Piccola Roma (พิคโคล่า โรมา)

4.2
24 เรตติ้ง (21 รีวิว)
สเต๊กร้านไวน์อาหารอิตาเลียน฿฿฿
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00
เดลิเวอรี
สั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!

สถานที่และเส้นทาง

ถนนนิตโย อุดรธานี (ออกจากอุดร เข้าถนนอุดร-สกล มุ่งหน้าไปสกลนครผ่านบิ๊กซีอุดร ข้ามสะพานข้ามแยก ผ่านค่ายทหาร แล้วกลับรถมาฝั่งเข้าเมือง จะมีป้ายร้านเลี้ยวเข้าไปในซอย ร้านอยู่ตรงข้ามวัดโสมนัสสันตยาราม)
087-865-2944

21 รีวิว

24 เรตติ้ง
เพื่อนฝูง
52% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
48% ครอบครัวหรือเด็ก
คู่รัก
33% คู่รัก
12
7
3
1
0
รีวิวคนแรก
photo
chaichuanchim
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
28 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลียน รสชาติดีๆ เข้าถึงง่าย
เมนูเด็ด:พาสต้าครีมเบคอน, Parma Ham Pizza, Hawaiian Pizza, Chicken Roll

ร้านอาหารอิตาเลียนแบบดังเดิมที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงมากในอุดรธานี ร้านตกแต่งแบบ Family Dining มากๆ น่าจะเป็นบ้านของเจ้าของร้านนำมาทำเป็นร้านอาหาร การเดินทางถือว่าแอบไกลจากตัวเมืองนิดหน่อย ต้องมีรถถึงจะสะดวกในการมาทาน ส่วยเรื่องรสชาติผมชอบ Parma Ham Pizza กับ Hawaiian Pizza พอสมควร ทำออกมาได้ดีมากๆ ให้ใกล้เคียงหรือเทียบเท่าร้านดีๆใน กทม ได้เลย อีกเมนูทึ่ชอบคือ Chicken Roll กับ พาสต้าซอสครีมเบค...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
15 ม.ค. 2021
photo
Quality Review
ร้านอาหารอิตาลีที่ดีที่สุด โดยเซฟชาวอีตาเลี่ยน
เมนูเด็ด:ขนมปังกระเทียมพร้อมซอส3อย่าง, สปาเกตตีซีฟูด

ขนมปัง​กระเทียมพร้อมซอส3อย่างคือมีซอสปาเต(ตับ)คือรสชาติกลมกล่อม ซอสมะเขือเทศ​ก็ดี​ ส่วนสปาเก็ตตี้ซีฟูดเส้นแองเจิลแฮร์ คือดีมากเลยคือกินสปาเก็ตตี้มาหลายร้านแล้วผมว่าร้านนี้ยืน1ของ​ประเทศไทย​ เล่นเล็กเหนียว​นุ่ม​ เครื่องจัดเต็มมากกินเส้นหมดเครื่องยังเหลือเยอะ เด็กชอบมากมากี่ครั้งก็สั่งเมนูนี้ ผมว่าเมนูนี้เป็นอาหารอีตาเลี่ยนที่ไม่เลี่ยน มีคนว่าแพงแต่ถ้าเทียบกับคุณภาพและปริมาณแนะนำร้านนี้ครับ มีแต่...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
10 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านอิตาเลียนอร่อยๆ
เมนูเด็ด:พิซซ่าหน้าต่างๆ

ไม่น่าเชื่อว่าร้านอาหารอร่อยๆอยู่ตรงนี้ อาหารอิตาเลียนที่รสชาติดี และราคาก็ไปด้วยกันได้ บางคนอาจจะว่าสูงเมื่อเทียบกับที่ตั้ง แต่ถ้ามาแล้ว อยากให้ลองแวะมาทานดู ชอบสุดคือพิซซ่าโฟร์ชีส ที่ให้ชีสมาแบบจัดเต็ม ถูกใจคนชอบชีสอย่างเรา แป้งบางกรอบอบกำลังดี หอยอบซอสไวน์ขาวก็รสกลมกล่อม ส่วนพาสต้าต่าง ๆอันนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ดีเหมือนกัน

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share
3 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
บริการดี ร้านดูอบอุ่น
เมนูเด็ด:ปาม่าแฮม แซลมอนรมควัน เมล่อน

ตามมาจากวงในอีกที คืออร่อยนะ แต่ไม่ได้ว้าว บริการดี บรรยากาศร้านอบอุ่น อาหารจานใหญ่มาก สั่ง 4 จาน หมดไปประมาณ 2,2xx ทานหมดเกือบทุกจาน เชฟอัธยาศัยดี อาหารเสิร์ฟเป็นคอร์สเหมือนร้านอาหารฝรั่งทั่วไป เพิ่งเคยมาทานร้านนี้ครั้งแรก เราอาจจะสั่งไม่ครบทุกอย่าง จานอื่นอาจจะอร่อยกว่าที่เราทานก็ได้ แต่ 2 ใน 4 คืออาหารแนะนำ มีซุปเห็ด กับ สเต็กเนื้อ ซุปเห็ดทานตอนร้อนอร่อย สเต็กพอได้ น้ำเกรวี่อร่อย

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
2 ก.พ. 2018
photo
Quality Review
สุดยอดร้านอาหารอิตาเลียน
เมนูเด็ด:พาสต้าต่าง ๆ, ซุปผักโขม

ร้านนี้คุณภาพอาหารดีมากถึงแม้ว่าจะมีคนรีวิวบอกว่าแพงแต่เอาจริงๆมันไม่ได้แพงแบบนั้น คุณภาพของอาหารกับราคามันเหมาะสมกัน แนะนำว่าอย่าสั่งเยอะเพราะว่าจานใหญ่พอสมควร ในเรื่องรสชาติผมชอบกินสปาเก็ตตี้ผัดพริกทะเล พิซซ่าผมว่ามันเลียนไปแต่ก็อร่อยดี โดยรวมถึงว่าอร่อย แต่ถ้ามางวดนี้หน้าจะสั่งสเต็กเนื้อเพราะเชฟเค้าแนะนำว่าของเค้าดีจริง ต้องลองให้ได้

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
สุดยอดร้านอาหารอิตาเลียนแห่งเมืองอุดร
เมนูเด็ด:ซุปผักโขม, สลัดแซลมอลรมควัน

นี่เป็นครั้งที่สองที่ได้ทานที่ร้านนี้ ยังนึกเสียดายที่ครั้งแรกไม่ได้เช็คอินเก็บรายละเอียดของร้านไว้ แต่จำรสชาติอาหารได้ดีว่าสุดยอดมาก พูดไปอาจไม่มีใครเชื่อว่าจะมีร้านนี้จัดว่าเป็น 1 ใน 10 ร้านอาหารอิตาเลียนที่เยี่ยมยอดที่สุดเท่าที่กินมาก ผมว่าอร่อยกว่าร้านอาหารในกรุงเทพฯเสียอีก ก่อนทำการรีวิว ผมให้ 5 ดาวไปก่อนเลยละกัน การตกแต่งร้านเป็นแบบ authentic italian อาหารแต่ละจานถือว่าใหญ่มาก ไม่สมชื่อเ...

อ่านต่อ »
11 Likes1 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน11:00 - 14:00
17:00 - 22:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • รับจองล่วงหน้า
  • รับบัตรเครดิต
  • เหมาะสำหรับเด็กๆ
  • เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่ม
  • แอลกอฮอล์(เบียร์ ไวน์)
ช่วงราคา
฿฿฿ (251 - 500 บาท)
จำนวนที่นั่ง
11 - 40 ที่นั่ง
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้