Natchaya Clinic
28
map
9/9-11 ถนน เสรีไทย กรุงเทพมหานคร (เสรีไทย 59-61 ก่อนออกถนนวงแหวนบางปะอิน)
โทร: 02-729-7490, 084-422-2962, 091-415-9465
บริการ

Brand Story

รีวิว เสริมหน้าอกขนาด 400 CC ที่ Natchaya Clinic
รีวิว เสริมหน้าอกขนาด 400 CC ที่ Natchaya Clinic
สาว ๆ คนไหนที่เล็งที่จะเสริมหน้าอก ขนาด 400 CC วันนี้ต้องห้ามพลาดเลยค่ะ มาดูกันค่ะว่าหน้าอกที่เสริมขนาดนี้จะออกมาเป็นแบบไหน ไปดูกันเลยค่ะ
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
2 check-ins
Quality Review
หมอดี บริการดี มาแล้วสวยกลับบ้าน

คลินิกย้ายจากท็อปสุขาภิบาล 3 มาที่ระหว่างซอยเสรีไทย 59 - 61 มีครบถ้วนตึกใหม่ใหญ่กว่าเดิม คลินิกสวยงามสะอาดที่จอดรถพร้อม สะดวกดีกว่าที่เดิมมากๆ ที่นี่หมอใจดี มีจรรยาบรรณเชื่อใจได้ ส่วนตัวว่าความน่าเชื่อถือในตัวคุณหมอเป็นสิ่งสำคัญที่สุด ให้อธิบายมันยาว คนที่เคยมาจะรู้กันดีว่า หมอที่นี่ใจดี เชื่อถือได้ มีจรรยาบรรณมาก พนักงานก็น่ารักทุกคนไม่เคยเจอใครปึงปัง ชักหน้าหรือทำอะไรแปลกๆให้อึดอัดใจเลยสั...

อ่านต่อ »
Natchaya Clinic

22 Likes0 Comment
Share
14 ธ.ค. 2015
photo
Quality Review
พุงจ๋า ฉันลาก่อน ...ด้วยการดูดไขมัน Bodytite plus endolaser หน้าท้องและรอบเอวที่ Natchaya Clinic

แพรวเชื่อว่า สาวๆหลายๆคนอาจมี Lifestyle แบบที่ว่า นั่งทำงาน ทานของจุกจิก ไม่ว่าจะเป็น ของเบเกอร์รี่เจ้าดังแบบจัดเต็ม น้ำอัดลม หรือกาแฟ เย็นๆสักแก้ว ทุกๆวัน จนมารู้ตัวอีกทีโอ้แม่เจ้า นี่พุงหรือลูกแตงโมยักษ์ จนทำให้หมดความมั่นใจไปเลยค่ะ แพรวก็เป็นอีกคนหนึ่งที่มี Lifestyle ในแบบที่ว่ามา สาวๆที่ทำงาน Office เป็นเรื่องธรรมดาค่ะ นั่งนานๆ ทำงานไปก็หิว ขนมบนโต๊ะทำงานเพียบ 555+พอหนักๆเข้าแพรวจะโดน พี่ๆ...

อ่านต่อ »
Natchaya ClinicNatchaya ClinicNatchaya Clinic

2 Likes1 Comment
Share
24 ต.ค. 2015
photo
Quality Review
จัดหนักร้อยไหม ฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ หน้าเรียววีเชฟ ที่ ณัฐชญา คลินิก

สวัสดีค่าแมตตี้นะคะ แวะมารีวิวผลจากการเติมความสวยด้วยร้อยไหม โบท็อกซ์ และฟิลเลอร์มาฝากค่ะ ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่าแมตตี้ไม่ได้มีความคิดที่จะดูแลตัวเองด้านนี้มาก่อนเลยค่ะ วันที่กลับมาเมืองไทยในช่วงวันหยุดพักผ่อน สิ่งแรกตั้งใจอยากทำดีท็อกลำไส้ (Colonic irrigation) มันคือการล้างสารพิษในลำไส้นั่นเอง เพราะชอบดูแลตัวเองแนว Healthy มากกว่า วันนั้นมีโอกาสมาเดินเล่นและทานข้าวที่ท็อปส์สุขาภิบาล 3...

อ่านต่อ »
Natchaya ClinicNatchaya ClinicNatchaya Clinic

3 Likes0 Comment
Share