ร้านอาหารญี่ปุ่นเล็ก ๆ ร้านนี้เจอด้วยความบังเอิญค่ะ เห็นแล้วรีบจอดรถเลย ร้านเล็กมากเหมาะกับการซื้อกลับบ้าน วันนี้ลองเป็นเมนูแซลมอนซาชิมิ ชุดเล็ก ราคา 100 บาท เนื้อแซลมอนสดและหวานมากค่ะ จานนี้ให้ผ่าน ส่วนเมนูซูชิก็โอเคค่ะ มาหลากหลายให้เลือก ใครชอบแซลมอนมาร้านนี้ได้เลยดูเพิ่มเติม
เป็นร้านเล็กๆอยู่เส้นด้านหลังราชรถติ่มซำ เราไปซื้อน้ำร้านใกล้ๆเลยแวะดู สั่งข้าวหน้าแซลมอนกลับบ้าน ภายในร้านมีที่นั่งให้ประมาณ 2-3 ที่เหมาะกับ takeaway มากกว่า คุณภาพวัตถุดิบกลางๆ โอเคในระดับหนึ่ง ราคาไม่แพง 89.- เอง น้ำราดอร่อยดี มีเมนูให้เลือกเยอะพอสมควรเป็นซูชิหน้าต่างๆค่ะดูเพิ่มเติม
เป็นร้านซูชิขนาดเล็ก เท่ากับ 1 ตู้คอนเทนเนอร์ ซ่อนตัวอยู่ในซอยเล็กๆ ภายในมีร้านค้าอื่นอีกพอสมควร ราคาของซูชิ จะสูงกว่าซูชิตามตลาดนัดทั่วไป แต่สำหรับรสชาติ ผมว่าก็เหนือกว่าด้วย ข้าวก็ใช้ข้าวญี่ปุ่นแท้ๆ เม็ดอ้วนกลม โดยรวมผมรู้สึกว่ารสชาติผ่านเกณฑ์มาตรฐานร้านอาหารญี่ปุ่นแล้ว แต่ร้านนี้ไม่เหมาะกับการนั่งกินในร้าน หรือในตู้คอนเทนเนอร์นั้น เพราะมันทั้งแคบ และร้อน และจะได้กลิ่นการทำอาหารด้วย แต่ถ้...อ่านต่อ
“ Sushi Box Take Away “ ร้านซูชิย้ายมาจากถลาง มาเปิดโดยใช้คอนเทนเนอร์เป็นร้าน ตั้งอยู่ในสวนหลังราชรถติ่มซำ ภายในร้านค่อนข้างแคบมีที่นั่งไม่ถึง 5 ที่ ดูจากชื่อน่าจะเน้นซื้อกลับบ้าน ซูชิมีหลากหลายหน้าราคาเริ่มต้นที่ 15 บาท ร้านมีเวลาเปิดปิดติดไว้หลายเวลามาก จากการประมวลเวลาทั้งหมดคิดว่าร้านเปิด 11.30 - 19.30 น. ปิดทุกวันพุธและอาทิตย์ ... เส้นทาง :: ทางเข้าร้านเข้าได้ 2 ทาง คือ ฝั่งราชรถติ่มซำ เ...อ่านต่อ
ด้วยราคาที่เรียกลูกค้าคือ 15฿ ซึ่งมีแค่แซลม่อนซูชิเมนูเดียว(1 คำ) แถมรสชาติยังเหมือนตามตลาด คำเล็กและเนื้อปลาแตก - ฟัวกรา รสชาติดีมากแต่คำเล็กชิ้นเล็กอีกเช่นกัน - สลัดกุ้งล็อบสเตอร์ จำรสชาติไม่ได้แต่รู้สึกเฉยๆ - ชิ้นที่สีขาวๆ น่าจะเป็นปลาหมึก เพราะตอนเคี้ยวสัมผัสเนื้อที่หั่นเป็นลูกเต๋า เคี้ยวเพลินดี ชิ้นนี้ชอบ - ชิ้นสุดท้ายน่าจะแซลม่อนชีส จำชื่อไม่ได้ ประทับใจมากที่สุด อร่อยที่สุด จำราคาไม่ได...อ่านต่อ
จันทร์ - เสาร์ | 10:00 - 19:00 |