1. ร้านในเขตวัฒนา
     / 
  2. ร้าน Cherry Blossom Spa (เชอรี่ บลอสซั่ม สปา) โรงแรม ลีแกซี่ สวีท, สุขุมวิท29

Cherry Blossom Spa (เชอรี่ บลอสซั่ม สปา)

3.9
22 เรตติ้ง (19 รีวิว)
สปา และ นวดทำเล็บแว๊กซ์ใต้วงแขน
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

สถานที่และเส้นทาง

เลขที่ 14 ถนน สุขุมวิท 29 กรุงเทพมหานคร (อยู่ในบริเวณโรงแรม Legacy Suites ชั้น 2)
600 ม. จาก BTS อโศก
600 ม. จาก MRT สุขุมวิท
+1
02-662-2454, 080-445-5050

ข้อความเจ้าของร้าน

ให้บริการทรีทเมนต์ปรนนิบัติผิวหน้าและผิวกายด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับพรีเมี่ยมจากประเทศญี่ปุ่น LIBOTÉ (ลิโบเต้) ที่คิดค้นเป็นพิเศษเพื่อผิวชาวเอเชียโดยเฉพาะ มีส่วนผสมหลักเป็นน้ำพุร้อนชนิดอ่อนโยนจากแหล่งที่ดีที่สุดในประเทศญี่ปุ่น อิซึ และสารสกัดจากใบซากุระพันธุ์โอชิมะ ที่จะช่วยทำให้พิวพรรณเปล่งปลั่งอิ่มน้ำ ขาวใส และนุ่มลื่นอย่างเป็นธรรมชาติ ผ่อนคลายอย่างล้ำลึก เหมือนดังผ่านการแช่น้ำแร่ออนเซ็น โดยไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองแม้ผิวแพ้ง่าย • ให้บริการนวดผ่อนคลาย และเสริมความงามแบบครบวงจร: นวดหน้า, ขัดพอก, นวดตัว, นวดน้ำมัน, นวดไทย, นวดเท้า, สปาพาราฟินมือและเท้า, Manicure & Pedicure, แว๊กซ์กำจัดขนโดย... เพิ่มเติม

19 รีวิว

22 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
8
11
2
1
0
รีวิวคนแรก
photo
Rachi zhang
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
มาดูแลผิวหน้าสไตล์ญี่ปุ่นกับผลิตภัณฑ์จากน้ำแร่บริสุทธิ์และใบซากุระ
บริการที่ใช้ : Signature Facial Treatment

หลังจากคราวที่แล้วได้ใช้บริการนวดเท้าทำ Paraffin Treatment ของ Cherry Blossom Spa แห่งนี้ไป กับครั้งนี้เลยขอลองไปดูแลผิวหน้ากับทรีตเม้นต์ของที่นี่ดูบ้าง บรรยากาศภายในห้องทำทรีตเม้นต์สงบน่าผ่อนคลายดีใช้ได้ เน้นการตกแต่งด้วยดีไซน์อ่อนหวานสบายตา มีห้องน้ำในตัวและมีกระจกบานใหญ่ให้แต่งหน้าหลังทำทรีตเม้นต์เสร็จ สะดวกครบครันดีค่ะ ****- Phono Facial Treatment 60 นาที (ราคา 2,000 บาท) -**** ผลิตภั...

อ่านต่อ »
93 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 ต.ค. 2017

มาดูแลเท้าให้นุ่มเว่อร์ด้วย Paraffin Treatment ดูบ้าง

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
Cherry Blossom Spa

Cherry Blossom Spa ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของโรงแรม Legacy Suites ซอยสุขุมวิท29 เป็นตึกที่อยู่โซนด้านหน้าโรงแรมเลย มีที่จอดรถอยู่บริเวณรอบๆ มีแพกเกจหลากหลายราคาให้เลือก พนักงานให้คำแนะนำดี ภายในร้านค่อนข้างเงียบสงบ

ดูเพิ่มเติม »
20 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อยากจะนวดหรือทรีทเมนต์ก็ห้ามอายเด้ออออออ

Cherry Blossom Spa ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของโรงแรม Legacy Suites ในซอยสุขุมวิท29 ค่ะ แต่ตัวร้านจะอยู่ที่อาคารทางด้านหน้าของโรงแรมนะคะ การเดินทางก็ค่อนข้างสะดวก แต่ต้องเดินนิดหน่อยแหละ ร้านจะอยู่ตรงกลางระหว่างสถานีรถไฟฟ้า BTS อโศกและพร้อมพงษ์ เดินเข้ามาในซอยนิดเดียว สังเกตทางขวามือก็ถึงแล้วค่ะ หรือจะขับรถมาก็ได้ แต่การจอดรถค่อนข้างจะซ้อนคันไปหน่อย ยังไม่ค่อยโอเคถ้าสมมติระหว่างนวดเราต้องไปเลื่อนรถแบบน...

อ่านต่อ »
18 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บริการดี นวดก็ดี เพลินเลย

มาใช้ดีล ที่แลกคะแนน โดยเลือกเป็นแพ็กเกจ A Phono facial treatment ประมาณ 1 ชั่วโมง ไม่ถึง 70 นาที เป็นการนวดหน้าด้วยศาสตร์การนวดจากญี่ปุ่น ใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับพรีเมี่ยม (ลิโบเต้) และเพื่อประสิทธิภาพที่ดี ทางร้านจึงใช้ร่วมกับเครื่อง Phonophoresis ในการผลักสารอาหารเข้าสู่ผิวหน้า หลังจากได้รับบริการเสร็จสิ้นแล้ว รู้สึกผิวนุ่มลื่น ดูชุ่มชื่น ฉ่ำน้ำ ช่วงเวลาที่นวดหน้า พนักงานจะหรี่ไฟ โดยเราจะต...

อ่านต่อ »
17 Likes0 Comment
Share
17 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
สปาเล็กๆปากซอยสุขุมวิท29
บริการที่ใช้ : Lavender Oil Massage

เดินเข้ามาจากปากซอยสุขุมวิท29ไม่ไกล จะมีโรงแรมเล็กๆอยู่ ให้ผ่านมาจนถึงโรงแรมเลกาซี่ทางขวามือ มีที่จอดรถเล็กๆ เป็นลักษณะจอดซ้อนคันไปเรื่อยๆ เรียกว่าไม่สะดวก ตอนไปถึงมองไปก็ไม่เห็นมีใครมาช่วยดูแลหรือจัดระเบียบอะไรให้เลย พอขึ้นไปบนสปาสักพักนึงถึงมียามขึ้นมาเรียกให้ไปถอยรถ กริยาไม่ค่อยน่ารักเท่าไหร่ วันที่ไปเจ้ากรรมก็มีการทาสีบันไดพอดี เหม็นก็เหม็นแถมต้องเดินตัวเอียงเพราะกลัวจะไปเหยียบสีที่พึ่...

อ่านต่อ »
17 Likes0 Comment
Share
12 ธ.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
มาทำสปาเก๋ๆ
บริการที่ใช้ : Signature Body Massage, Signature Body Scrub

ส่วนตัวชอบ service ของที่นี่นะค่ะ พนักงานต้อนรับน่ารัก อัธยาศัยดี พูดเพราะ สุภาพ เป็นกันเอง ไม่หยิ่ง (คนที่มีอายุหน่อย) ส่วนตัวคิดว่า นวดอาจจะยังไม่เท่าไหร่ พนักงานไม่ได้นวดเก่งอะไรขนาดนั้น พอใช้ได้ สครับตัว ก็โอเค โดยรวมของให้ 3 ดาว แต่ถ้าเรื่อง service มุกให้ 5 ดาวค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน10:00 - 20:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • รับบัตรเครดิต
ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
เดินทางสะดวกด้วย BTS อโศก / MRT สุขุมวิท พร้อมที่จอดรถบริการ
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้