่เจ้าของร้าน บาริสต้า และลูกค้าก็ยังเป็นกันเองเลยค่ะ ยิ้มทักทายจนเขิน 5555555 🍰 เบเกอรี่ยังไม่เคยทานวันไหนหิวๆจะไม่พลาด ส่วนกาแฟฟาดไป 2 แก้วค่ะ 🥤 Espresso Yen : ใครชอบสไตล์ไทย...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
7 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านกาแฟดังเมืองตรัง
เมนูเด็ด:matcha .

เป็นร้านดังอีกร้านของเมืองตรังครับ เขาว่าใครอยากชิมกาแฟดีๆ ก็แนะนำให้มาร้านนี้ แต่หาที่จอดรถยากหน่อยครับ เพราะร้านอยู่บริเวณที่รถพลุกพล่านครับ ผมจอดไกลๆก็เดินมาครับ (เกือบต้องไปจอดในสนามกีฬาแล้วเดินมาเลย) ชาเขียวและโฮจิฉะก็เป็นอีกเมนูที่เขาว่าอร่อยครับ ผมลองแล้ว ร้านมี 2 ชั้น และมีเกมส์ให้นั่งเล่นด้วยครับ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
จันทร์ - ศุกร์07:30 - 17:00
เสาร์, อาทิตย์09:00 - 17:00
  • ที่จอดรถ(จอดข้างทาง)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการฟรี
  • รับบัตรเครดิต
ช่วงราคา
฿ (ต่ำกว่า 100 บาท)
จำนวนที่นั่ง
11 - 40 ที่นั่ง
แท็ก
passionedelcaffe
ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
ร้านกาแฟคุณภาพ มีกาแฟให้เลือกหลากหลาย ใช้เครื่องชงกาแฟ LaMarzocco strada เจ้าของร้านให้บริการด้วยตัวเอง เบเกอร์โฮมเมท อร่อยต้องมาลอง มาเมืองตรังต้องห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้