1. รีวิว เป็ดย่างราชตฤณสูตรฮ่องกง,หมูแดง หมูกรอบย่าง premium ต้นตำรับหมูอบเกาลูน ขึ้นฟีด5ดาวในกรูเกิ้ลแมป เกี บางเขน ลงBts.พหลโยธิน59 เรามีหน้าร้าน แบบสั่งกลับค่ะtakeaway

3 มิ.ย. 2022
อาหารจีนอร่อยในราคากันเอง เน้นคุณภาพสุดๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เป็ดย่างแห้ง, เกี๊ยวหมูเด้งฮ่องกง, ข้าวหน้าเป็ดย่าง, บะหมี่หยกเป็ดย่างแห้ง

เป็ดย่างราชตฤณฯ อร่อยมว๊ากกกก เป็นเชฟอาหารจีนจากโรงแรมมาเปิดร้านของตัวเอง วัตถุดิบคือดี เป็ดแน่น รสชาติดี ไร้น้ำมัน เส้นบะหมี่อร่อยเพราะเชฟบอกว่าสั่งทำโดยเฉพาะ เกี๊ยวหมูคือแน่น ปรุงรสอร่อยไม่เค็มเลย เชฟบอกเครื่องปรุงสั่งมาจากจีน ทั้งหมด! วัตถุดิบอื่นๆ เชฟก็ทำเองอร่อยยันกระเทียมเจียว พริกคั่วก็อร่อยสุดๆ ต้องกิน! ราคาย่อมเยาว์ เกินคุณภาพไปมากกก

27 มี.ค. 2025
อร่อยมากก รสชาติภัตตาคาร เชฟรสมือคือสุดยอด บริการดีมาก ประทับใจทุกอย่างค่ะ
เมนูเด็ด: บะหมี่หมูแดง+หมูกรอบ(ย่าง)ฮ่องกง ไร้ชูรส พรีเมี่ยม [แห้งจะเบรินหมูแดงกะซอสค่ะ]
patima
เจนภพ จงอภิรัตนกุล