ร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่นยอดนิยมที่ผ่านมาหลายยุคสมัย มีข่วงนึงถ้าพูดถึงร้านญี่ปุ่นบุฟเฟ่ต์พรีเมี่ยมที่นี่ติด 1 ใน 5 แน่นอน เวลาบ่วงเลยมา คู่แข่งเยอะขึ้นตับห่านหายไป กระแสก็เบาลง พอดีไปเจอ voucher ในงานไทยเที่ยวไทย เลยมาลองอีกครั้ง..... ข้อดี บรรยากาศดี สงบดี ตกแต่งดี บริการดีมาก คงคุณภาพวัตถุดิบไว้ได้ดี เมนูหลากหลายดี ข้อเสีย หลายๆ เมนูต้องสั่งเป็นเซ็ต สั่งแยกไม่ได้.... 🌟 เมนูแนะนำ สเต๊กแกะ...อ่านต่อ
บุฟเฟ่ต์ห้องอาหารญี่ปุ่น ไม่ต้องเดินไปตักเอง สั่งเมนูที่โต๊ะแล้วมีพนักงานมาเสิร์ฟจานต่อจาน จะมีบางเมนูที่เป็นเมนูพิเศษที่สามารถเดินตักเองได้ พนักงานบริการดีอาหารออกเร็วออกครบ ไม่ต้องตาม จานเสิร์ฟไม่ใหญ่ทำให้กินได้หลายเมนู วัตถุดิบสดสะอาด #WongnaiJapaneseSpecialist ซูชิ ปลาดิบ ข้าวปั้น #SushiSpecialist สุกียากี้และชาบู #SukiShabuSpecialistดูเพิ่มเติม
ช่วงนี้มีโปรโมชั่นวันธรรมดาตอนกลางวันราคา 699 + + ตัวซาชิมิกับซูชิรสชาติอร่อยเนื้อปลาสดมีทั้งปลาแซลมอนมากุโระปลากระพงแล้วก็พวกปลาหมึก สำหรับเดือนกันยายนมีอุด้งเป็นพิเศษอุด้งแกงกะหรี่รสชาติอร่อย แต่โซบะเย็นทำม้วนเป็นก้อนๆเอาไว้แล้วพอตากแอร์กว่าคนจะไปหยิบกินมันก็เลยแข็งมากจุ่มไปในน้ำทั้งก้อนก็ยังไม่คลี่ออกมา ของทอดแทนที่จะให้สั่งได้กับทอดไว้แล้วก็วางเอาไว้ให้ไปหยิบ ถ้าไม่ได้ไปหยิบตอนที่เพิ่งทอด...อ่านต่อ
ร้านทาคูมิ Takumi restaurant ร้านนี้อยู่ในโรงแรมSwissotel le concorde โรงแรมย่านรัชดา เป็นห้องอาหารที่เปิดเป็นบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นที่มีมานานแล้ว ตอนนี้ก็ยังคงเปิดอยู่ วันนี้มาสัมนา ก็เลยมีโอกาสได้ทาน ร้านได้จัดเซตไว้ให้ที่โต๊ะเป็นเซตเริ่มต้นให้ มีชุดซาชิมิรวมปลาดิบ 1 จาน มีครบทั้งปลาแซลมอน ปลาทูน่า ปลาฮามาจิ ปูอัด และหนวดปลาหมึก ของสดดี มีวาซาบิเสริฟมาด้วย ส่วนอาหารที่ให้เลือกในไลน์ มีทั้งสลัด ซ...อ่านต่อ
ร้านอาหารญี่ปุ่นตั้งอยู่ในโรงแรม Swissotel Bangkok Ratchada เป็นร้านที่ตั้งอยู่ชั้นเดียวกับ Lobby โรงแรมเลย หาไม่ยาก เมนูมีทั้งที่เป็น A La Carte และ Buffet ราคาอาหารไม่แพงมาก เมนูแอลกอฮอล์ก็มีค่อนข้างเยอะ มาแล้วห้ามพลาดคือ มันปูย่าง กับ หอยเชลล์ย่างเนย (ปล.ผมเป็นคนไม่ทานเนื้อกับปลาดิบ)ดูเพิ่มเติม
ทุกวัน | 11:30 - 14:30 |
18:00 - 22:30 |