Cafe Bora (คาเฟ่ โบรา) สยาม

3.7
130 เรตติ้ง (113 รีวิว)
ร้านกาแฟ/ชาของหวาน฿฿
เปิดอยู่จนถึง 22:00

สถานที่และเส้นทาง

ถนน พระรามที่ 1 กรุงเทพมหานคร (ชั้น 4 ฝั่ง North ใกล้กับ Tudari และ Cold Stone)
092-249-7628

113 รีวิว

130 เรตติ้ง
เพื่อนฝูง
56% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
คู่รัก
53% คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก
52% ครอบครัวหรือเด็ก
16
70
40
0
4
รีวิวคนแรก
photo
bellyishungry
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
มันม่วง
ไม่หวาน
ชาเขียว
เกาหลี
ไอศกรีม
เข้มข้น
2 check-ins
Quality Review
ขอวหวานมันม่วงเลิฟมากๆ ส่วนเครื่องดื่มใส่เอิร์ลเกรย์นนี่ไมทค่อย
เมนูเด็ด:Purple Sweet Potato Icecream & Tiramisu##1

เราเคยมากินเซ็ตขนมมันม่วงของร้านนี้ เลิฟมากๆ ได้รสมันม่วงชัดเจนอร่อยๆ ทุกเมนู อร่อยกว่าหลายๆร้านที่รสมักไม่ชัดออดนมๆเลี่ยนๆ คือมันม่งงสำหรับเราค้องร้านนี้เลย ทีนี้มาต่อเครื่องดื่ม - Bora Signature Frappe น้ำมันม่วงปั่น ใส่เจลลี่เอิร์ลเกรย์ด้วย รสมันม่วงไม่ชัดเท่าขนมเมนูอื่น และที่เราไม่ชอบคือกลิ่นเอิร์ลเกรย์ ที่ทำให้รสแปร่งๆ - Bora Chocoholic Frappe นี่เช่นกันมีรสแปร่งๆน่าจะเอิร์ลเกรย์อีกเหมื...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 ก.ย. 2017

มีความมันม่วงจริง ฟินๆ

อ่านต่อ »
7 มี.ค. 2019
photo
SPONSORED REVIEW
Quality Review
Nutella Bingsu & Toast
เมนูเด็ด:Nutella Bingsu

เมนูใหม่มาละจ้า เห็นงี้คิดว่าช็อกโกแลตธรรมดาละสิ ป่าวจ้า นางคือ “nutella” เน้อออ โทสต์ช็อกโกแลตราดนูเทลล่า ตัวน้ำราดมันไม่ค่อยข้นเท่าไรแฮะ รสชาติจางไปหน่อย ส่วนไอติมที่เสริฟมานี่ก็รสนูเทลล่านะ รสหวานๆเค็มๆอร่อยเลย ชอบไอติมเลยอ่ะ กินเกลี้ยงงง Nutella Bingsu! มาแว้วววว มันคือนมนูเทลล่าเข้าเครื่องแล้วออกมาเป็นบิงซูเลย ทับซ้อนกันหลายชั้นมาก พี่แกตบทับๆจนแน่นเลย หวานนิดเค็มหน่อย อร่อยดี ราดด้วยครีม...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
5 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
มีทั้งไอติมมันม่วงและนูเทล่า

มาลองเมนูใหม่ นู้ทลล่า มีทั้งบิงซูนูเทลล่ากินกับครีมชีส และโทสต์ราดซอสนูเทลล่าและไอติมนูเทลล่า ขนมปังอร่อย กรอบนอกนุ่มใน ส่วนไอติมนูเทลล่าเนื้อไอตีมครีมมี่เนียนๆ แต่รสจะออกหวานๆเค็มๆ คล้ายๆกินคาราเมล ราดด้วยซอสนูเทลล่า ปักด้วยโมจิ เหมาะกับคนชอบหวานๆเลย แก้วนึงเยอะอยู่นะ อิ่มมาก

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
29 มี.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
โทสต์มันม่วงอร่อยดี
เมนูเด็ด:โทสต์มันม่วง ทูโก

เห็นเมนูโทสต์ที่ไหนใหม่ๆ เราก็สนใจตลอดๆทุกที ร้านนี้มีมาขาย จึงไม่พลาดที่จะลองที่งาน Food Hall สยามพารากอนค่ะ - Purple Sweet Potato Toast to go โทสต์มันม่วง ทูโก 159 บาท เสิร์ฟมาในแก้วพลาสติก เพื่อให้ทานได้ง่ายๆค่ะ จะมี โทสต์มันม่วง ซอสมันม่วง วิปปิ้งครีม และไอศกรีมรสมันม่วง พร้อมปักดอกไม้สีม่วงอ่อนๆสวยงามค่ะ ไอศกรีมรสมันม่วงนุ่มๆหอมกลิ่นมันม่วงหวานเบาๆ ชอบมากค่ะ ทานไปก็จะเจอซอสมันม่วงข้น...

อ่านต่อ »
52 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 ก.พ. 2018

ไอติมเนื้อนุ่มๆ รสชาเขียวก็อร่อยดีค่ะ

อ่านต่อ »
3 พ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
มันม่วงง 🍠🍠🍠

Cafe Bora คาเฟ่มันม่วงส่งตรงจาเแดนกิมจิ เหมาะกับคนรักมันม่วงต้องมาเยือนสักครั้ง ร้านอยู่ชั้น4 สยามพารากอน ด้วยความอยากลองทุกอย่างเลยสั่งมาเซทใหญ่เลย ซึ่งจะประกอบไปด้วย บิงซูมันม่วงพร้อมซอสมันม่วง สำหรับบิงซูไม่ค่อยโดนเท่าไหร่เกล็ดยังรู้สึกว่าไม่เนียน และออกจืดๆ ไอศครีมมันม่วง ไอศครีมเนื้อเนียน ได้รสและกลิ่มมันม่วงนิดๆ ไม่หวานไป อร่อยดีค่ะ และที่ชอบสุดเป็นทีรามิสุมันม่วง รสชาติกลมกล่อมละมุนลิ้นม...

อ่านต่อ »
45 Likes1 Comment
Share
24 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
เพิ่งได้กินกับเค้า ร้านว่างมาก!

ร้านอยู่siam square one ติดซอย5 ตอนแรกๆร้านคนเยอะมาก เราไม่เคยได้ไปกิน วันนี้เห็นร้านว่างๆเดินเข้าไปกินหน่อย เราสั่งบิงซู ปิดตากินก็รู้ว่าเป็นมันม่วง555555 กินได้นะแต่ไม่ฟินมาก คนไม่ชอบหวานมากอาจชอบค่ะtoast เล็กดี กินพออิ่ม อันนี้เพื่อนเราชอบกันค่ะ ราคา เราว่าโหดอยู่ พอพอกับafter you เลย

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share