เป็นอีกร้านที่อยู่แถวใกล้เมือง แต่เมื่อเข้ามาในร้านที่ทางเข้าอาจจะลึกลับหน่อย ขับไม่ระวังอาจจะเลยได้ แต่พอได้เข้ามาถึงในตัวร้านก็จะสัมผัสกับความร่มรื่น ร้านมีบริการที่นั่งให้เลือกได้ทั้งด้านในและด้านนอกหากใครอยากจะสัมผัสกับอากาศบริสุทธิ์ ทางร้านมีบริการทั้งอาหารจานเดียวง่ายๆ ในมื้อกลางวัน ชา กาแฟ และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ใครสะดวกมาแวะช่วงไหนมาเลยค่ะดูเพิ่มเติม
เป็นร้านที่บรรยากาศดีอีกร้านในเชียงใหม่ แม้ร้านจะไม่ใหญ่มาก แต่ให้ความสบายตาสบายใจ พักผ่อนในวันหยุดได้ดี ทั้งร้านขายทั้งอาหารหวานและเมนูอาหารคาวออกจะมากกว่าหน่อย เราเน้นสั่งอาหารจานเดียวมากิน เพราะมีธุระต้องไปต่อ ใช้เวลารอไม่นาน เพราะระหว่างรอถ่ายรูปเสร็จพอดี อาหารก็มาเสิร์ฟ - ข้าวพะแนงหมู ทางร้านแยกข้าวกับพะแนงหมู โดยเสิร์ฟพะแนงหมูในถ้วยต่างหาก และมีผักแนมและน้ำปลาพริกมาให้ รสชาติหวานดี เครื่...อ่านต่อ
ลาเต้ ละมุนมากกกก ร้านก็สวย ดี๊ดีย์ ร้านใหม่มาเชียงใหม่แวะมาชิลล์นะ พูดเลย ~ แม้ว่าร้านกาแฟจะเปิดกันเยอะแยะในเชียงใหม่ แต่การหากาแฟดีๆ ทาน ก็ยังถือว่ายาก แม้ว่ากาแฟจะเป็นอาราบีก้าหรือโรบัสต้าเหมือนๆ กัน แต่การคัดเลือกเมล็ด การคั่ว การนำมาทำเครื่องดื่มแต่ละแก้วก็ขึ้นอยู่กับทางร้านและบาริสต้า Ombra เป็นร้านเปิดใหม่ที่ขายทั้งกาแฟและอาหาร อยู่ตรงวงแหวนรอบ 2 แถว บ้านช่างและเลิศวศิน ก่อนถึงสี่แยกบ...อ่านต่อ
ปกติไม่ค่อยทานร้านซ้ำ แต่ร้านนี้มา2ครั้งแล้ว อยู่แถวหลังม.พายัพ ระหว่างแยกแม่คาว กับแยกบวกครก ใกล้แยกบวกครกมากกว่า ทางเข้าจะเล็กๆติดร้านเพื่อนช่าง บรรยากาศดี มีบ่อปลา สามารถให้อาหารปลาได้ ที่ชอบ คือ มีทั้งอาหาร เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และกาแฟ ร้านสวย แถมมีทั้ง indoor และ outdoor ตอนแรกจะให้ 5ดาว แต่ติดที่พนักงาน(บางคน) จะหน้าบึ้งๆ ไม่ค่อยยิ้ม ทั้งตอนสั่งอาหาร หรือตอนรับเงิน ก็เฉยๆบึ้งๆไม่ขอบคุณ เล...อ่านต่อ
เป็นอีกหนึ่งร้านที่ต้องบอกว่า นั่งได้ทั้งวัน นั่งได้เพลินมาก ร้านตกแต่งสไตล์วินเทจแบบทันสมัย ใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ตกแต่ง บรรยากาศดีแบบโอ้โห!!มากอะ มีบาร์ยาวๆให้นั่งตรงลำธารด้วยสามารถใหเอาหารปลาได้ด้วย เครื่องดื่มที่นี่โดยส่วนตัวว่าจะคล้ายๆกับร้านอื่นๆ แต่รสชาติชงได้ไม่หวานมาก หวานกำลังดี มาเถอะมุมถ่ายรูปเพียบดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ ombra garden มีที่พักด้วยอยู่วงแหวนรอบ 2 แถวมหาวิทยาลัยพายัพ อยู่ในสวนมีต้นไม้ใหญ่ร่มรื่นมาก มีเมนูเคื่องดื่ม เช่น ชามะนาว คาปูชิโน่ร้อน เอสเพรสโซ่เย็น ชาเขียว อเมริกาโน่เน็น Hot Latté หรือชาร้อนให้เลือกหลายกลิ่น มีอาหารให้บริการด้วยดูเพิ่มเติม
ทุกวัน | 11:00 - 21:00 |