
สวัสดีค่ะ ! 😊 เราพร้อมเปิดประตูบ้านยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ Rhea House (รีอา เฮ้าส์ ) บ้านที่คอยออกแบบขนมปังหลากหลายรูปแบบตามไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง สามารถโทรมาสั่งล่วงหน้า และสอบถามเวลาเปิดของร้านได้นะคะ ทางเรายินดีให้คำแนะนำและบริการค่ะ 🏠🙇♀️ “ เพราะทุกคำคือความใส่ใจ “ ขนมปังทุกแบบของเรา: -ไร้สารเสริม -ไม่ใส่วัตถุกันเสีย (นี่คือเหตุผลของการอบใหม่ทุกวันของเรา) -ไม่แต่งสีและกลิ่นสังเคราะห์ ใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ 100% จึงมีอายุน้อย ไว้ข้างนอกในอุณหภูมิห้องไม่เกิน 3 วัน แนะนำจัดเก็บไว้ในตู้เย็น จะอยู่ได้ยาวเป็นสัปดาห์เลยค่ะ ❤️

20% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เดลิเวอรี
20% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ จานด่วนร้านขนมปังโฮมเมดเปิดใหม่ ในซอย 3 ถนนนิพัทธ์สงเคราะห์ 3 ร้านจะขายแบบ takeaway และสามารถสั่งทำล่วงหน้าได้ ร้านใช้ของคุณภาพดี ไม่ใช้วัตถุกันเสีย ไม่แต่งกลิ่นหรือใส่สีสังเคราะห์ เมนูขนมปังที่มี เช่น ขนมปังนมนุ่ม ขนมปังฟักทอง มันม่วง งาดำ ขนมปังเนยสด โดนัท ขนมปังโฮลวีต ส่วนขนมปังอื่นๆ ถ้าไม่มีวางหน้าร้านก็สามารถสั่งทำล่วงหน้าได้ เช่น brioche, sourdough หรือสอบถามไปทาง facebook page หรือ instag...อ่านต่อ
ร้านขนมปังโฮมเมดเล็กๆ แต่อบอุ่น มีที่นั่งนิดหน่อยสำหรับทานที่ร้าน เปิดเป็นเวลา ขนมปังหมดก่อนด้วย แนะนำให้เช็คก่อนมาร้านก็ดีค่ะ ได้ขนมปังแซนด์วิชซอฟต์ครีมสตรอว์เบอร์รี่🍓🥪กลับบ้าน 140- มี 2 ชิ้นตามรูป ขนมปังนุ่มดี รสชาติดีอ่า โดยเฉพาะครีม ฮือ กินลืมมมมม~ น้องเจ้าของร้านบริการดี สุภาพ น่ารักมาก *เวลาเปิด-ปิด ✖️วันอังคารหยุด 💚ช่วงเช้าเปิด 8.30-10.00 น. 💚ช่วงเย็นเปิด 15.30-19.00 น.ดูเพิ่มเติม
ร้าน rhea กลายเป็นร้านประจำสำหรับบ้านเราไปเรียบร้อยแล้ว ด้วยรสชาติขนมปังที่ถูกปากและถูกใจในเนื้อสัมผัส แล้วขยับขยายมาเป็นโดนัทและอื่นๆอีก คุ้มค่าทั้งรสชาติและราคาเลย 🍞🍩🤍 คุณเจ้าของร้านน่ารักและบริการดีมากๆ 👍👍👍👍👍ดูเพิ่มเติม
| จันทร์ - ศุกร์ | 12:00 - 19:00 |
| อาทิตย์ | 09:00 - 17:00 |