Tender Valley

3.9
21 เรตติ้ง (11 รีวิว)
ปิ้งย่าง฿฿฿
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 17:30
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!

สถานที่และเส้นทาง

Suthep, Chiang Mai, 50200, Thailand เชียงใหม่ (ถนนคันคลองชลประทาน)
0951364281

11 รีวิว

21 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
เพื่อนฝูง
45% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
36% ครอบครัวหรือเด็ก
คู่รัก
27% คู่รัก
7
9
3
1
1
รีวิวคนแรก
photo
Donlycherry
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเนื้อย่าง มีเนื้อให้เลือกเพียบ เลือกกันในตู้แช่เลย ให้ย่างกันเอง เนื้อพรีเมียมมากๆ

ใครสายเนื้อ มาเที่ยวเชียงใหม่ ควรมาลองร้านนี้ครับ ร้านอยู่ถนนเส้นคันคลองชลประทาน ที่จอดรถมีเยอะ ภายในร้านได้เลย เข้าไปในร้านจะมีน้องๆมาแนะนำเนื้อแต่ละแบบ ให้เราได้เลย เสร็จแล้วมานั่งรอ แล้วทานร้านจะ set เตาย่างให้เรา วันนี้ลองสั่งเนื้อสองชิ้น ทางร้านเสริฟมาอย่างดี และแนะนำวิธีย่าง อร่อยมากๆ น้ำจิ้มเด็ด ควรมาลองกันครับ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เนื้อใช้ได้ อร่อย พ่อครัวย่างเนื้อแบบ well done มาให้ ร้องไห้เลยจ้าา แห้งเชียว ราคาสูงไปหน่อย เมื่อเทียบกับที่อื่น

ร้านนี้อยู่เส้นคันคลองชลประทาน เข้ามาในร้าน จะมีเนื้อหลายเกรดเลย ให้เลือกจากในตู้ รวมถึงมีอาหารอื่นๆมากมาย ที่นี้สำหรับเนื้อ ดูโอเคเลยทีเดียว ลายสวย แล้วแต่เกรด รวมถึงความนุ่มของเนื้อ แต่สเต๊กบางชิ้นให้เค้าย่างมาให้ เค้าทำแบบ well done แห้งและเหนียวมาก ถ้า medium well ยังโอเคอยู่นะ ส่วนที่ย่างเองก็ใช้ได้อยู่ มีกระทะเหล็ก น้ำมันมะกอก และน้ำหมักเนื้อมาให้จ้าา ใส่โรสแมรี่แล้วรสชาติดีขึ้นมาก เ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
เลือกเนื้อเอง ปิ้งเอง ฟินๆ
เมนูเด็ด:สามชั้น, brothers, เนื้อ Dry Aged

“ร้านสำหรับสายเนื้อชั้นดี ในราคาที่เอื้อมถึง” คือนิยามของร้าน Tender Valley จังหวัดเชียงใหม่ ที่ผมจะพาไปลองกินในวันนี้ 🥩🥓🔥 ร้าน Tender Valley เป็นเสมือนร้าน butcher ขนาดย่อมๆ ที่มีทั้งเนื้อนำเข้าจากต่างประเทศ 🥩 และเนื้อไทยชั้นดี 🥩🇹🇭 แพคอย่างดีอยู่ในตู้ รอให้เราไปเลือกสรรแล้วนำไปปรุงไปย่างในแบบของเราเอง ซึ่งมันเป็นจุดเด่น 👍🏻 อย่างนึงเลยนะ เพราะสำหรับสายเนื้อแล้ว แต่ละคนชอบความสุกที่ไม...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ผิดที่ฝีมือตัวเอง

☆พิกัด☆ ร้านอยู่ตรงทางไปแม่เหียะ 🚙ร้านมีที่จอดรถมากมาย 🏡ไม่มีแอร์ มีความเหม็นปิ้งย่าง แบบไปไหนต่อไม่ได้ ☆อาหาร☆ 🙂ร้านนี้เป็นร้านที่ขายเนื้อที่ดี เดินเข้าไปเลือกสรรค์เองในตู้ได้เลย แล้วเค้าจะจัดลงจานมาให้ ราคาก็คือพอประมาณ Hakata 0.092 kg >> 487.6 บาท อะรไรประมาณนี้ 💕ที่ดีและชอบคือความเลือกเองได้ ก็คืออยากได้ลายแบบไหน เนื้อแบบไหนก็จัดเลยตามใจ 🥵ที่ยังไม่อินคือ ปิ้งเอง รู้สึกว่าตัวเองไม...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
สวรรค์​ของนักทาน "เนื้อ" อีก 1 ร้าน
เมนูเด็ด:สามชั้น, สันคอหมู

ร้าน​นี้​เปิดมาได้ประมาณ​ 1 ปี เมนู​หลักจะเป็น​เนื้อวัว ซึ่งมี 2 ตู้ให้​เลือก​ คือ ตู้เนื้อพิเศษ​ ซึ่ง​ชั่งและบรรจุแบบสูญญากาศ​เพื่อรักษา​สภาพเนื้อ มีทั้งน้ำหนักและราคา เราสามารถเลือกลักษณะ​เนื้อ ว่าจะเอาไขมันแทรกมากน้อย ซึ่งจะมีพนกงานคอยแนะนํา​ตลอด ส่วนเนื้อหมู เนื้อไก่ หรือทะเลก็มีบ้างแต่ไม่มากครับ ผักปิ้งย่างก็มี ผักสลัดก็มา เครื่อง​ดื่ม​หยิบเลือกได้เลยครับ เลือก​เรียบร้อย​ยื่นให้พนักงาน​จ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
27 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านดีเนื้อดีบริการดี
เมนูเด็ด:Beef Lover Set

มากันสองคนBeef Lover Setก็พอราคาคุ้มค่ากับคุณภาพเนื้อที่ร้านมีให้เลือกเนื้อหลากหลายคะแถมมีเบียร์ไวน์ให้เลือกเยอะพอควรไวน์เป็นแก้วก็มีคารา199บาทต่อแก้วทางร้านจะให้เราเลือกเนื้อก่อนคะแล้วนำเนื้อสดมาเสริฟให้เราย่างกันเองสนุกกันไปอีกแบบสายเนื้อห้ามพลาดเลยคะสำหรับร้านนี้ ส่วนบริการจัดว่าดีเลยคะเพลงก็ฟังเพลินดีส่วนผักก็สดอากาศก็ดีแถมกิมจิอร่อย555 ยังไงก็มาลองกันนะคะ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน17:30 - 23:59
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • รับบัตรเครดิต
  • เดลิเวอรี
ช่วงราคา
฿฿฿ (251 - 500 บาท)
เวลาเปิด-ปิด เดลิเวอรี
ทุกวัน: 17:30 - 23:59
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้