Ho Hung Kee

4.1
5 เรตติ้ง (5 รีวิว)
อาหารจีนติ่มซำ฿฿฿

สถานที่และเส้นทาง

Leighton Road Guangdong Sheng (Hysan Place , Causeway Bay , Hong Kong)
25776028

5 รีวิว

5 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
ครอบครัวหรือเด็ก
100% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง
80% เพื่อนฝูง
หิวโซ
40% หิวโซ
รีวิวคนแรก
photo
Jacky Chakrabandhu
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
16 ธ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ตามรอยมิชลิน ร้านอาหารดังฮ่องกง
เมนูเด็ด:ข้าวผัด Yeungzhou, หมี่เกี๊ยวน้ำ, ก๋วยเตี๋ยวหลอด

ภัตตาคารอาหารฮ่องกง ที่ได้รับการการันตีจาก "มิชลิน" ร้านตกแต่งสวยงาม พนักงานบริการดี อาหารอร่อย เมนูที่ได้ลองคือ - House specialty wonton noodles in soup (HK$39) : บะหมี่เกี๊ยวน้ำไซส์เล็ก มีเกี๊ยวกุ้งมาให้ 4 ลูก เส้นบะหมี่จะแข็งหน่อยสไตล์ฮ่องกง รสชาติอร่อย เกี๊ยวกุ้งเนื้อแน่น โดนใจมาก - Rice noodles rolls filled with shrimp (HK$64) : ก๋วยเตี๋ยวหลอดใส่กุ้ง แป้งเหนียวนุ่มสอดใส่กุ้งเนื้อแน่น และ...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
3 พ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
มาตามดาวมิชลิน
เมนูเด็ด:บะหมี่เนื้อตุ๋น, ก๋วยเตี๋ยวหลอด

พิกัดร้าน : Hysan place เกริ่นนำ : ส่องรีวิวแล้ว ตามมาทาน เมนูวันนี้ + ราคา : บะหมี่เนื้อตุ๋น ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง ปากใครก็ปากใคร ชอบกินก็กินเคนะ👌🏿 : บะหมี่เนื้อตุ๋นจะเป็นเส้นบะหมี่เล็กกว่าบ้านเรา เนื้อตุ๋นชิ้นโตนุ่มมากๆ ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง กุ้งตัวโตเน้นๆเลย

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
6 ก.พ. 2015
photo
Quality Review
ร้านบะหมี่ที่ได้ดาวมิชลิน
เมนูเด็ด:ฉาวฮ่อ, หมี่เกี๊ยวน้ำ

มาทำร้ายคนนอนดึกกันต่อด้วยอาหารเกือบจะประจำชาติฮ่องกงที่ใครไปใครมาก็ต้องนึกถึง นั่นก็คือ บะหมี่เกี๊ยว ท๊าาาาดา🎉🎉🎉 มื้อนี้พิเศษหน่อยเพราะมันคือร้านประเภทบะหมี่เกี๊ยวเจ้าแรกของฮ่องกงที่ได้1ดาวมิเชลินเมื่อปี 2012 สั่งมาแล้วก็คิดว่าความพิเศษของมันอยู่ที่เส้นนี่เองเพราะเป็นบะหมี่แต่ความบางของเส้นนี่เท่าๆกับเส้นหมี่หุ้นเลยจ้ะ เอาง่ายๆคือมันเล็กกว่าวุ้นเส้นมากกว่าครึ่งอ่ะ กินแล้วกรอบๆนุ่มๆที่เส้นอ...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ผัดซีอิ้วเนื้อ one star

มาติดตามความอร่อย michelin one-star restaurant การเดินทาง: สถานี Causeway Bay ทางออก F แล้วเดินลงทางลาดมาเล็กน้อย ให้สังเกตตึก Hysan Place จะมีบันไดเลื่อน ขึ้นไปชั้น 2 จากนั้นต่อลิฟท์ไปชั้น 12 เราไปถึงร้านเกือบเที่ยง ก็เห็นคนรอคิวกันเพียบแล้ว ไปขอบัตรคิวได้คิวที่ 75 (ตอนนี้เรียกคิว 64) รอคิวไม่นานคะ ก็ได้โต๊ะ ผัดซีอิ้วเนื้อ (105 HKD) เส้นนุ่ม เนื้อก็นุ่ม แต่รสชาติอ่อนๆ ทานนานๆอาจจะรู้สึกเ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
อิ่ม อร่อย สไตล์ มิชลินสตาร์ !!

ร้านอาหารจีน Ho Hung Kee เป็นร้านอาหารจีน ที่มีเมนูข้าวแบบ Quick Meal ค่อนข้างหลากหลาย บรรยากาศ(5/5) การตกแต่งร้านค้าทำออกมาได้อลังการมาก บ่งบอกถึงความปราณีตและเอาใจใส่ในการทำอาหาร รวมถึงวัสดุธรรมชาติที่เป็นสเหมือน งานแกะสลักเชกเช่นอาหารที่ตั้งใจปรุงแต่งมาเป็นอย่างดีนั้ยเอง อาหาร (5/5) เมนูที่สั่งเป็น ข้าวหน้าซี่โครงหมูตุ๋นราดซอส (กระดูกแทบละลายเลยครับเปื่อยมาก หมูรสชาติกลมกล่อและซอสอร่อยมากๆ...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share