Reviews of Dim Sum Ho Jia @ Chula Chula 11

19 Nov 2023
views 1,540
หอเจี๊ยะ ติ่มซำร้านดังจากชุมพร
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Pork Dumpling, ชาเย็น, ข้าวต้มหมู, ถุงทองกุ้ง, เกี๊ยวซ่าทอด

#หอเจี๊ยะ #ติ่มซำ #สามย่าน #อาหารเช้า #kinkubkaew ติ่มซำ หอเจี๊ยะ ชุมพร ติ่มซำร้านดังจากชุมพรมาเปิดที่สามย่าน จุดเด่นอยู่ที่ความสดใหม่ อร่อย และสะอาด ร้านเปิดขายแต่เช้าตั้งแต่ 6.30 น. เหมาะสำหรับคนตื่นเช้า ทางร้านจะวางทั้งเมนูนึ่งและทอดไว้อยู่ที่ด้านหน้าร้าน เลือกหยิบได้ตามใจชอบ ราคาเริ่มต้นที่เข่งละ 25-40 บาท พอเลือกเสร็จไปยื่นเพื่อรับเบอร์โต๊ะมา จากนั้นถึงค่อยมาเสิร์ฟ สำหรับพวกเมนูพวกข้าวต้ม ไข่กระทะ เครื่องดื่ม สามารถสั่งได้ที่โต๊ะ 🥟 ขนมจีบหมู (25 บาท) ขนมจีบไส้หมูสับนุ่ม ๆ มีความหอม รสชาติดี จิ้มคู่กับจิ๊กโฉ่ว คือดีเลย ซาลาเปาไส้หมูสับ (25 บาท) ไส้หมูสับถือว่าดีเลยค่ะ หมูสับมีความฉ่ำ ปรุงรสมารสชาติดี แป้งซาลาเปานุ่ม ๆ อุ่นมาร้อน ๆ ปาท่องโก๋ยัดไส้หมู (25 บาท) เมนูแปลกดีค่ะ เป็นแป้งแบบปาท่องโก๋ยัดไส้หมูสับ ทอดมาร้อน ๆ ถุงทอง (25 บาท) ทอดมาร้อน ๆ กรอบนอกนุ่มใน ไส้อร่อยรสชาติดี เป๊าะเปี๊ยะ (25 บาท) ทอดมาร้อน ๆ กรอบนอกนุ่มใน ตัวไส้เราว่าค่อนข้างธรรมดาไปหน่อยค่ะ 🥓 เบคอนห่อไส้กรอก (30 บาท) เมนูทานง่าย ๆ จิ้มคู่ซอสมะเขือเทศ เด็ก ๆ ชอบ 🥟 เกี๊ยวซ่า (30 บาท) เกี๊ยวซ่าทำออกมาได้ดีค่ะ ไส้หมูสับหอม รสชาติดี ทอดมาร้อน ๆ กรอบนอกนุ่มใน กุ้งกระเบื้อง (25 บาท) เมนูนี้พอได้ค่ะ ซาลาเปาไส้ครีมทอด (25 บาท) ซาลาเปาไส้ครีมรสหวาน ทอดมาร้อน ๆ อันนี้แอบอมน้ำมันไปนิดค่ะ 🍲 ข้าวต้มหมูสับ (40 บาท) ข้าวต้มแบบต้มหม้อมาต้มสุกแบบคล้าย ๆ โจ๊ก หมูสับดี ต้มมากับเห็ดหอม โรยด้วยขิง กระเทียมเจียวสดใหม่ หอม ๆ กุ้งฟองเต้าหู้ (30 บาท) ฟองเต้าหู้ห่อไส้กุ้ง อร่อยรสชาติดี 🥤 ชาไทย (40 บาท) เมนูนี้เกินคาดค่ะ สั่งหวานน้อย ได้รสชาติหวานน้อย ปกติร้านทั่วไปจะชงแบบสำเร็จ เลือกระดับความหวานไม่ได้ อันนี้คือถูกใจเราเลยค่ะ 🥤 โอเลี้ยง (25 บาท) โอเลี้ยงเข้มข้น หอมหวาน 💡 เมนูอาหารพวกจานเดียว และกับข้าวสามารถสั่งได้หลัง 10.30 น ไปแล้ว 🏡 ติ่มซำ หอเจี๊ยะ ชุมพร 📌 1489 หัวมุมซอยจุฬา 11 วังใหม่ ปทุมวัน ⏰ 6.30 - 21.30 น.

Pork Dumpling

Hot
29 Jun 2024
views 1,192
ติ่มซำใต้ ร้านดังจากชุมพร
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: ฟองเต้าหู้ทอด

ติ่มซำร้านดังจากจังหวัดชุมพร มาเปิดสาขาที่จุฬา ซ.11 เป็นติ่มซำนึ่งสดราคาเข่งละ 25 - 30 บาท โดยเราสามารถเลือกเอง หยิบเองได้เลยว่าอยากได้อันไหนบ้าง เลือกให้พนักงานเค้าเอาไปนึ่งหรือทอดตามประเภทของติ่มซำ แล้วเค้าก็จะเอามาเสิร์ฟที่โต๊ะให้เราแบบร้อนๆ กินกับน้ำจิ้มแดงสไตล์ชุมพร ที่มีรสเปรี้ยวนำ หวานตาม และเผ็ดนิดๆ คือดีเลยค่ะ อร่อยทั้งของนึ่งและของทอด แต่เราเทใจให้ของทอดมากกว่านิดนึง เพราะกินร้อนๆ คือ...read more

29 Jan 2024
views 1,673
ติ่มซำราคาย่อมเยามีเมนูอร่อยอยู่หลายอย่าง
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Pork Dumpling, Deep-Fried Shrimp Cake, ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง

ร้านติ่มซำจากชุมพรเป็นแบบมีให้เลือกหลากหลายหลายอย่างทั้งติ่มซำไข่กระทะและเมนูอาหารใต้ โดยสามารถเลือกจากตู้ข้างหน้าทางร้านอุ่นให้หรือทอดให้อย่างร้อนร้อน ส่วนตัวอาจจะไม่ได้ชอบทุกเมนูแต่มีเมนูแนะนำคือ ขนมจีบหมู ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง ข้าวเหนียวอบ ปาท่องโก๋ทอด ทอดมันกุ้ง ราคาย่อมเยาว์ 100-200 บาท ถ้าไม่ได้หิวมากมาทานไม่ต้องเยอะก็กำลังดี ที่จอดรถรอบรอบสามย่าน มีห้องติดแอร์See more

9 Dec 2023
views 1,756
ติ่มซำราคาเบาๆ 25-30 บาท

📍 ติ่มซำหอเจี๊ยะชุมพร at จุฬา 11 ร้านติ่มซำจากชุมพรมาเปิดสาขาใน กทม ราคาเบาๆ เข่งละ 25-30 บาท มาช่วงดึกแล้วของมีให้เลือกไม่เยอะมากนัก ใช้เวลารอนึ่งและทอดซักพัก ติ่มซำรสชาติใช้ได้ตามราคา 🕥 6:30-21:30 📱 0985961000See more

2 Jan 2023
views 4,167
ติ่มซำเจ้าดังจากชุมพร

ติ่มซำหอเจี๊ยะ เป็นร้านติ่มซำเจ้าดังจากชุมพรที่เพิ่งขยายสาขามาเปิดที่กทม ครั้งแรกที่สามย่าน โดยมีราคาเริ่มต้นที่น่าสนใจไม่น้อยกับเข่งละ 25 บาทโดยเรา สมารถไปเลือกได้สดๆ ที่หน้าร้าน จากที่ลองสั่งมาหลายๆเมนูก็ถือว่ารสชาติดีเกินความคาดหมายไม่น้อยไม่ว่า จะเป็นเมนูฟองเต้าหู้ห่อกุ้งทอดที่กัดไปสัมผัสได้ถึงเนื้อกุ้งกรอบได้ใจ หมูสับใข่เค็มก็ นึ่งมารสชาตินัวอร่อยดี กุ้งอบวุ้นเส้นรสชาติโอ...read more

19 Oct 2023
views 1,372
ติ่มซำหลากหลาย มีแอร์ ราคาไม่แรง
Price per Person: 251 - 500 bahtFavourites: แกงเหลือง

ติ่มซำหลากหลาย ราคาไม่แรง ชอบนะคุณภาพก็ตามราคาดีกว่าหลาย ๆ ร้านในราคานี้ ถ้าที่จอดนถไม่เสียเงินก็จะให้ 5 ดาวเลย มีห้องแอร์ด้วว บักกุ๊ดเต๋อร่อยดี ไม่เค็ม แกงเหลืองก็อร่อยนะ และมีอาหารใต้อีกเล็กน้อย อร่อยดีSee more

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13
5.0
2 Reviews
฿฿
Mr. Bao MALATANG Chamchuri Square
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫Chamchuri Square B Floor
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด
฿฿