

ถ้าใครกำลังมองหาที่ผ่อนคลายจริง ๆ แบบครบทั้งออนเซ็นและสปา Yunomori สาขาพัทยาคือหนึ่งในตัวเลือกที่น่าแวะค่ะ ตัวสถานที่ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น สะอาดและเงียบสงบมาก เข้ามาแล้วรู้สึกหลุดออกจากความวุ่นวายได้จริง ๆ บ่อออนเซ็นมีหลายแบบ ทั้งบ่อน้ำร้อน บ่อน้ำเย็น และบ่อโซดา สามารถเลือกแช่ตามสเต็ปได้เลย ก่อนแช่ก็มีห้องอาบน้ำแยกชัดเจน อุปกรณ์ครบ พนักงานคอยดูแลและให้คำแนะนำตลอด สำหรับคนที่ไม่เคยใช้บริการออนเซ...อ่านต่อ
ปกติใช้บริการ Yunomori สาขาในกรุงเทพ นี่เป็นครั้งแรกที่มาที่สาขาพัทยา ที่นี่เปิด 10 โมงถึงเที่ยงคืน ปิดทุกวันอังคาร มีที่จอดรถเยอะกว่าสาขาสาทร มาถึงต้องถอดรองเท้าเก็บไว้ล็อคเกอร์ด้านหน้า ด้านในเดินเท้าเปล่า สถานที่กว้างขวางตกแต่งสไตล์ไทย เราทานอาหารกันก่อน เมนูมีไม่มากเท่าไหร่ พนักงานบริการดี ทานเสร็จเราค่อยไปแช่อออนเซน ตอนนี้มีบ่อออนเซนใหม่คือบ่อชาโรสแมรี่ กลิ่นหอม ผ่อนคลายมาก พอถึงเวลาที่นัด...อ่านต่อ
เวลามาเที่ยวพัทยา ก็นึกถึงแต่ทะเล แหล่งท่องเที่ยวกลางคืน แต่ครั้งนี้ได้มีโอกาสไปออนเซ็นที่พัทยาพร้อมนวดไทย บอกเลยว่าผ่อนคลายมาก พนักงานบริการดีมาก ออนเซ็นคนน้อยมาก ตอนไปมีแค่ 4-5 คนเท่านั้นเอง ส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติ บ่อค่อนข้างเยอะ ชอบตรงบ่อที่เป็นoutdoor บรรยากาศดีมากๆครับ ส่วนนวดไทยคนก็น้อย ไปถึงนวดได้เลย ไม่ต้องรอคิวเยอะ บอกพนักงานได้ว่าเน้นจุดไหน หรือหนักเบาเท่าไรครับ ผมว่าถ้ามีโอกาสได้...อ่านต่อ
ส่วนตัวเป็นคนชอบแช่ออนเซนมากๆค่า ช่วงฝนตกพรำๆ ถ้ามีโอกาสก็จะแวะหา onsen open air แช่ให้ฉ่ำปอด ส่วนตัวเลยชอบ yunomori สาขาพัทยา เพราะส่วนที่เป็น open air โล่งดีไม่อึดอัด นอนแช่ตุ่มแบบprivate สบายใจซู้ดดด แช่เสร็จส่วนมากก็จะนวดต่อ ทั้งนวดไทย นวดน้ำมัน แต่ส่วนตัวคิดว่าที่นี่หมอฝีมือนวดน้ำมัน work กว่า แต่ไม่ชอบห้องที่ประตูใหญ่และไม่ค่อยเก็บเสียงจากภายนอกเท่าไร เลยไม่ค่อย relax เท่าที่ควร...อ่านต่อ
ที่นี่มีด้วยกัน 2 แบบ คือ แช่บ่อน้ำร้อนออนเซ็น (Onsen) บริการนวดผ่อนคลาย มีทั้ง นวดอโรมา, นวดไทย, นวดขัดผิวสไตล์เกาหลี และ ทรีทเม้นต์ดูแลหน้า น้ำแร่ร้อนส่งตรงมาจาก วังขนาย ซึ่งได้รับการขนานนามว่าเป็นแหล่ง น้ำาแร่บริสุทธิ์มีชื่อเสียงยาวนานกว่า 2 ทศวรรษดูเพิ่มเติม
ไม่ต้องไปไกลถึง กทม พัทยา ก็ แช่ Onsen ได้ ดีใจมากๆที่ Yunomori มีสาขาพัทยา ครั้งแรกกับการใช้บริการของ Yunomori คือสาขาสุขุมวิท 2 ครั้งกับ สาขาพัทยา พูดเลยว่า สบายมากๆๆๆๆ แช่ onsen scrub aroma 4 ชม. ^^ มันเพลิน ผ่อนคลายเวอร์ๆๆ สำหรับพิกัด ทุกคนน่าจะทราบกันแล้ว เรามาดูที่ บริการและภายในกันดีกว่า จริงๆให้ 4 ดาวครึ่ง เลย เพราะวา ชอบ ความเป็นระบบ ของที่นี้ ค่ะ เริ่มจาก >> เปิดประตูเข้า...อ่านต่อ
| ทุกวัน | 09:00 - 23:59 |