U mai เป็น bakery ที่อยู่ในซอยสุขุมวิท 51 ใกล้กับ Fuji supermarket ขายขนมปังต่างๆ เช่น ขนมปังลูกเกต ขนมปังใส้ถั่วแดง ขนมปังชีส แซนวิช ขนมปังชาไทย เครปกล้วย และช็อกโกเลต ขนมปังอร่อยครับ ไม่ผิดหวัง ราคาไม่แพงด้วย ถ้ามาเช้าๆจะได้ทานขนมปังอบใหม่ๆ อร่อยมากๆครับ อาหารจานเด็ด: ขนมปังถั่วแดง คะแนนตามหัวข้อ: <บรรยากาศ> 8/10 <รสชาติ> 9/10 <บริการ> 8/10 <ความเร็ว> 8/10 <ความคุ้มค่า> 9/10 สี่ดาวครับ...อ่านต่อ
Helloooooo ค่า ไม่ทราบว่าท่านอื่นๆเป็นกันมั้ยคะ ปากบ่นอิ่ม ไม่หิวๆ แต่พอผ่านร้านขนมทีไร จู่ๆก็รู้สึกท้องว่างขึ้นมาทันทีเลย 55 พัชเป็นประจำเลยค่ะ เนื่องจากกำลังรอไปทานข้าวกลางวันกับท่านพี่ที่นัดเอาไว้ในอีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้า โอเค๊...หาอะไรรองท้อง เบาๆใกล้ๆก่อนก็ได้ ร้าน U Mai (อูมาอิ) จึงเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งของพัชในเช้าวันนี้ค่ะ U Mai เป็นร้านคาเฟ่เล็กๆ ที่มีจัด seating เอาไว้ไม่เกิน10คน...อ่านต่อ
ร้านนี้เป็นร้านของ UFM ค่ะ ขนมในร้านก็เลยต้องแปลงสัญชาตินิดนึง มีการใช้วัตถุดิบแบบที่คนไทยไม่ค่อยคุ้น อย่างเช่นขนมปังมันหวาน ซึ่งแม้จะแต่งองค์ทรงเครื่องใหม่ แต่รสชาติก็ไม่เลวเลยนะคะ วันนี้ซื้อโตเกียวบานาน่า (20 บาท) มาทาน อร่อยเลยค่ะ คือถ้าให้แบบออริจินอลเต็ม 5 เวอร์ชั่นนี้ก็ได้ปีะมาณ 4.2 ชอบที่ความนุ่มของแป้งเค้ก กับใส้ในที่รู้สึกถึงกล้วยจริงๆ (ไม่ได้เนียนเป็นครีมเหมือนอย่างออริจินอล) แป้งเค้...อ่านต่อ
ทุกวัน | 08:00 - 18:00 |