15 ที่เที่ยวทะเลภาคตะวันออก ที่เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพฯ ชุ่มฉ่ำ ดับร้อน
  1. 15 ที่เที่ยวทะเลภาคตะวันออก ที่เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพฯ ชุ่มฉ่ำ ดับร้อน

15 ที่เที่ยวทะเลภาคตะวันออก ที่เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพฯ ชุ่มฉ่ำ ดับร้อน

ซัมเมอร์นี้ชุ่มฉ่ำดับร้อนไปกับ 15 ที่เที่ยวทะเลภาคตะวันออก ได้แก่ 4 จังหวัด คือ ชลบุรี ระยอง จันทบุรี และ ตราด สามารถเที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับหรือพักค้างคืนก็ได้
writerProfile
6 มี.ค. 2020 · โดย

ฤดูร้อนกำลังจะมา ร่างกายเริ่มโหยหาที่เที่ยวทะเล อยากไปปะทะเกลียวคลื่น เติมความสดชื่นกับน้ำทะเลใส ๆ กันสักหน่อย Wongnai Travel จัดลิสต์ 15 ที่เที่ยวทะเลภาคตะวันออก ที่เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพฯ ชุ่มฉ่ำ ดับร้อน ใน 4 จังหวัดทางภาคตะวันออก ได้แก่ ชลบุรี ระยอง จันทบุรี และ ตราด สามารถไปเที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับ หรือหากไม่รีบจะเลือกพักค้างคืนก็ยังได้ แต่จะมีที่ไหนน่าสนใจบ้าง ลองตามไปดูไอเดียกันเลย

1หาดบางแสน

หาดบางแสน-ที่เที่ยวทะเลภาคตะวันออก-ที่เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพฯ

นัดรวมตัวสมาชิกในครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนสนิทไปเที่ยวพักผ่อน รับลม นอนชมวิว หรือเปลี่ยนชุดเล่นลงน้ำทะเล ต่อด้วยชิมเมนูซีฟู้ดรสแซ่บจากหลากหลายร้านค้าบริเวณริมชายหาดบางแสน ที่เที่ยวทะเลภาคตะวันออก เหมาะสำหรับจัดทริปสั้น ๆ แบบไปเช้าเย็นกลับ หรือจะพักค้างคืนดื่มด่ำบรรยากาศได้อย่างเต็มที่จองเลย 25 ที่พักบางแสน เริ่มต้นหลักร้อย สุดคุ้มเกินราคา รับลมทะเลใกล้กรุงเทพฯ ส่วนใครกำลังหาไอเดียเที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพฯ ที่ชายหาดบางแสน แนะนำตามลายแทงนี้ไปได้เลย พก 600 บาท ลุยที่เที่ยวชลบุรี เที่ยวบางแสนฟิน กินอิ่มหนำกำเงินกลับบ้าน

การเดินทาง : คนที่ไม่มีรถหรือไม่อยากขับรถเอง แนะนำขึ้นรถตู้โดยสารปรับอากาศ กรุงเทพฯ-บางแสน ได้ที่ ท่ารถเอกมัย, ท่ารถพระราม 2 , ท่ารถหมอชิต และ ท่ารถรังสิต ค่าโดยสารราคาคนละ 100 บาท/เที่ยว จากนั้นต่อรถสองแถวหรือมอเตอร์ไซค์มาลงที่หาดบางแสนได้เลย

2หาดพัทยา

หาดพัทยา-ที่เที่ยวทะเลภาคตะวันออก-ที่เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพฯ

สายปาร์ตี้ ชอบสีสัน แนะนำที่เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพฯ อย่าง ชายหาดพัทยา ที่คึกคักไปด้วยนักท่องเที่ยว ร้านค้า ร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า อีกทั้งยังมีหลากหลายกิจกรรมให้เลือกทำกันแบบไม่รู้สึกเบื่อ เช่น กระโดดเล่นน้ำทะเลให้ชุ่มฉ่ำ สนุกสนานกับกิจกรรมทางน้ำสุดแอดเวนเจอร์ที่ริมชายหาด แล้ว อย่าลืมเก็บแรงไว้ไปปาร์ตี้สนุก ๆ กับสีสันในยามค่ำคืน ส่วนใครอยากได้มุมสวย ๆ สำหรับถ่ายรูปลงโซเชียล จัดไปเลยกับ 20 ที่เที่ยวพัทยา 2020 หลากสไตล์และธรรมชาติ สายถ่ายรูปห้ามพลาด! ส่วนใครต้องการที่พักสุดชิล วิวดี แนะนำเลย 15 ที่พักพัทยาติดทะเล วิวสวยอลัง นอนฟังเสียงคลื่น 

การเดินทาง : วิธีสะดวกที่สุดสำหรับคนไม่มีรถ สามารถนั่งรถตู้โดยสารปรับอากาศกรุงเทพฯ-พัทยา ที่สถานีขนส่งจตุจักร (หมอชิต 2) ค่าโดยสารราคาเริ่มต้นคนละ 120 บาท/เที่ยว

3เกาะล้าน

เกาะล้าน-ที่เที่ยวทะเลภาคตะวันออก-ที่เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพฯ

หลบคนวุ่นวาย ไปนอนพักกาย สัมผัสน้ำทะเลใส หาดทรายสะอาด บรรยากาศเงียบสงบ กับที่เที่ยวทะเลภาคตะวันออก โดยคนส่วนใหญ่จะนิยมเช่ามอเตอร์ไซค์ขับเที่ยวรอบเกาะล้าน หรือหากใครติดใจบรรยากาศสุดชิลของเกาะล้าน ที่เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพฯ จนยังไม่อยากกลับ ก็สามารถเลือกพักค้างคืนกับ 30 ที่พักเกาะล้านหลายสไตล์ ราคาสุดคุ้ม นอนรับลมทะเลสุดชิล

การเดินทาง : นั่งเรือโดยสารจากท่าเรือแหลมบาลีฮาย พัทยา มาขึ้นฝั่งที่หาดตาแหวน สำหรับคนที่มาเที่ยวเกาะล้านแบบไปเช้าเย็นกลับ หรือท่าหน้าบ้าน สำหรับคนที่พักค้างคืนบนเกาะล้าน ค่าโดยสารคนละ 30 บาท/เที่ยว

4เกาะขาม

เกาะขาม-ที่เที่ยวทะเลภาคตะวันออก-ที่เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพฯ

ที่เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพฯ เหมาะกับคนชื่นชอบการดำน้ำตื้น ไปลอยตัวชมฝูงปลาและปะการัง นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่น ๆ เช่น พายเรือคายัก นั่งเรือท้องกระจกชมความสวยงามและอุดมสมบูรณ์ของโลกใต้ทะเล เที่ยวชมเส้นทางศึกษาธรรมชาติ หรือจะนอนเล่นรับลมทะเลริมชายหาด ส่วนใครอยากหาไอเดียมุมถ่ายรูปสวยที่เกาะขาม ลองตามไปดูที่ลายแทงนี้ได้เลย เที่ยวเกาะขาม สัตหีบ ทะเลสวยนำ้ใส เที่ยวเองง่าย ใกล้เมืองกรุง แล้วค่อยไปนอนพักผ่อนสุดชิลกันต่อกับ 10 ที่พักสัตหีบ วิวสวยติดทะเล จ่ายแค่นิดเดียว คุ้มค่าเกินราคา 

การเดินทาง : ขึ้นเรือที่ท่าเรือเขาหมาจอ ค่าเรือไป-กลับคนละ 250 บาท ขาไปรอบ 09.00 น. และ 10.00 น. ส่วนขากลับรอบ 14.00 น. และ 15.00 น.

5เกาะแสมสาร

เกาะแสมสาร-ที่เที่ยวทะเลภาคตะวันออก-ที่เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพฯ

ที่เที่ยวทะเลภาคตะวันออก เหมาะจัดทริปแบบไปเช้าเย็นกลับกับ 1 Day Trip เที่ยวเกาะแสมสาร ชลบุรี หนีร้อนมาดำน้ำ! โดยไฮไลต์ของเกาะแสมสาร คือ ความใสสะอาดของน้ำทะเล และโลกใต้ทะเลที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยฝูงปลาหลากหลายชนิดและปะการัง จึงไม่แปลกใจที่เกาะแสมสารเป็นอีกจุดดำน้ำตื้นใกล้กรุงเทพฯ ที่ใครได้มาแล้วต่างกลับไปด้วยความประทับใจ ส่วนใครเที่ยวจนเหนื่อย แล้วรู้สึกอยากนอนพักสักคืน แนะนำเลย 15 ที่พักสัตหีบ บรรยากาศดี นอนชิลฟังเสียงคลื่น สดชื่นต่อใจ! 

การเดินทาง : ขึ้นเรือที่ท่าเรือเขาหมาจอ มีออกทุกชั่วโมง ตั้งแต่ 09.00-13.00 น. ค่าเรือไป-กลับคนละ 300 บาท

6เกาะเสม็ด

เกาะเสม็ด-ที่เที่ยวทะเลภาคตะวันออก-ที่เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพฯ

ที่เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพฯ ที่ยังคงได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวไม่เคยเปลี่ยนแปลง เพราะความสวยงามของน้ำทะเลและชายหาดต่าง ๆ ที่นักท่องเที่ยวสามารถเช่ามอเตอร์ไซค์ขับเที่ยวรอบเกาะ หรือใครที่ไม่ชำนาญเส้นทาง เพื่อความปลอดภัยควรใช้บริการรถสองแถวจะดีกว่า นอกจากนี้หากมีเวลาเหลือยังสามารถซื้อโปรแกรมดำน้ำบริเวณรอบเกาะเสม็ดและเกาะใกล้เคียงได้อีกด้วย หรือใครอยากนอนพักชิล ๆ สูดลมทะเลให้เต็มปอดแนะนำเลย 20 ที่พักเกาะเสม็ด ติดทะเลและวิวสวย นอนชิลดูน้ำทะเลใส

การเดินทาง : ขึ้นเรือเฟอร์รี่ข้ามฟากได้ที่ท่าเรือบ้านเพ ไปยังท่าเรือหน้าด่านบนเกาะเสม็ด ค่าเรือคนละ 150 บาท/เที่ยว จากนั้นต่อรถสองแถวไปยังชายหาดต่าง ๆ

7เขาแหลมหญ้า

เขาแหลมหญ้า-ที่เที่ยวทะเลภาคตะวันออก-ที่เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพฯ

ใครที่ชอบถ่ายรูปแล้วกำลังหาโลเคชั่นสวย ๆ ที่เที่ยวทะเลภาคตะวันออก แนะนำ เขาแหลมหญ้า บอกเลยว่าไม่ผิดหวัง รับรองว่ามีรูปไว้ลงโซเชียลกันยาว ๆ เรียกไลก์รัว ๆ แน่นอน โดยจุดเด่นของที่นี่คือ หอคอย และสะพานไม้ทอดยาวริมทะเล รวมถึงเส้นทางศึกษาธรรมชาติให้ได้เดินเล่นและมุมถ่ายรูปกันอย่างเพลิดเพลิน นอกจากนี้ยังมีลานกางเต็นท์เผื่อใครอยากพักค้างคืนเพื่อสัมผัสบรรยากาศชิล ๆ ริมทะเล และตื่นเช้าชมพระอาทิตย์ขึ้น ส่วนใครอยากเที่ยวแบบ One Day Trip แนะนำลายแทงนี้เลย วันเดียวเที่ยวใกล้กรุงฯ เช็กอินที่เที่ยวระยอง ส่องคาเฟ่ระยองดีไซน์เก๋!

การเดินทาง : คนไม่มีรถสามารถนั่งรถสองแถวที่ผ่านหาดแม่รำพึงจาก บขส.เก่าระยอง มาลงหน้าที่ทำการอุทยานแหลมหญ้า-หมู่เกาะเสม็ด ค่ารถสองแถวคนละ 25 บาท จากนั้นเดินเท้าอีกประมาณ 1 กิโลเมตร

8เกาะมันนอก

เกาะมันนอก-ที่เที่ยวทะเลภาคตะวันออก-ที่เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพฯ

ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ให้ทุกคนได้พักผ่อนริมทะเลในบรรยากาศแบบส่วนตัวบนเกาะมันนอก ที่เที่ยวทะเลภาคตะวันออก พร้อมเพลิดเพลินกับกิจกรรมต่าง ๆ เช่น ดำน้ำตื้น เล่นน้ำทะเลดับร้อน นอนรับลม ชมความสวยงามของน้ำทะเลสีฟ้าครามที่ศาลาริมชายหาด รวมถึงมีเส้นทางเดินศึกษาธรรมชาติรอบเกาะให้เที่ยวชมกันอีกด้วย นอกจากนี้บนเกาะมันนอกยังมีเพียงรีสอร์ทเดียวที่เปิดให้บริการเท่านั้น คือ เกาะมันนอก ไพรเวท ไอซ์แลนด์ บาย เอพิคูเรียน รับรองว่าเป็นการเที่ยวทะเลที่คุ้มค่าสุด ๆ

การเดินทาง : ขึ้นเรือของรีสอร์ทได้ที่ท่าเรือแหลมตาล โดยค่าเรือรับ-ส่งจะรวมอยู่แพ็คเกจที่พัก

9หาดแหลมแม่พิมพ์

หากแหลมแม่พิมพ์-ที่เที่ยวทะเลภาคตะวันออก-ที่เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพฯ

ชายหาดชื่อดังของจังหวัดระยองและยังเป็นที่เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพฯ ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวอย่างไม่ขาดสาย บรรยากาศร่มรื่นด้วยทิวต้นสน เหมาะสำหรับการพักผ่อนกับครอบครัวในช่วงวันหยุด พร้อมสนุกสนานกับลงเล่นน้ำทะเลให้ชุ่มฉ่ำ ดับร้อน นอกจากนี้บริเวณชายหาดยังมีร้านอาหารทะเลรสเด็ดให้ได้เลือกชิม หรือจะเลือกนอนพักค้างคืนกับ 20 ที่พักระยอง น่าชวนแฟนไปเที่ยว ออกไปนอนชิลชมวิวทะเล ก็น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

การเดินทาง : คนไม่มีรถสามารถนั่งรถสองแถวสายระยอง-บ้านเพ-แหลมแม่พิมพ์ จากสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดระยอง (บขส.ระยองเก่า) ค่าโดยสารคนละ 35 บาท

10หาดเจ้าหลาว

หาดเจ้าหลาว-ที่เที่ยวทะเลภาคตะวันออก-ที่เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพฯ

ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ไปเมื่อไรก็ไม่มีเบื่อ กับบรรยากาศพักผ่อนสุดชิล ริมชายหาดเจ้าหลาว จ.จันทบุรี ที่เที่ยวทะเลภาคตะวันออก เหมาะสำหรับหนีเรื่องเครียด ๆ หลบความวุ่นวาย ไปนั่งพักกายรับลมทะเลให้สมอง ผ่อนคลาย หรือจะเปลี่ยนชุดลงเล่นน้ำทะเลดับร้อนให้ชุ่มฉ่ำ ส่วนใครที่ต้องการพักผ่อนแบบเป็นส่วนตัวในบรรยากาศริมชายหาด แนะนำจองเลย 9 ที่พักหาดเจ้าหลาว มาเที่ยวจันทบุรี ต้องนอนชิลใกล้ทะเล!

การเดินทาง : คนไม่มีรถแนะนำเหมารถสองแถวจากตลาดท่าใหม่ ค่าโดยสารประมาณ 150 บาท

11หาดคุ้งวิมาน

หาดคุ้งวิมาน-ที่เที่ยวทะเลภาคตะวันออก-ที่เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพฯ

ใครที่กำลังมองหาเส้นทางขับรถเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ แนะนำ หาดคุ้งวิมาน ที่เที่ยวทะเลภาคตะวันออก ก็น่าสนใจไม่น้อย เพราะนอกจากจะได้แวะพักผ่อนชิล ๆ ริมชายหาด ชิมอาหารทะเลรสเด็ดจากหลากหลายร้านแล้ว ก็ไม่ควรพลาดไฮไลต์ที่ ถนนเฉลิมบูรพาชลทิต ซึ่งเป็นถนนเลียบชายหาดคุ้งวิมาน ยาวไปจนถึงหาดแหลมสิงห์ บอกเลยว่าเป็นเส้นทางสวย ๆ เหมาะกับการขับรถชมวิว ส่วนใครยังไม่อยากกลับ สามารถพักค้างคืนกับ 10 ที่พักจันทบุรี บรรยากาศดี พักผ่อนชิล ใกล้ชิดธรรมชาติ! 

การเดินทาง ​: ห่างจากตัวเมืองจันทบุรี 50 กิโลเมตร จากถนนสุขุมวิท กิโลเมตรที่ 301 เลี้ยวซ้ายไปอีก 18 กิโลเมตร

12หาดแหลมเสด็จ

หาดแหลมเสด็จ-ที่เที่ยวทะเลภาคตะวันออก-ที่เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพฯ

ชวนครอบครัวไปปูเสื่อนั่งปิกนิกรับลมทะเล ท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่นของแนวต้นสนบริเวณริมชายหาดกันที่ หาดแหลมเสด็จ ที่เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพฯ ซึ่งตลอดริมชายหาดมีทั้งร้านค้าและร้านอาหารทะเล ให้ได้เลือกแวะชิมกันอย่างจุใจ รวมถึงโรงแรมราคาประหยัดให้พักค้างคืน โดยสามารถเลือกจองได้เลยกับ 10 ที่พักจันทบุรี โฮสเทลน่านอนเมืองจันทบุรี 

การเดินทาง ​: ห่างจากอำเภอท่าใหม่ 25 กิโลเมตร อยู่ระหว่างหาดเจ้าหลาวกับ อ่าวคุ้งกระเบน

13เกาะช้าง

เกาะช้าง-ที่เที่ยวทะเลภาคตะวันออก-ที่เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพฯ

ขอหัวหน้าลางานสัก 3 วัน ไปเที่ยวเล่นน้ำทะเลดับร้อน พักผ่อนสุดชิล ชิมอาหารทะเลสด ๆ กันที่ เกาะช้าง ที่เที่ยวทะเลภาคตะวันออก สำหรับใครกำลังหาวันว่าง วางแผนไปเที่ยวเกาะช้างเร็ว ๆ นี้ แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไงดี แนะนำลายแทงนี้เลย รับรองไม่หลง ไม่งง แน่นอนกับ เที่ยวเกาะช้าง ต้องไปกิน เที่ยว พักที่ไหน? อ่านจบครบที่เดียว ที่สำคัญถ้าไม่อยากวุ่นวายเรื่องที่พัก แนะนำรีบจองล่วงหน้ากับ 10 ที่พักเกาะช้าง บรรยากาศดีติดทะเล จองด่วนในปี 2020 

การเดินทาง : สามารถขึ้นเรือไปเกาะช้างได้ที่ท่าเรืออ่าวธรรมชาติ หรือ ท่าเรือเซ็นเตอร์พอยท์ มีเรือออกทุกชั่วโมง ค่าบริการคนละ 80 บาท/เที่ยว ถ้าซื้อไป-กลับราคา 150 บาท

14เกาะกูด

เกาะกูด-ที่เที่ยวทะเลภาคตะวันออก-ที่เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพฯ

เบื่อความวุ่นวาย ลองหลบไปพักกาย สัมผัสความสวยงามของน้ำทะเลใส ๆ หาดทรายสวยบนเกาะกูด พร้อมสูดอากาศดี ๆ ฟอกปอดกันสักหน่อย อีกหนึ่งที่เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพฯ ที่ไปแล้วรับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน เอาเป็นว่าใครอยากเที่ยวเกาะกูดอย่างเซียนแนะนำเลย คู่มือเที่ยวเกาะกูด กิน-เที่ยว-พักที่ไหน? อ่านได้จบ ครบในที่เดียว! และ 25 ที่พักเกาะกูดบรรยากาศดี หนีร้อนมานอนเล่นริมทะเล 

การเดินทาง : สามารถขึ้นเรือไปเกาะกูดได้ที่ ท่าเรือแหลมศอก ค่าโดยสารเริ่มต้นเที่ยวละ 350 บาทต่อคน

15เกาะหมาก

เกาะหมาก-ที่เที่ยวทะเลภาคตะวันออก-ที่เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพฯ

พักเรื่องเครียด ๆ ไปสัมผัสหาดทรายขาวและเกลียวคลื่น เพิ่มความสดชื่นด้วยการดับร้อนกับน้ำทะเลใสปิ๊ง ที่ เกาะหมาก ที่ทะเลเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ซึ่งบนเกาะมีที่พักบรรยากาศดีอยู่ติดริมทะเลให้เลือกพักกันตามความชอบและงบประมาณ สามารถเลือกได้เลยกับ 10 ที่พักเกาะหมาก บรรยากาศดี วิวสวย ใกล้ชิดธรรมชาติ เอาเป็นว่าอย่ารอช้าไปเที่ยวเกาะหมากด้วยกัน ตามรีวิวนี้เลย เที่ยวเกาะหมาก ตราด เล่นน้ำใส ๆ พายเรือข้ามเกาะ

การเดินทาง : สามารถขึ้นเรือได้ 2 ที่ คือ ท่าเรือแหลมศอก และ ท่าเรือแหลมงอบ ค่าโดยสารเริ่มต้นเที่ยวละ 400 บาทต่อคน

ยังไงซัมเมอร์นี้ อย่าลืมเตรียมชุดว่ายน้ำให้พร้อม แล้วไปเที่ยวพักผ่อนด้วยกันกับ 15 ที่เที่ยวทะเลภาคตะวันออก ที่ทะเลใกล้กรุงเทพฯ ชุ่มฉ่ำ ดับร้อน หรือหากมีเวลาว่างแนะนำไปเที่ยวต่อกับ 20 ที่เที่ยวภาคตะวันออก ต้องลองไปสักครั้ง ส่วนสายกิน จัดทริปไปชิมอาหารทะเลได้เลยที่ 10 ร้านอาหารทะเลชลบุรี สายซีฟู้ดห้ามพลาด สดกว่านี้ไม่มีแล้ว! กินเที่ยวกันจุใจแล้วก็อย่าลืมแวะเข้ามากดไลก์และติดตามเพจ Wongnai Travel เพราะมีรีวิวเที่ยวทะเลรออยู่อีกเพียบ

เที่ยวทะลภาคตะวันออก ยังไม่จุใจ ตามไปผจญภัยกันต่อกับ ที่เที่ยวทะเลภาคใต้ ได้ที่นี่เลย
10 ทะเลนครศรีธรรมราช รับลมเย็น เดินชิลบนหาดสวย!
15 ทะเลพังงา หาดสวย ที่ต้องรีบตามเก็บให้หมด! ในปี 2020
15 ที่เที่ยวเกาะเต่า เกาะสวยแห่งทะเลอ่าวไทย คนรักทะเลห้ามพลาด!
10 ที่เที่ยวหลีเป๊ะ หาดสวย น้ำใส บรรยากาศดี ที่ต้องมาสักครั้งในชีวิต!  

แผนที่

เมื่อถึงตัวเมืองระยองแล้วเดินทางต่อไปอีก 12 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวขวาตรงหลักกิโลเมตรที่ 231 เข้าไปประมาณ 2 กิโลเมตร ไปยังบ้านเพ เพื่อลงเรือไปเกาะเสม็ด

การติดต่อ

เกาะล้าน
ทางหลวงหมายเลข 3เกาะล้าน,บางละมุง
ประเภท
หาดพัทยา
ถนนเลียบชายหาด,บางละมุง
เกาะช้าง
ทางหลวงหมายเลข 4006เกาะช้าง,เกาะช้าง
ประเภท
เกาะมันนอก
ถนน. เกาะมันกลาง,เกาะช้าง
ประเภท
เกาะขาม
Phone number : 03-312-4848
ทางหลวงหมายเลข 3126เกาะขามใหญ่,สัตหีบ
ประเภท
เกาะกูด
ทางหลวงหมายเลข 3155เกาะกูด,เกาะกูด
ประเภท
เกาะแสมสาร
ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 3126,สัตหีบ
ประเภท