Frosé Yogurt Café

3.7
22 เรตติ้ง (19 รีวิว)
เบเกอรี/เค้กของหวานเครื่องดื่ม/น้ำผลไม้฿฿
ปิดอยู่จะเปิดในวันศุกร์ เวลา 16:00

สถานที่และเส้นทาง

18 ถนน นิมมานเหมินท์ ซอย 5 ตำบล สุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ (นิมมาน ซอย 5)
0654645254

19 รีวิว

22 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
เพื่อนฝูง
37% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
คู่รัก
37% คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก
16% ครอบครัวหรือเด็ก
รีวิวคนแรก
photo
Ap Ple
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่สีชมพู น่ารัก เมนูหลากหลาย
เมนูเด็ด:Very Berry, Yogurt Jelly

หลังจากเปิดรีวิวดู เห็นร้านนี้สีสันน่ารัก ดูสะดุดตา เลยชวนเพื่อนมาลอง พิกัด: ตั้งอยู่ในนิมมานซอย 5 เดินเข้ามาประมาณ 300 เมตร จะเจอร้านอยู่ซ้ายมิอ ตอนเรามาถึงเลือกนั่งด้านใน เพราะว่าด้านนอกอากาศค่อนข้างร้อนค่ะ แต่สำหรับใครมาตอนเย็น ถ้านั่งด้านนอกจะสวยอีกแบบนะคะ มาถึงสั่งออเดอร์ที่หน้าเคาน์เตอร์ได้เลย - Very Berry (195.-): เป็นเมนูโยเกิร์ตที่มาพร้อมกับ Topping ตระกูลเบอร์รี่อย่างบลูเบอร์รี่ ...

อ่านต่อ »
15 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ดี ร้านคูล ฮิป

☆พิกัด☆ อยู่นิมมานซอยติดกับฝั่งเมญ่า ไม่มั่นใจเลขซอย 🚙หน้าร้านจอดรถได้ประมาณ 1 คัน ที่เหลือต้องหาที่จอดแอบในซอย 🏡ร้านนี้มีความเป็นบาร์ในตอนกลางคืนด้วยนะ บรรยากาศสบายๆ แบบฮาวายๆหน่อย แถมมีดนตรีสดมาเล่นแทบทุกวัน ต้องเช็คช่วงเวลาดีๆ วันที่ไปไม่เจอ แต่ร้านเปิดเพลงที่ดี เป็นเพลงไทยร่วมสมัยฟังสบายๆ ☆อาหาร☆ 🙂Plain yogurt softserve 69 บาท / 100 g กดเองเลย ตามใจชอบ พร้อมตักท้อปปิ้งเอง ส่วนตัวรู้ส...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
11 ธ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่น่ารักๆ

นิมมานคือเมืองแห่งคาเฟ่จริงๆ​ มีคาเฟ่น่ารักๆเยอะมาก​ ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านนึง​ ที่ร้านมีทั้งอาหารคาว​ อาหารหวาน​ แต่เราอิ่มอาหารคาวมาแล้ว​ และตั้งใจจะมาทานโยเกิร์ตเลยค่ะ​ ที่นี่ขายแบบชั่งน้ำหนักเอานะคะ​ ตักtoppingได้ตามใจเราเลย​ เราว่ารสชาตไอติมโยเกิตคือธรรมดา​ อร่อย​ แต่ไม่ได้แตกต่างจากที่อื่น​ ส่วนตัวท้อปปิ้งนี่ชอบเยลลี่มะม่วงมากก อร่อยและไม่ค่อยเจอที่อื่น​ ราคาก็ค่อนข้างแรงอยู่​ แต่ร้านน่ารั...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านโยเกิร์ตซอฟท์เสิร์ฟสีชมพูฟรุ้งฟริ้ง

ทานไอติมกดกริ่งมาแล้วก็มาต่อกันที่ไอติมโยเกิร์ตซอฟท์เสิร์ฟซึ่งอยู่ไม่ไกลกันกับร้าน Frose Yogurt cafe โดยร้านจะอยู่ฝั่งเดียวกันแต่เลยสี่แยกมาหน่อย ตกแต่งด้วยสีชมพูหวานแหววสะดุดตาน่ารักค่ะ เมนูหลากหลายใช้ได้มีทั้งแบบกดตักท้อปปิ้งเองแล้วไปชั่งน้ำหนักราคาอยู่ที่ 59 บาทต่อ 100 กรัม หรือทางไม่อยากกดเองก็มีเมนูที่ทางร้านจัดไว้ให้ และนอกจากซอฟท์เสิร์ฟยังมีเค้ก วัฟเฟิล มาการอง และเครื่องดื่ม ให้เลือกทา...

อ่านต่อ »
19 Likes0 Comment
Share
8 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านฟามิ้งโก้ น่ารัก แบ๊วสุดสุด

ร้าน frose นิมมานซอย 15 ร้านน่ารัก ให้โลกนี้เป็นสีชมพู พนง บริการดี ยิ้มแย้มน่ารักมากเลยคะ เครื่องดื่ม ราคา 80฿ up แต่คุ้มราคานะคะ รสชาติอร่อยเลยคะ ร้านสะอาด น่ารัก ส่วนมากเป็นนกฟามิ้งโก้ ถ่ายรูปสวยทุกมุมเลยค่า คนไม่ค่อยเยอะ ไปนั่งเมาส์กับเพื่อนสบายเลย

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
พิงค์กี้ พิงค์กี้ คนรักสีชมพูต้องชอบ
เมนูเด็ด:ไอศครีมโยเกิร์ตรส Natural

ร้านสีสะดุดตามาแต่ไกล อยู่แถวแถวๆซอยนิมมาน 5 ตกแต่งโทนสีชมพูหวานแหววแนวเกาหลีจ๋า มีที่นั่งไม่มากนัก ภายในร้าน จะมี ที่กดโยเกิร์ตให้เลือกกดเอง และคิดราคาคิดตามน้ำหนักนะคะ นอกจสกโยเกิตก็ยังมีท๊อปปิ้งให้เลือกด้วยค่ะ รสชาติโยเกิต ส่วนตัวไม่ทานหวาน เลยคิดว่าโยเกิตออกรสชาติหวานไปหน่อย โชคดีที่ทางนี้กดๆ มาแค่ชิมๆ ก่อน 😆

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
อังคาร - พุธ16:00 - 23:59
ศุกร์ - อาทิตย์16:00 - 23:59
  • ที่จอดรถ(จอดข้างทาง)
  • สัตว์เลี้ยงเข้าได้
  • รับบัตรเครดิต
  • เหมาะสำหรับเด็กๆ
  • เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่ม
ช่วงราคา
฿฿ (101 - 250 บาท)
จำนวนที่นั่ง
11 - 40 ที่นั่ง
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้