ถ้าเข้าใจไม่ผิด ร้านนี้เป็นคาเฟ่ของโรงแรมออนออน ซึ่งเป็นโรงแรมที่เก่าแก่ที่สุดในภูเก็ต หน้าร้านจะมีไอศกรีมหลากหลายรสชาติให้เลือก แล้วก็มีตู้เค้กอีกด้วย เหมือนกับว่าเค้กจะมีกิมมิคเป็นแบบโบราณๆ พอสั่งมากินแล้วก็เลยไม่ชอบอ่ะ เนื้อเค้กมันด้านๆ ไม่ละมุน เหมือนเค้กยุคปัจจุบัน ส่วนไอศกรีมต่างๆ ก็น่าสนใจดี ลองชิมหลายรส คิดว่ารสมะนาวอร่อยสุดแล้วล่ะ ปล. ราคาแอบแพงไปหน่อยดูเพิ่มเติม
ร้านสวย พนง บริการดี เป็นมิตรมากๆ และ ดีมากตรงที่สะดวก โดยเฉพาะถ้าพักที่ รร ออน ออน จะมีส่วนลดพิเศษด้วย ที่นี่มีครบทั้งกาแฟ และเครื่องดื่มต่างๆ รวมไปถึงค๊อกเทล มีไอศครีม เค๊ก อาหาร เรียกได้ว่าครบมากๆ บางช่วงจะมีเทศกาลดนตรีแจ๊สด้วยดูเพิ่มเติม
lady coco อยู่ติดกับโรงแรมออนออนค่ะ สวยตั้งแต่หน้าร้านยันหลังร้าน มุมถ่ายรูปเยอะมาก เมนูที่นี่จะมีทั้งฟิวชั่น ไทย (อาหารจานเดียว) และฝรั่ง เราสั่งพวกติ่มซำไป ก็ใช้ได้ค่ะ แต่ที่อร่อยจะเป็นของหวาน เลม่อนทาร์ท และเค้ก อร่อยค่ะ เหมาะกับชวนเพื่อนสาวมากินเค้ก จิบชา ถ่ายรูปสวยๆนะดูเพิ่มเติม
เคยได้ยินมาว่าเค้กอร่อยทุกอย่าง ได้มาลองซักที อยู่ใกล้รร.ออนออน ชอบมากๆเลย บรรยากาศดี น่านั่ง ไม่วุ่นวาย เพลงดี พนักงานน่ารักมาก ราคาสมเหตุสมผล ขนมเป็นสไตล์ฝรั่งเศสมีให้เลือกเยอะเลย หน้าตาก็แปลกตาจากร้านอื่นๆด้วย อยากมาลองอีกหลายอย่างเลย มาอีกแน่นอน แนะนำจริงๆนะร้านนี้ วันนี้ตั้งใจหาร้านนั่งจิบชา ชามีให้เลือกเยอะเลย แต่สรุปก็เลือก Thai milk tea ร้อน เพราะมันน่าจะเข้ากับขนมที่เลือกวันนี้ คือ St....อ่านต่อ
ทุกวัน | 12:00 - 22:00 |